Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ của Proship

Video:

Dịch vụ vận tải hàng Bắc Nam

Nắm bắt xu hướng chung của nhiều công ty vận tải, Công ty Vận Tải Proship cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam uy tín, mang đến cho khách hàng dịch vụ giao nhận, vận tải hàng hóa – vận tải hàng hóa an toàn – tiện lợi – nhanh chóng nhất.

Vận tải hàng hóa Bắc Nam
Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Với những thế mạnh riêng trong dịch vụ vận tải hàng hóa đi tất cả các tỉnh ở Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam, cùng đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Trong suốt quá trình hàng hóa được vận tải, chúng tôi luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng một cách an toàn, nhanh chóng nhất, nhằm đảo bảo hàng hóa của quý khách được giao nhận nhanh chóng, đúng thời gian yêu cầu theo hợp đồng đã ký.

Bên cạnh đó, với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn, chúng tôi đảm bảo có thể vận chuyển cho nhiều đối tượng khách hàng với số lượng hàng hóa theo yêu cầu. Đặc biệt, Proship còn có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày, nhằm đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận theo đúng thời gian yêu cầu của quý khách hàng.

Nhằm đảm bảo yêu cầu cũng như sự tin cậy của quý khách, 100% hàng hóa hóa được chúng tôi mua bảo hiểm trong suốt quá trình vận chuyển. Đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng tốt nhất, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ nhanh gọn – uy tín và chính xác nhất. Chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất có thể.

Lý do quý khách nên chọn dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam của Proship

Khi lựa chọn vận tải Proship của chúng tôi, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa cho công ty bởi vì 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa Proship kiểm tra chặt chẽ, đóng gói lại đối với những mặt hàng chưa đạt yêu cầu.

Vận tải hàng hóa Bắc Nam
Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Những trường hợp hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm bảo chịu trách nhiệm và sẽ đền bù như trong hợp đồng đã ký kết. Sau đây là những lý do mà quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam của Proship chúng tôi.

1. Giá cả vận tải luôn cạnh tranh, cực kì ổn định trong thời gian dài khi vận tải hàng Bắc Nam
2. Luôn có phương tiện vận tải hoạt động liên tục để đảm bảo hàng hóa của khách hàng không bị tồn kho, hay trễ hẹn giao hàng
3. Đội xe lớn và đa dạng khối lượng đảm bảo mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách với bất kì khối lượng nào, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng yêu cầu
4. Hợp đồng vận chuyển đầy đủ cho mọi đơn hàng, hóa đơn biên nhận rõ ràng, chính xác minh bạch
5. Công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận tải hoặc xe giao hàng chậm trễ gây ảnh hưởng tới lợi nhuận của khách hàng.
6. Đội ngũ nhân viên làm việc luôn năng động, nhanh nhẹn, thân thiện với khách hàng và nhiệt tình hết mình
7. Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
8. Đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, tránh xảy ra sự cố va đập trong quá trình vận chuyển, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì.

Bài viết bạn nên đọc

Trước:
Sau:

Check Also

Nhận chuyển dưa hấu, thanh long đi Trung Quốc trong mùa dịch Corona

Video: Theo Bộ Công Thương hiện nay, một số cửa khẩu ở các tỉnh Lạng …

Bạn đang xem Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ của Proship