Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp giá rẻ từ TPHCM

Nhắc đến Pháp ngoài việc nghĩ đến việc lớn mạnh của một cường quốc về kinh tế, chính trị…chúng ta còn dễ dàng liên tưởng ngay đến biểu tượng hùng vĩ của tháp Eiffel, những cánh đồng hoa oải hương trải dài bất tận, sự đan xen giữa yếu tố quyền lực và phong thái lãnh đạm dung hòa một cách hoàn hảo đã giúp Pháp trở thành cái tên thu hút khách du lịch mỗi năm đạt vào ngưỡng cửa chót vót.

Về khía cạnh mở rộng các mối quan hệ ngoại giao, Pháp trở thành một trong những nước trung tâm giúp liên kết các nước trên thế giới; chính vì thế đây được xem là quốc gia có sự quan hệ ngoại giao rộng rãi giữa các nước, trong đó có Việt Nam.  Việt Nam – Pháp có quan hệ truyền thống lâu đời. Hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 12/4/1973. Kể từ đó đến nay quan hệ hai nước đã phát triển trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, đầu tư, văn hóa, giáo dục…

Vận chuyển gửi hàng hóa sang Pháp giá rẻ
Vận chuyển gửi hàng hóa sang Pháp giá rẻ

Có thể nói, Pháp là nơi mà hình ảnh người Việt có nhiều cơ hội, để ngày càng in đậm rõ nét hơn nhờ vào tác dụng ảnh hưởng của những hình thức tổ chức sinh hoạt tập thể. Chính vì thế, nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Pháp cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ, một mặt nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng cho những ai đang có bạn bè, sinh sống tại đất nước hoa lệ này; mặt khác nó còn góp phần nâng cao kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam bởi hơn hết nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm, hàng hóa có xuất xứ từ Việt Nam của người Pháo ngày càng cao. Trước tình hình đó, dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi sang Pháp giá rẻ và dịch vụ chuyển hàng từ Pháp về Việt Nam ra đời như một lời khẳng định cho sự phát triển của  các phương tiện, điện tử hiện nay.

Bài viết liên quan:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi sang Pháp giá rẻ

Ngày nay, việc vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp trở nên đơn giản hôn bởi các công ty vận chuyển hiểu được nhu cầu cấp thiết của mọi người tron việc mong muốn sử dụng dịch vụ. Bạn muốn gửi bất kỳ sản phẩm của Việt Nam đi Pháp hay các nước như Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Singapo…chẳng còn quá khó khắn như trước nữa mà thay vào đó là một cú nhấp chuột đơn giản, mọi phiền toái của bạn sẽ được nhanh chóng giải quyết bởi các tính năng có được từ những công ty vận chuyển uy tìn trên thị trường hiện nay.

– Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.
– Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
– Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới tay người nhận.
– Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Việc sử dụng các tính năng của người dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài phải được phối hợp chặt chẽ với khả năng hoàn tất các thủ tục có liên quan trong quá trình vận chuyển hàng đi Pháp hay bất kể một quốc nào khác trên thế giới sẽ giúp cho lộ trình vận chuyển hàng của bạn được đảm bảo, chất lượng và hiệu quả hơn.

Vận chuyển gửi hàng hóa sang Pháp giá rẻ
Vận chuyển gửi hàng hóa sang Pháp giá rẻ

Các mặt hàng thường được vận chuyển đi Pháp

– Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Pháp.
– Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Pháp.
– Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…
– Đối với người gửi nên kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng sang Pháp hay bất kì nước nào khác.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng sang Pháp giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển gửi hàng sang Pháp giá rẻ

Bạn đang có người thân, bạn bè sinh sống tại Pháp hoặc bạn là bạn đang sinh sống tại Pháp với tư cách là người dân bản địa. Bạn đang muốn gửi hàng từ Việt Nam đi Pháp, nhưng vẫn còn e ngại về các dịch vụ vận chuyển hàng. Chắc chắn rằng những thông tin về các tính năng cũng như phương cách sử dụng của các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài mà các công ty vận chuyển cung cấp sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của những ai đang có nhu cầu.

Xem thêm: đơn vị vận tải hàng hóavận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận tải hàng đi lào tại TPHCM và ngược lại

Dịch vụ vận tải hàng đi Lào tại TPHCM và ngược lại

Lào là đất nước láng giềng của Việt Nam và một trong những quốc gia …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp giá rẻ từ TPHCM