©2011 Powered By IM Group
Logo
Giao Nhận 247, ship hàng mỹ, ship hàng úc, mua hàng mỹ
  • sdfhdgfkhljgk;h
[0] Sản Phẩm

Dịch vụ đấu giá trên Ebay

 

                                                                 Dịch vụ đấu giá trực tiếp trên Ebay.com

Dịch vụ đấu giá trên ebay.com hoàn toàn miễn phíMICROLINK cung cấp dịch vụ đấu giá trên Ebay,giúp khách hàng có thể sở hữu những món hàng yêu thích,độc và đẹp.

Tham gia đấu giá trên ebay.com không cần kinh nghiệm, không cần phải thức khuya dậy sớm. không cần phải túc trực hàng giờ. Mọi việc bây giờ rất đơn giản. Hãy liên hệ với CTY MICROLINK .

Với loại hình dịch vụ này, Khi quý khách hàng muốn tham gia đấu giá món hàng mà mình đã chọn trên ebay.com. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin liên kết tới sản phẩm đang bán trên ebay.com và ngay sau khi công ty chúng tôi nhận đặt cọc trước một khoản tiền tượng trưng 10% so với giá trị cao nhất của món hàng mà quý khách dự kiến sẽ trả khi đấu giá. 

Bạn sẽ được gì khi tham gia đấu giá trên ebay.com ? 

Đó là : Đôi khi bạn sẽ sở hữu những món hàng yêu thích được bán với giá thấp. Không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món hàng có giá trị. Và giá bạn trả sẽ là giá cuối cùng trong phiên đấu giá nếu bạn thắng (có thể sẽ không phải là giá cao nhất mà bạn đã đề nghị với chúng tôi) điều này có nghĩa là tổng chi phí của bạn sẽ bao gồm : 

Tổng chi phí thanh toán = Giá đấu thắng trên ebay.com + Tiền Ship nội địa (nếu có)  + Phí vận chuyển về Việt Nam + Thuế.


Nếu số tiền trong phiên đấu giá cao hơn so với mức giá khách hàng đưa ra thì sao?

Khi số tiền đấu giá đã vượt quá số tiền dự kiến ban đầu của quý khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ để cho quý khách biết thông tin và kịp thời nâng giá trị đấu giá để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu các món hàng tốt. 

Tuy nhiên, Quý khách hàng cũng cần phải lưu ý cung cấp cho nhân viên chúng tôi một giá tốt nhất cho sản phẩm vì sản phẩm đấu giá sẽ luôn bị đội giá ở những giây cuối cùng.

Trường hợp phiên đấu giá trên ebay.com thất bại!
 

Món hàng đó sẽ được công ty chúng tôi theo dõi đấu giá giúp bạn cho đến khi kết thúc phiên đấu giá. Nếu kết thúc phiên đấu giá mà không thắng chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi những mặt