Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Cam Ranh-Khánh Hòa

Video:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Cam Ranh hiện đang là dịch vụ có lượng tìm kiếm rất lớn của khách hàng cần gửi hàng đi Cam Ranh. Vậy đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Cam Ranh nào uy tín nhất hiện nay tại Sài Gòn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé:

Thành phố Cam Ranh chỉ cách Sài Gòn hơn 360km, là trung vận kinh tế trọng của vùng Nam Trung Bộ Nha Trang về du lịch, dịch vụ, hậu cần quận sự và vận tải với cảng hàng không, cảng biển. Nhận thấy được tiềm năng phát triển của Cam Ranh nên chúng tôi đã triển khai dịch vụ chuyển hàng đi Cam Ranh tại Sài Gòn nhằm mục đích phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng đi Cam Ranh nói riêng, chuyển hàng đi Nha Trang nói chung của khách hàng một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cam Ranh-Khánh Hòa
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cam Ranh-Khánh Hòa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cam Ranh từ Sài Gòn

– Dịch vụ của chúng tôi là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hòa nói chung và Cam Ranh nói riêng nổi tiếng và uy tín nhất hiện nay, được điều hành và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Cùng với hệ thống phương tiện hỗ trợ và phương tiện vận tải thuộc hàng hiện đại nhất hiện nay.
– Chúng tôi có xe chạy mỗi ngày tuyến Sài Gòn Cam Ranh phù hợp với khách hàng gửi hàng lẻ, hàng ghép.
– Đối với các khách hàng gửi hàng với số lượng lớn, nguyên xe, nhiều chuyến,… chúng tôi sẻ sử dụng loại xe phù hợp với khối lượng gửi của khách hàng, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ bốc xếp miễn phí ở hai đầu.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Cam Ranh của Proship

– Cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa tận nơi: Chúng tôi nhận hàng của khách cần gửi hàng đi Cam Ranh tại Sài Gòn và những khu vực lân cận để vận chuyển đến Cam Ranh và giao hàng tận nơi tại các phường xã: Cam Linh, Cam Lộc, Cam Lợi, Cam Nghĩa, Cam Phú, Cam Phúc Bắc, Cam Thuận, Cam Bình, Cam Phước Đông, Cam Thành Nam, Cam Thịnh Tây….
– Nhận giao hàng tận kho: Khách hàng đưa hàng đến kho của chúng tôi tại Sài Gòn và chúng tôi sẽ vận chuyển đến Cam Ranh, đến nơi sẽ thông báo và khách hàng ra kho của để nhận hàng.
– Ngoài ra, chúng tôi còn tạo điều kiện nhận hàng những địa điểm phù hợp với cả hai bên, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Phương tiện sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng đi Cam Ranh

– Các loại xe tải chở hàng với đầy đủ trọng lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
– Các loại xe container, đầu kéo, romooc có trọng tải từ 23 tấn trở đi.
– Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cam Ranh.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cam Ranh-Khánh Hòa
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cam Ranh-Khánh Hòa

Dịch vụ chuyển hàng đi Cam Ranh của Proship cam kết

– Giá cước gửi hàng hóa đi Cam Ranh cạnh tranh và phù hợp nhất trong tất cả các dịch vụ chuyển hàng đang hoạt động trên tuyến Sài Gòn – Cam Ranh hiện nay.
– Chúng tôi cam kết hàng hóa của khách hàng luôn được giao đúng giờ, hàng hóa được giao tận nơi và bảo đảm thời gian theo yêu cầu.
– Phương tiện phục vụ quá trình chở hàng về Cam Ranh của chúng tôi thuộc top hiện đại, đa dạng, phong phú về trọng tải và loại xe để phù hợp với hàng hóa của khách hàng.
– Chúng tôi cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ trong quá trình vận chuyển.
– Đội ngũ tài xế và nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn nghiệp vụ.

Nếu như bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Cam Ranh tại Sài Gòn, thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 1247 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ của chúng tôi. Hoặc có thể truy cập vào website https://proship.vn để tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ.

Xem thêm

Trước:
Sau:

Check Also

Nhận chuyển dưa hấu, thanh long đi Trung Quốc trong mùa dịch Corona

Video: Theo Bộ Công Thương hiện nay, một số cửa khẩu ở các tỉnh Lạng …

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Cam Ranh-Khánh Hòa