Các trang web thương mại điện tử tại Nhật Bản

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng Nhật Bản, Chúng tôi xin gửi tới mọi người danh sách các website thương mại điện tử hàng đầu tại Nhật.

Các trang web thương mại điện tử tại Nhật Bản

Các website thương mại điện tử tại Nhật

Amazon Nhật Bản (amazon.co.jp/): Website Amazon tại thị trường Nhật Bản. Amazon Nhật không chỉ thu hút khách hàng bởi các mặt hàng đa dạng với giá cả phải chăng, nó còn thu hút bạn bởi các chương trình giảm giá và tặng quà kèm theo sản phẩm với những ưu đãi lớn. Nhất là đối với người Việt thường chuộng những sản phẩm giá rẻ, khuyến mãi nhiều. Ngoài ra Amazon Nhật cũng được xem như một khu chợ cũ khá sầm uất với vô số các món hàng hiếm, độc là mà bạn không thể tìm mua ở những khu chợ bình thường

  • Tham khảo cách mua hàng trên: Amazon Nhật

Rakuten (rakuten.co.jp/): Đại siêu thị của Nhật Bản với vô số các ngành hàng, món hàng khác nhau. Rakuten hiện đang nằm trong số những công ty kinh doanh trên Internet lớn nhất thể giới và đang là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Amazon, Ebay… Điểm cộng của Rakuken là cho phép người dùng tích điểm để mua hàng miễn phí sau này nhiều hơn.

Kakaku (Kakaku.com): là một site chuyên đánh giá về chất lượng, giá cả của các đơn vị kinh doanh tại Nhật. Chính điều này đã giúp website này được khách hàng đánh giá cao khi thực hiện tra giá, xem tính năng, hỏi đáp hay đánh giá những sản phẩm hàng hóa khác nhau.

Nittori (nitori.co.jp): là hệ thống chuỗi siêu thị bán lẻ hàng trang trí nội thất và đồ gia dụng nổi tiếng tại Nhật Bản. Với chủ trương “giá rẻ là chiến lược hàng đầu”, thay cho phương pháp tìm kiếm nguồn hàng từ các trung gian, công ty thương mại như những nhà bán lẻ khác, Nitori trực tiếp thu mua hàng hóa từ nhà sản xuất với giá cả cạnh tranh và tiêu chuẩn chất lượng riêng, đồng thời, tự xây dựng các nhà máy của mình, đảm nhận tất cả các khâu từ thu mua nguyên liệu, sản xuất, cho đến phân phối, bán lẻ hàng hóa.

Nissen (nissen.co.jp/): tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản. Hàng hóa trên Nissen rất đa dạng, tập trung vào thời trang , làm đẹp, nội thất, đồ bếp, mẹ và bé…Website Nissen có những đợt giảm giá thường xuyên trong năm.

Ngoài ra còn có các Website chuyên về từng lĩnh vực cụ thể như:

  • Đồ gia dụng: biccamera.com, fujisan.co.jp, pearl-life.com/, mitsukoshi.mistore.jp/ …
  • Đồ thể thao: captainstag.net/, global.rakuten.com/, shopping.yahoo.co.jp/…
  • Đồ hàng hiệu: ginzo.jp, daikokuya78.co.jp, cecile.co.jp …
  • Đại siêu thị: noppin.com, jp-stores.com/

Tuy nhiên order hàng Nhật tại Việt Nam gặp phải không ít những rào cản. Nổi bật nhất trong đó là rào cản về ngôn ngữ, thủ tục thanh toán, hải quan hay đơn giản làm thế nào để vận chuyển nó về đến tay mình khi khoảng cách địa lý quá xa.

Bạn đang cần order hàng Nhật? Bạn muốn tìm dịch vụ mua hộ, order hàng Nhật uy tín ? Hãy liên hệ giaonhanlogistics.com để được đáp ứng những nhu cầu trên một cách tốt nhất.

Dịch vụ order hàng Nhật là cầu nối giúp khách hàng tại Việt Nam có cơ hội nhanh chóng sở hữu những món đồ cao cấp, chất lượng nhất thế giới đến từ Nhật. Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn tất các bước thực hiện như đặt hàng, thanh toán, vận chuyển về Việt Nam và ship hàng về đến tận tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ order hàng Nhật Bản của chúng tôi tại:

Để được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ:

  • Website:  Giaonhanlogistics.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 từ 8h30 đến 17h30 (trừ các ngày lễ, Tết)

Hotline: 1900 545 584

Email:

Trước:
Sau:

Check Also

Tìm hiểu Logistics là gì?

Tìm hiểu chi tiết về logistics là gì? Dịch vụ logistics là làm gì?

Cho đến hiện nay thì nhiều người vẫn hiểu nhầm lĩnh vực Logistics này chỉ …

Trả lời

Bạn đang xem Các trang web thương mại điện tử tại Nhật Bản