©2011 Powered By IM Group
Logo
Giao Nhận 247, ship hàng mỹ, ship hàng úc, mua hàng mỹ
  • sdfhdgfkhljgk;h
[0] Sản Phẩm
Tư vấn mua đồng hồ online tại Mỹ. Hướng dẫn Mua đồng hồ tại amazon


Description: Watch Buyers Guide:Choosing Your Watch Style, How Watches Work, Watch Movements, Watch Features, Watch Cases, Water-Resistance in Watches,Watch Bands and Straps, Caring for Your Watch, Watch FAQ, Watch Glossary

 

Chọn phong cách của bạn Watch
Chọn phong cách của bạn Watch
Đơn giản chỉ là một cái gì đó bạn quấn quanh cổ tay của bạn để giúp giữ cho bạn đúng giờ, ngoài ra một chiếc đồng hồ có thể giúp thể hiện phong cách cá nhân của bạn. Điều đầu tiên để tự hỏi mình là "khi nào và làm thế nào tôi sẽ đeo đồng hồ?" Cuối cùng, một chiếc đồng hồ là một sự thể hiện  của bạn và lối sống của bạn, giống như quần áo bạn mặc hoặc xe bạn lái xe.

Đồng hồ mà bạn chọn nên phù hợp cho các hoạt động mà bạn có ý định sử dụng nó. Nếu mục đích chính của bạn là thể thao, bạn có thể xem xét những chiếc đồng hồ chống sốc. Nếu bạn sẽ được sử dụng chiếc đồng hồ cho công việc và vui chơi, bạn có cần khả năng chịu nước? Nếu vậy, ở mức độ nào? Nếu bạn sẽ được sử dụng đồng hồ để bơi lội và lặn, bạn có thể muốn xem xét một chiếc đồng hồ có một vương miện vít xuống hoặc dây đeo nhựa.
Bạn cũng sẽ muốn xem xét bạn muốn chi tiêu bao nhiêu cho một chiếc đồng hồ. £ 50 đến £ 200 Giá cả mang lại độ bền cũng như độ chính xác và khởi sắc về phong cách. Bạn sẽ tìm thấy một số mô hình thể thao và các biến thể đa chức năng khác, cũng như một số trường hợp làm bằng thép không gỉ mạ vàng và vòng đeo tay. Trong thể loại sang trọng 200, phong cách và sự phức tạp sản xuất được đẩy mạnh, thường với những cử động phức tạp hơn, nhấn kim cương, hoặc các trường hợp vàng và vòng đeo tay.
Khi mua sắm cho một chiếc đồng hồ, thì giá cả hay phong cách, thương hiệu có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định chiếc đồng hồ phù hợp với bạn. Nhãn hiệu lựa chọn có thể là rất chủ quan và sẽ khác nhau từ người này sang người khác. Cuối cùng, đến cách bạn cảm nhận một thương hiệu và những gì nó đại diện, cũng như những gì nói lên sự nhạy cảm của bạn - phong cách cao hay lịch sử thương hiệu, thu hiện đại hay truyền thống, hoặc giá cả phải chăng


Casual Watches

Description: Amazon.co.uk: Watch Buyers Guide: Casual watches

 

Chọn một chiếc đồng hồ bình thường phù hợp với tính cách và lối sống của bạn. Hãy suy nghĩ về những màu sắc bạn mặc nhiều nhất và cố gắng để phù hợp với họ để xem. Bạn có muốn đi sáng và đậm, thêm bling phong cách của bạn, hoặc giữ nó đơn giản và sang trọng?
Mặt đồng hồ nên được thoải mái và dễ dàng để đọc. Hãy tìm các tính năng xem như một bàn tay giây hoặc cửa sổ ngày đó là hữu ích cho bạn.

Chọn một loại vật liệu ban nhạc thoải mái. Hãy nhớ rằng da thường là trọng lượng nhẹ hơn với một gần gũi hơn phù hợp, nhưng không chống vô nước. Một chiếc vòng tay kim loại thường là nặng hơn, chịu nước và bền hơn. Một dây đeo cao su thường có một cái nhìn giản dị và chịu nước.
Xem đồng hồ giản dị từ Casio, Timex, Lorus

See casual watches from Casio, Timex, Lorus. 

Dress Watches

Description: Amazon.co.uk: Watch Buyers Guide: Dress watches

Hãy nghĩ đơn giản nếu bạn muốn đồng hồ để phù hợp với dưới tay áo của bạn, hoặc nghĩ rằng lớn hơn nếu bạn muốn nổi bật.

Cả đàn ông và phụ nữ có thể thêm tính năng kim cương hoặc đá quý trang trí cho những dịp chính thức.

Ban nhạc vòng tay kim loại thường thích hợp hơn, nhưng da mịn không nên bỏ qua.
Xem đồng hồ ăn mặc từ Rotary, Movado, Invicta và nhiều hơn nữa.

Xem đồng hồ ăn mặc từ Rotary, Movado, Invicta và nhiều hơn nữa.

