Dịch vụ vận tải hàng đi Lào tại TPHCM và ngược lại

Video:

Lào là đất nước láng giềng của Việt Nam và một trong những quốc gia có người Việt định cư, sinh sống và làm việc cao nhất hiện nay. Dù vậy thì việc vận tải hàng hóa qua lại giữa hai quốc gia không phải là chuyện dễ dàng như nhiều người nghĩ.

Nắm bắt được vấn đề đó, Proship đã và đang cung cấp dịch vụ vận tải hàng đi Lào và ngược lại, nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa hai quốc gia củng như nhu cầu gửi hàng hóa giữa kiều bảo đang sinh sống tại Lào và ngược lại. Proship hiện đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trong và ngoài nước uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Dịch vụ vận tải hàng đi lào tại TPHCM và ngược lại
Dịch vụ vận tải hàng đi lào tại TPHCM và ngược lại

Bài viết bạn quan tâm

Những điều khách hàng quan tâm khi gửi hàng hóa đi Lào

– Hàng hóa của khách hàng thuộc loại quá khổ, quá tải,… cần được tư vấn những phương án đóng gói thích hợp để vận tải hàng đi Lào?
– Quý khách chỉ muốn gửi chứng từ, giấy tờ hoặc hàng trọng tải lớn,… mà chưa biết sử dụng dịch vụ vận tải của công ty nào nào có thể đáp ứng được mọi yêu cầu như vậy?
– Quá khách hàng mong muốn tìm được dịch vụ vận tải nhanh chóng, tiết kiệm chi phí vận tải nhưng hàng hóa đảm bảo an toàn.
– Quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty vận tải luôn chủ động thông báo tình hình vận chuyển đến khach hàng thường xuyên.
– Khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng đi Lào của Proship, quý khách hàng sẽ nhận lại được những lợi ích gì?
– Dịch vụ vận tải hàng đi Lào của Proship đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển nhanh nhất.

Ưu điểm của dịch vụ vận tải hàng đi Lào của Proship

– Thủ tục hải quan 2 đầu cho hàng hóa nhanh nhất vì được thực hiện bởi đội ngũ thống nhất và kinh nghiệm của Proship.
– Rủi ro cho hàng hóa được chúng tôi hạn chế ở mức thấp nhất có thể khi sử dụng dịch vụ của Proship, vì hàng sẽ được chuyển đi từ Việt Nam bằng hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại của chúng tôi.
– Chúng tôi sẽ tiến hành thu hộ tiền hàng hóa nếu khách hàng có nhu cầu và tiến hành chuyển khoản lại cho khách hàng khi hoàn tất quá trình vận chuyển…

Dịch vụ vận tải hàng đi lào tại TPHCM và ngược lại
Dịch vụ vận tải hàng đi lào tại TPHCM và ngược lại

Cam kết của Proship với khách hàng

– Chúng tôi mang tới sự yên tâm tuyệt đối nhất với hàng hóa của mình bở vì tất cả các mặt hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển.
– Đối với các loại hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội ngủ nhân viên chúng tôi kiểm tra chặt chẽ, gia cố và tư vấn đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.
– Trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng của Proship

– Chi phí vận chuyển ổn định, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay
– Đội ngũ tài xê và phương tiện hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng
– Chúng tôi cung cấp hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ
– Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển hoặc xe giao hàng chậm trễ
– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện và năng động
– Đội ngũ nhân viên tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
– Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả hàng hóa được phép với đa dạng trọng lượng đi Lào
– Chúng tôi tiến hành làm thủ tục hải quan hai đầu đi Lào
– Chuyển hàng Door to Door đi Lào
– Chúng tôi có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi xếp hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, chồng chéo trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận tải hàng đi lào tại TPHCM và ngược lại
Dịch vụ vận tải hàng đi lào tại TPHCM và ngược lại

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Lào và ngược lại, hãy liên hệ với Proship chúng tôi để sử dụng dịch vụ vận tải hàng đi Lào chuyển nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua sô hotline 1900 1247 để được tư vấn kĩ hơn hoặc truy cập website: https://proship.vn để cập nhật tin tức các dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp.

Xem thêm

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Vĩnh Long

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Vĩnh Long

Video: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chuyenphatnhanhproship.com xây dựng để cung cấp dịch …

Bạn đang xem Dịch vụ vận tải hàng đi Lào tại TPHCM và ngược lại