©2011 Powered By IM Group
Logo
Giao Nhận 247, ship hàng mỹ, ship hàng úc, mua hàng mỹ
  • sdfhdgfkhljgk;h
[0] Sản Phẩm

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

     Bạn muốn Chuyển hàng từ Mỹ VỀ Việt Nam? Bạn muốn tìm một dịch vụ Chuyển hàng từ Mỹ VỀ Việt Nam có uy tín và nhanh chóng? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Chuyển hàng từ Mỹ VỀ Việt Nam Dịch vụ Chuyển hàng từ Mỹ VỀ Việt Nam của Giaonhan247.com đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng,an toàn,phí dịch vụ thấp nhất.Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi Chuyển hàng từ Mỹ VỀ Việt Nam qua Giaonhan247

 CLick Dịch vụ mua hộ hàng hóa tại Mỹ

 Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về phi trường

Dịch vụ này sẽ giúp quí khách tiết kiệm rất nhiều với mức giá thấp nhất của chúng tôi gởi về sân bay Tân Sơn Nhất và không hề đặt ra mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Chúng tôi luôn trả phí cao hơn để có được dịch vụ vận chuyển tốt nhất, bảo đảm quyền lợi và sự hài lòng cho quí khách hàng của chúng tôi. Hơn nữa đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi luôn cố gắng hướng dẫn quý vị lấy hàng ra nhanh nhất.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại văn phòng

Nhiều khách hàng đã từng trãi qua sự khó khăn khi làm thủ tục khai hàng Hải Quan, hoặc ở quá xa sân bay nên có thẻ mất rất nhiều thời gian cho việc nhận hàng tại phi trường. Dịch vụ này cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Mỹ. Chúng tôi giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề khó khăn nhất – đó là thủ tục khai quan và chúng tôi giao phát đến tận tay người nhận mà không có khoản phụ phí nào khác.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ và nhận hàng tại nhà

Thay vì phải trả phí vận chuyển trong nội thành của Sai Gon (Thành phố Hồ Chí Minh), quí khách hàng có thể tiết kiệm chi phí nếu có người thân nhận hàng tại văn phòng MICROLINK . Mặc dù không giao tận nhà nhưng chúng tôi vẫn giúp quí vị lo việc đóng thuế và phí cho khách hang tại Mỹ và người người nhận không phải đóng bất kỳ lệ phí nào khi nhận hàng.