©2011 Powered By IM Group
Logo
Giao Nhận 247, ship hàng mỹ, ship hàng úc, mua hàng mỹ
  • sdfhdgfkhljgk;h
[0] Sản Phẩm
Hỏi đáp về đồng hồ Mỹ

Gì nếu vòng đeo tay đồng hồ của tôi là quá lớn đối với cổ tay của tôi?
Nếu bạn đặt hàng một chiếc đồng hồ với một vòng đeo tay bằng kim loại, bạn có thể cần phải có một hoặc nhiều liên kết loại bỏ một chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay của bạn.
Bạn có thể mang đồng hồ của bạn một thợ kim hoàn có uy tín hoặc xem cửa hàng sửa chữa cho kích thước. Sẽ phải trả một khoản phí nhỏ cho dịch vụ này. Nếu bạn chọn kích thước đồng hồ của riêng bạn, thực hiện hết sức thận trọng và đảm bảo bạn có các công cụ chính xác cho các loại của các liên kết băng xem bạn đang loại bỏ. Nếu kích thước được thực hiện không chính xác, một chiếc đồng hồ có thể bị trầy xước hoặc bị hư hỏng. Hãy nhận biết rằng hầu hết các nhà bán lẻ sẽ không chấp nhận trở lại một lần một chiếc đồng hồ đã được kích thước, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn muốn giữ nó trước khi bạn kích thước nó.
Mẹo: đường liên kết được loại bỏ. Đồng hồ vòng tay đôi khi phá vỡ, và nó là dễ dàng hơn nhiều (và rẻ hơn) để có vòng đeo tay sửa chữa với các liên kết của riêng bạn chứ không phải là những trật tự mới. Bạn cũng sẽ có thể để điều chỉnh đồng hồ với các liên kết thêm nếu bạn thích đeo đồng hồ của bạn lỏng hơn trong tương lai. Nơi tốt nhất để giữ chúng trong hộp đồng hồ với hướng dẫn sử dụng chèn của bạn.

Sự khác biệt giữa thạch anh và các chuyển động cơ học (hoặc tự động) là gì?
Phong trào, hoạt động bên trong của đồng hồ là phần tạo ra cơ chế chấm công chính. Hầu hết các đồng hồ có hoặc là một phong trào thạch anh hoặc một chuyển động cơ học. Các loại di chuyển, bạn chọn phụ thuộc chủ yếu vào khẩu vị của một người. Cơ khí chuyển động là một cống nạp cho nghệ thuật của thợ đồng hồ và theo dõi thời gian trôi qua bởi một loạt các cơ chế bánh răng.
Một chuyển động cơ học mà không phải là vết thương được biết đến như là một phong trào tự động. Những phong trào tự cuộn dây được quấn quanh bởi sự chuyển động của cổ tay của bạn (bạn không có bắt nó để làm việc - sự chuyển động, bình thường hàng ngày của đồng hồ trên cổ tay của bạn chi phí dự trữ quanh co). Khi loại của chiếc đồng hồ này được lấy ra từ cổ tay của bạn, phong trào gió xuống trong 10 đến 72 giờ, tùy thuộc vào kích thước dự trữ quanh co của nó.
Phong trào thạch anh, mặt khác, được hỗ trợ bởi một pin và không ngừng làm việc một lần ra khỏi cổ tay của bạn. Khi được kích hoạt bởi một pin hoặc năng lượng mặt trời, những mảnh mỏng của tinh thể rất dự đoán rung động ở một tần số rất cao (32.768 lần mỗi giây), cung cấp chấm công rất chính xác. Pin trong một chiếc đồng hồ thạch anh nói chung cần phải được thay thế mỗi 1,5 năm.

Một tinh thể xem là gì?
Tinh thể là bìa rõ ràng trên mặt đồng hồ. Ba loại của các tinh thể thường được tìm thấy trong đồng hồ. Acrylic tinh thể là một nhựa rẻ tiền mà cho phép các vết trầy xước nông được buff. Tinh thể khoáng sản gồm một số thành phần được xử lý nhiệt để tạo ra một độ cứng khác thường nhằm hỗ trợ chống trầy xước. Sapphire tinh thể là đắt nhất và độ bền cao, khoảng ba lần khó khăn hơn hơn các tinh thể khoáng sản và 20 lần khó hơn các tinh thể acrylic. Một lớp phủ không phản chiếu trên một số phong cách thể thao ngăn chặn ánh sáng chói.

