Dịch vụ vận chuyển sắt thép sang Campuchia của Proship

Video:

Proship hiện nay đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Proship đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển với chất lượng tốt nhất, uy tín và chi phí tiết kiệm nhất. Hiện nay Proship chúng tôi triển khai và cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển sắt thép nói riêng và vận chuyển hàng hóa sang Campuchia nói chung với thời gian nhanh chóng và chất lượng ổn định.

Hiện nay, sắt thép là một trong những mặt hàng xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam đi các nước Đông Nam Á, đặc biệt là xuất khẩu sang Campuchia. Tuy nhiên, vấn đề vận chuyển sắt thép đang làm đau đầu các nhà sản xuất, công ty xuất khẩu, bởi vì đặc thù tính chất hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn cũng như tính phức tạp trong quá trình vận chuyển. Vấn đề này có thể được giải quyết tốt nhất khi đến với dịch vụ vận chuyển sắt thép xuất khẩu sang Campuchia của Proship, quý doanh nghiệp chắc chắn sẽ được giải quyết những khó khăn và khúc mắc mà mình đang gặp phải.

Vận chuyển sắt thép sang Campuchia của Proship
Vận chuyển sắt thép sang Campuchia của Proship

Lợi ích của dịch vụ vận chuyển sắt thép sang Campuchia của Proship

– Chúng tôi sở hữu đội xe lớn, phương tiện hiện đại nhất hiện nay. Bởi vì chúng tôi là đơn vị vận chuyển container bắc nam được đánh giá rất cao từ người dùng hiện nay.
– Chúng tôi chắc chắn đáp ứng mọi yêu cầu về vận chuyển sắt thép nói chung và hàng hóa nói riêng sang Campuchia của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm và được đào tạo chuyên sâu về các dịch vụ tracking, vận chuyển, đảm bảo xử lý tình huống chuyên nghiệp.
– Proship luôn đề cao sự an toàn, bảo mật của hàng hóa cũng như thông tin khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
– Chi phí hợp lý: giá cả vận chuyển tại Proship rất hợp lý và ưu đãi. Chúng tôi đảm bảo cung cấp tới tất cả quý khách hàng những dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất.
– Hoạt động 24/7: bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ như: Chuyên chở sắt thép sang Campuchia, Proship sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Các loại sắt thép Proship thường vận chuyển sang Campuchia

– Thép cuộn: Thép cuộn thường, thép cuộn mạ kẽm, thép cuộn cán nóng, thép cuộn cán nguội, thép cuộn khổng gỉ.
– Thép định hình nguội: Gồm những loại như: thép xà gồ, thép bản mã, thép lặp là.
– Máy cơ khí mới và đã qua sử dụng: Máy cắt thép thủy lực/cơ, máy chấn thép, máy lốc thép, máy lốc sóng thép, máy cuốn ống thép, máy đột dập.
– Thép tấm: Thép tấm cán nóng, thép tấm cán nguội, thép tấm bản mã, thép tấm chịu nhiệt, thép tấm mạ kẽm, thép tấm dập lỗ, thép tấm chống trượt, thép tấm đàn hồi, thép carbon chất lượng, thép tấm đúc, thép tấm kết cấu chung, thép tấm gân, thép tấm chịu mài mòn, thép tấm inox, thép tấm chịu nhiệt cho nồi hơi, đường ống dẫn dầu,…
– Thép bản mã: thép bản mã các loại kích thước, thép bản mã gập, thép bản mã đục lỗ, thép bản mã tròn,…
– Thép hình: Thép hình các chữ như U, I, V, H, L, C, thép ray, cọc ván thép,…
– Thép cọc cừ: các loại thép cọc cừ như thép cọc cừ larsen, thép cọc cừ đúc,…
– Thép chế tạo: thép chế tạo bánh răng, thép chế tạo trục , thép chế tạo máy , thép chế tạo vòng bi , thép chế tạo lò xo , thép chế tạo lò hơi , thép chế tạo bu lông
– Các sản phẩm từ thép khác: thép lá, thép góc, thép pha, thép ống hộp,…

Các loại sắt thép thường được vận chuyển
Các loại sắt thép thường được vận chuyển

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất khẩu của Proship trên toàn quốc

Proship cung cấp dịch vụ vận hàng hóa nói chung và sắt thép nói riêng sang Campuchia một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Dịch vụ vận chuyển sắt thép nói riêng và tất cả các loại hàng hóa được phép nói chung sang Campuchia của Proship được cung cấp và triển khai trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Quy trình tiếp nhận và vận chuyển sắt thép đi Campuchia của Proship

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng của khách hàng, nắm bắt thông tin về sản phẩm sắt thép.
Bước 2: Tiến hành trao đổi và báo giá tới khách hàng tùy theo khối lượng sắt thép cần vận chuyển.
Bước 3: Khi đạt được thống nhất từ của hai, hai bên tiến hành soạn thảo hợp đồng vận chuyển củng như những quyền và nghĩa vụ của hai bên. Thống nhất hình thức chuyên chở.
Bước 4: Nếu khách hàng yêu cầu, Proship cung cấp thêm dịch vụ xếp dỡ, thu gom và tập kết hàng hóa từ các cơ sở sản xuất,…
Bước 5: Quý khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển và các chi phí liên quan. Hỗ trợ người nhận hàng tại Campuchia. Khách hàng được cung cấp mã tracking để kiểm tra tình trạng hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển sắt thép sang Campuchia của Proship, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 1247 để được tư vẫn miến phí, hoặc truy cập website: https://proship.vn để tìm hiểu thêm những dịch vụ của chúng tôi.

Trước:
Sau:

Check Also

Nhận chuyển dưa hấu, thanh long đi Trung Quốc trong mùa dịch Corona

Video: Theo Bộ Công Thương hiện nay, một số cửa khẩu ở các tỉnh Lạng …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển sắt thép sang Campuchia của Proship