Bài thuốc nam chữa trị yếu sinh lý nam giới

Video:

Tăng cường sinh lý nam giới bằng những bài thuốc đông y là biện pháp hiệu quả và an toàn nhất. Chính vì vậy bài này mình sẽ giới thiệu tới các bạn 2 bài thuốc đông y đơn giản nhưng hiệu quả.

Chữa yếu sinh lý bằng củ Gừng

cu-gung

Hiện nay việc sử dụng gừng như bài thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới được các nước Đông á sử dụng rộng rãi trong việc chữa bất lực ở nam giới, không chỉ vậy mà ngay ở các nước châu Âu cũng bắt đầu xem gừng là vị “cứu tinh sống” trong sinh hoạt tình dục.

Cách sử dụng Gừng: Cách sử dụng đơn giản nhất là đập dập một miếng gừng ngậm trước khi lên giường.

Chữa yếu sinh lý bằng Ba kích, Phục linh và Quy bản

bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly

Cách thông dụng nhất mà hay áp dụng có hiệu quả tốt trong chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm là gừng ép lấy nước pha với mật ong, trứng gà luộc mỗi thứ ½ muỗng cà phê, bài thuốc này có thể dùng lâu trong thời gian dài.

Phương pháp đông y trị liệu đã được nhiều người biết đến vì mức độ an toàn cao và được nhiều người tin dùng, đây là một bài thuốc với 100% dược liệu từ thiên nhiên đã được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm nghiên cứu và sơ chế dược liệu Hà Nội, giúp bổ thận, tráng dương tăng cường sức khỏe và thể lực, cân bằng âm dương.

Bài thuốc là sự kết hợp của các loại thảo dược quý: Ba kích, Phục Linh, Quy bản, Bá Bệnh, Tứn Khửn, Nhục Thung Dung,  Bạch truật, Hoàng kỳ, Quảng Mộc hương, Tri mẫu, Kỉ tử, Bạch thược Dâm Dương Hoắc và một số thảo dược khác.

Với những người trên 40 tuổi, để tăng thêm phần công hiệu, bài thuốc còn có thể kết hợp với rượu ngâm cá ngựa.

Bên cạnh việc chữa yếu sinh lý bằng đông y, chúng ta cũng cần phối hợp với tây y để có kết quả nhanh và mỹ mãn nhất. Một số sản phẩm tăng cường sinh lý điển hình như thuốc cường dương Vixmen, Marca, Stu,…

Trước:
Sau:

Check Also

Tìm hiểu Logistics là gì?

Tìm hiểu chi tiết về logistics là gì? Dịch vụ logistics là làm gì?

Video: Cho đến hiện nay thì nhiều người vẫn hiểu nhầm lĩnh vực Logistics này …

Trả lời

Bạn đang xem Bài thuốc nam chữa trị yếu sinh lý nam giới