Được xem thực sự không thấm nước?
Số Trong thực tế, họ aren, AOT. Nó thực sự là bất hợp pháp để đại diện cho một chiếc đồng hồ là không thấm nước. Đồng hồ, tuy nhiên, có thể chống vô nước. Trong thực tế, hầu hết các đồng hồ có một số loại nước kháng. Một đồng hồ đánh dấu là kháng nước mà không có một dấu hiệu sâu được thiết kế để chịu được tình cờ bắn nước thôi. Không nhấn chìm một chiếc đồng hồ như vậy. Mức độ kháng nước cao hơn được chỉ định bởi độ sâu chấp nhận được ngày càng cao, thường được chỉ định bằng mét.
Có rất nhiều cách để làm cho một chiếc đồng hồ chịu nước. Tất cả các đồng hồ như vậy sử dụng các miếng đệm cao su hoặc "O" nhẫn để con dấu các trường hợp trở lại. Một đồng hồ với lại một vít vào trường hợp cung cấp một mức độ cao hơn của nước kháng. Một số vương miện ("quanh co gốc") thực sự vít vào trường hợp gia tăng hơn nữa khả năng chịu nước.
Chúng tôi khuyên bạn không nên bơi hay lặn với đồng hồ của bạn trừ khi nó có một vương miện vít xuống (còn được gọi là "lock-vít" hay "ốc vít trong" vương miện) và khả năng chịu nước ít nhất 100 m.

Một chiếc đồng hồ lặn là gì?
Đồng hồ Dive truyền thống đặc trưng một bezel quay tốt nghiệp, một vương miện vít xuống quanh co, và một trường hợp trở lại. Đồng hồ lặn phải có khả năng chịu nước ít nhất là 200 mét (660 feet).

Làm thế nào để có được các chức năng trên đồng hồ của tôi để làm việc?
Bởi vì đồng hồ cung cấp nhiều chức năng khác nhau, cách tốt nhất để tìm hiểu những gì từng chức năng có nghĩa là mỗi chức năng hoạt động như thế nào là tham khảo sách hướng dẫn sử dụng đi kèm với đồng hồ của bạn.
Các chức năng tiêu biểu trên một chiếc đồng hồ chronograph tương tự là một bàn tay giây, một bộ đếm thời gian 30 hoặc 60 phút, và 1/10th của một giây. Các chức năng này được điều khiển bằng các nút ở trên và dưới vương miện.

Các loại chuyển động khác nhau có ý nghĩa gì?
Phong trào tự động (Winding Automatic Self-Winding): Mã nguồn bởi chuyển động của cánh tay của người đeo chứ không phải là bằng cách xoay thân quanh co. Trong phản ứng với chuyển động này, một lượt rotor và gió đồng hồ chủ động để nó giữ thời gian chính xác. Hầu hết các đồng hồ tự động có lên đến 36 giờ dự trữ năng lượng. Nếu không đeo một chiếc đồng hồ tự động cho một hoặc hai ngày, nó sẽ cần phải được vết thương bằng tay để khởi động lại một lần nữa.
Cơ động: chuyển động cơ học của chiếc đồng hồ được dựa trên một chủ động từ từ unwinds trong một chuyển động ổn định để cung cấp chấm công chính xác. Như trái ngược với một chiếc đồng hồ cơ khí sử dụng, mà cần phải được vết thương trên cơ sở phù hợp, một chiếc đồng hồ cơ khí tự động không cần quanh co vì gió rotor chủ động khi người mặc di chuyển cổ tay của họ. Đọc phần về bảo trì đồng hồ tự động để biết thêm chi tiết.
Thạch anh: Thạch anh là một tầm cỡ sử dụng sự rung động của một tinh thể nhỏ để duy trì độ chính xác thời gian. Có điện từ một pin được thay thế khoảng mỗi 2-3 năm. Trong những năm gần đây, công nghệ Quartz mới cho phép đồng hồ để nạp tiền cho chính nó mà không cần thay pin. Sức mạnh này được tạo ra thông qua chuyển động tương tự như một chiếc đồng hồ cơ khí tự động, hoặc được hỗ trợ bởi ánh sáng thông qua một tế bào năng lượng mặt trời (Kinetic và công nghệ năng lượng mặt trời).

Một ốc vít xuống vương miện là gì?
Một vít xuống vương miện viện trợ nước kháng chiến bằng cách niêm phong vương miện với trường hợp của đồng hồ. Con dấu đạt được khi các trường hợp khóa với chủ đề nội bộ và các miếng đệm của vương miện buộc vương miện trong vị trí của nó.

Có nghĩa là gì nếu một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Xuất xứ?
Thụy Sĩ Xuất xứ là một nhãn hiệu được sử dụng để chỉ ra rằng một chiếc đồng hồ cổ tay đã được thực hiện ở Thụy Sĩ. Đồng hồ được coi là hoàn toàn Xuất xứ Thụy Sĩ nếu nó có chứa một bộ máy của Thụy Sĩ, nếu máy của nó là đóng gói ở Thụy Sĩ, và nếu được kiểm soát chất lượng cuối cùng của bất kỳ nhà sản xuất nào ở Thụy Sĩ. Đây là luật Thụy Sĩ hiện nay, và những thay đổi có thể xảy ra trong tương lai.