©2011 Powered By IM Group
Logo
Giao Nhận 247, ship hàng mỹ, ship hàng úc, mua hàng mỹ
  • sdfhdgfkhljgk;h
[0] Sản Phẩm
Mua hàng tại Bestbuy Mỹ


Best Buy là một cái tên quen thuộc tại các vùng ngoại ô nước Mỹ. Với logo màu vàng rực rỡ, Best Buy trở nên nổi bật cùng với các sản phẩm như máy tính cá nhân, các loại thiết bị và phần mềm giải trí.Tới thăm trung tâm Best Buy bạn xẽ bắt gặp một khung cảnh vô cùng náo nhiệt đặc biệt là vào cuối tuần. Với rất nhiều phòng và nhân viên tiếp đón, trung tâm cung cấp các kinh nghiệm mua bán tại các cửa hàng. Theo Định nghĩa, Best Buy chỉ chuyên cung cấp các thông tin về giá cả mà thôi.

 

Tới thăm địa chỉ BestBuy.com bạn sẽ thấy tất cả thông tin về khuyến mại. Trang chủ được trình bày theo đúng nguyên tắc của một cổng thương mại điện tử, danh mục hàng hóa được bố trí ở các thanh công cụ bên trên và các menu chuyển động ở bên tay trái. Tất cả các mục khác như nghề nghiệp, nhà đầu tư thì được đặt phía dưới cùng của trang web. Nhìn chung, ấn tượng đầu tiên khi truy cập vào trang web là bạn sẽ nhớ tới một trong những tờ rơi hàng tuần của Best Buy tràn ngập trong những tờ báo của Mỹ. Trang web sử dụng hai ngôn ngữ chính là: tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

 

Là một website phức tạp nhưng truy cập vào BestBye.com lại rất nhanh chóng. Kinh nghiệm đơn giản nhất là hãy xem luớt qua tất cả những hình ảnh nhỏ minh họa cho các trang. Việc đó giống như là bạn đi dạo giữa những gian hàng và xem tất cả những gì bạn muốn. Đây đúng là thiên đường của những con người trí tuệ.

 

Thanh toán cũng được tiến hành vô cùng đơn giản. Tuy nút bấm chuyển tiếp hơi nhỏ nhưng tất cả đều rất rõ ràng và dễ hiểu. Việc trả lại hàng sau khi mua cũng không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Những món hàng được mua trực tuyến vẫn có thể được mang trả lại cho một chi nhánh của trung tâm Best Buy.

 

Internet là một công cụ thuận tiện để bạn bán mọi mặt hàng từ CD cho tới đồ điện tử.Amazon.com đã đưa ra những phương thức và chúng ta chỉ việc cân nhắc, lựa chọn những trang web kinh doanh trực tuyến có chất lượng. Best Buy là một trong số đó. Và bước tiếp theo là xây dựng thương hiệu ba chiều trên một màn hình phẳng.