Sports Watches

Description: Amazon.co.uk: Watch Buyers Guide: Sports watches

Đồng hồ thể thao
Hãy tìm một chiếc đồng hồ thể thao đó là dễ dàng để đọc, chẳng hạn như một chiếc đồng hồ từ đồng hồ kỹ thuật số của chúng tôi. Các trường hợp của đồng hồ thường là lớn hơn để nhà hẹn giờ, báo thức, và các tính năng khác được tìm thấy trong đồng hồ thể thao.

Chọn một mức độ khả năng chịu nước phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ, các thợ lặn nên tìm kiếm một chiếc đồng hồ với một đánh giá tối thiểu 200 mét.

Trên đồng hồ tương tự, hãy tìm một bezel luân phiên để hỗ trợ trong thời gian sự kiện cụ thể. Cho chạy nghiêm trọng và đi xe đạp, một chiếc đồng hồ kỹ thuật số cung cấp một phạm vi rộng hơn các tính năng thời gian.

Xem tài liệu dây đeo nên được dựa trên sở thích cá nhân và loại hình thể thao trong thời gian đó sẽ được đeo đồng hồ. Các vật liệu phổ biến nhất cho đồng hồ thể thao là nhựa hoặc cao su.

 

Xem đồng hồ thể thao Timex, Casio, Breo.

Pocket & Fob Watches

Description: Amazon.co.uk: Watch Buyers Guide: Pocket watches and Fob watches

Pocket & Fob Đồng hồ
Pocket và giá xuất khẩu đồng hồ có một chuỗi hoặc clip để cho phép họ được bảo đảm để quần áo. Điều này cho phép họ được dễ dàng để tay và ngăn ngừa nguy cơ của đồng hồ bị rơi hoặc bị mất.

Những chiếc đồng hồ có thể là rất thiết thực cho bất cứ ai làm việc trong chăm sóc y tế hay chuyên môn y tế, nơi mà một cổ tay unadorned có rõ ràng sức khỏe, an toàn và tiện lợi ích.

Đồng hồ bỏ túi có thể được sử dụng như là một tuyên bố thời trang cho các quý ông bảnh bao. Ưu tiên cho phong cách dây chuyền của đồng hồ có thể được cắt bớt một ve áo hoặc túi áo khoác eo và thường có nắp đậy đồng hồ với thiết kế đầy phong cách.

Thêm bài này vào danh sách các tài liệu phải được dựa trên việc sử dụng mong muốn. Nhựa hoặc thép không gỉ là hữu ích trong môi trường làm việc, trong khi đồng hồ bỏ túi áo có thể được làm từ các vật liệu như thép không gỉ, crôm hoặc hợp kim thiếc.
Xem túi & fob đồng hồ từ Ravel, Lorus, AE Williams.

Xem túi & fob đồng hồ từ Ravel, Lorus, AE Williams.

 

Đồng hồ thời trang

 

Description: Amazon.co.uk: Watch Buyers Guide: Fashion watches

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc đồng hồ thời trang, các quy tắc đi ra ngoài cửa sổ. Một cách tuyệt vời để cập nhật cái nhìn của bạn hoặc làm nổi bật một bộ trang phục, đồng hồ thời trang có thể là một sự lựa chọn chứ không phải cá nhân.

Hãy tìm một chiếc đồng hồ nói nhạy cảm nghệ thuật của bạn, hoặc có thể được coi như là một phần mở rộng của tính cách của bạn. Xu hướng hiện nay là cho đồng hồ có kích thước và chunky, với một số đàn ông đồng hồ đo hơn 50 mm (2 inch) rộng. Không phải tất cả mọi người có thể mặc những xu hướng thời trang táo bạo nhất trong quần áo, nhưng tất cả mọi người có thể mặc nó trong một chiếc đồng hồ. Đừng ngại thử nhiều phong cách và màu sắc khác nhau trong đồng hồ của bạn.

Xem đồng hồ thời trang DKNY, D & G, Công an, Betty Barclay, ICE Watch-.

Luxury Watches

 

Description: Amazon.co.uk: Watch Buyers Guide: Luxury watches

Với nhiều đồng hồ sang trọng cao cấp, bạn được trả tiền cho những vật liệu tốt nhất, chuyên gia nghề thủ công, và độc quyền (số ít được sản xuất cho mô hình cá nhân). Xem phạt tiền là một gia truyền tuyệt vời để vượt qua xuống từ một thế hệ tiếp theo.

Hãy xem xét một chuyển động tự động và caseback một bộ xương hiển thị các nghề thủ công của các thợ đồng hồ. Trong khi các đồng hồ tốt được thực hiện trên toàn thế giới ngày hôm nay, đồng hồ Thụy Sĩ vẫn được hưởng danh tiếng cao nhất do sự giàu có của kiến ​​thức và cơ sở hạ tầng xây dựng trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ qua nhiều thế kỷ. Hãy nhớ rằng một chiếc đồng hồ chỉ có thể được nhãn Swiss-Made thèm muốn nếu chuyển động của nó được thực hiện, lắp ráp và kiểm tra tại Thụy Sĩ.
Xem đồng hồ sang trọng từ Citizen, Bulova, Raymond Weil, Ebel.