Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai

Video:

Đồng Nai là tỉnh mằm ở khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam, có thành phố Biên Hòa là tỉnh lỵ. Thành phố Biên Hòa là đô thị loại I, là đầu mối giao thông lớn trong vùng kinh tế phía Nam, hiện là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước với hơn 1 triệu người, có dòng sông Đồng Nai chảy qua, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km. Do đó dịch chuyển hàng từ TPHCM đi Đồng Nai đang phát triển mạnh mẽ, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Đồng Nai. Trong đó phải kể đến Proship, đơn vị vận chuyển hàng hóa tuyến TPHCM-Đồng Nai uy tín nhất hiện nay.

Để đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách được giao đến tận tay của người nhận một cách an toàn. Với nhiều kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành vận chuyển hàng hóa, xác định được vị trí các mức giá vận chuyển và lựa chọn cạnh tranh nhất để hiệu quả đạt mức tối đa cùng với đó giảm thiểu chi phí tốt nhất cho khách hàng. Đây là lý do đặc biệt đẫn đến nhiều công ty lựa chọn để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai

– Chúng tôi nhận ship, vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai bao gồm: các mặt hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên xe, hàng ghép, các lô hàng lớn… Đội ngũ nhân viên và phương tiện vận chuyển hùng hậu, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
– Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi các địa bàn trong tỉnh Đồng Nai: Biên Hòa, Long Khánh, Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, Định Quán, Tân Phú, Thống Nhất, Cẩm Mỹ…
– Chúng tôi có đội xe lớn: xe tải, xe container,… đảm bảo an toàn kỹ thuật, đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
– Kho bãi hai đầu của chúng tôi rộng rãi, thông thoáng, đảm bảo nghiêm ngặt an toàn cháy nổ. Tất cả hàng hóa đến gửi hai đầu đều được lưu kho và bốc xếp miễn phí.
– Các tiện ích của chúng tôi cung cấp: chat với nhân viên, tiếp nhận thông tin qua gmail, gửi liên hệ qua from, gọi trực tiếp cho chúng tôi hoặc truy cập website để nhận báo giá trực tiếp.

Các mặt hàng thường xuyên vận chuyển

– Hàng hóa tiêu dùng hàng ngày.
– Hóa chất, dầu nhờn, sơn các loại.
– Bao bì, vải, sợi, hạt nhựa.
– Săt thép, vật liệu xây dựng.
– Nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất, xuất khẩu…
– Hàng nông sản, phân bón, thức ăn chăn nuôi…
– Hàng hóa tổ chức chương trình, sự kiện…
– Máy móc thiết bị, xe cơ giới, nhà xưởng, cáp điện…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai

Ký kết hợp đồng vận chuyển

– Sau khi tiếp nhận thông tin và thống nhất giá cả, thì hai bên kí hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.
– Mỗi bên giữa một bản, khi kết thúc quá trình vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận thì hợp đồng vận chuyển hàng hóa không còn hiệu lực.
– Phương châm làm việc của công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển hàng của chúng tôi, nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm thất thoát hay hư hỏng hàng hóa, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định của giá trị hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai

Để tìm hiểu chi tiết hơn về chi phí vận chuyển, hiểu thêm các dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với công ty Proship chúng tôi. Hoặc bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai thì Proship chúng tôi là địa chỉ bạn đang cần. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trãi nghiệm nhiều ưu đãi đang chờ bạn phía trước.

Xem thêm

Trước:
Sau:

Check Also

Nhận chuyển dưa hấu, thanh long đi Trung Quốc trong mùa dịch Corona

Video: Theo Bộ Công Thương hiện nay, một số cửa khẩu ở các tỉnh Lạng …

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai