Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào uy tín tại TPHCM

Video:

Hiện nay, công ty vận tải Proship đã và đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa các loại như: bưu phẩm, hồ sơ giấy tờ,… sang Lào uy tín, đảm bảo và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

Proship đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào
Proship đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Lào

Khi vận chuyển và gửi hàng đi quốc tế, hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển qua một quãng đường dài, có thể hàng hóa sẽ được thay đổi nhiều phương tiện vận chuyển và trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của hải quan các quốc gia và vùng lãnh thổ nhận hàng. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế cần lưu ý một số vấn đề như sau:

– Chỉ có thể gửi, vận chuyển quốc tế với các loại mặt hàng không vi phạm chính sách, pháp luật của Việt Nam cũng như nước nhận hàng. Các mặt hàng vận chuyển quốc tế thường được quy định rõ ràng.
– Trước khi vận chuyển, hàng hóa sẽ được đóng gói đúng tiêu chuẩn, được dán nhãn mác rõ ràng để phục vụ cho quá trình kiểm tra, kiểm định của các cơ quan hải quan.
– Vận chuyển hàng hóa tới các khu vực trung tâm, thời gian vận chuyển sẽ nhanh chóng hơn củng như chi phí rẻ hơn so với khu vực vùng sâu vùng xa với địa hình hiểm trở.
– Giá cước vận chuyển hàng quốc tế phụ thuộc vào vị trí giao nhận hàng và kích thước, trọng lượng của hàng hóa.

Những hình thức vận chuyển hàng hóa đi Lào

Hiện nay quá trình vận chuyển hàng sang Lào theo hai phương thức đó là: đường tiểu ngạch và đường chính ngạch. Tùy theo từng loại hàng hóa và nhu cầu vận chuyển, mà đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn nên vận chuyển đường bộ đi Lào hay vận chuyển bằng đường hàng không để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa và tiết kiệm thời gian giao nhận.

– Đối với phương thức tiểu ngạch: Hàng hóa có được vận chuyển từ kho tới kho tại Việt Nam và Lào hoặc giao, nhận hàng hóa tận nơi từ HCM, Hà Nội,… đi Lào.
– Đối với phương thức vận chuyển chính ngạch: Đơn hàng chủ yếu là các loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn, thường được vận chuyển bằng xe tải hoặc container với đầy đủ các thủ tục hải quan cần thiết.

Hiện nay, tại Việt Nam có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào, trong đó phải kể đến Proship với dịch vụ uy tín, chất lượng và chi phí vận chuyển cạnh tranh và ổn định nhất hiện nay tại TPHCM.

Các loại hàng hóa thường được Proship nhận vận chuyển đi Lào

Đơn vị vận tải Proship chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi sang Lào với tất cả các mặt hàng không thuộc vào diện cấm theo pháp luật 2 nước, tiêu biểu gồm:
– Các loại sản phẩm máy công, nông nghiệp
– Hàng hóa cơ khí, máy móc các loại
– Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
– Hàng công trình, xây dựng
– Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
– Hàng sản xuất,tiêu dùng
– Mặt hàng giấy bao bì, carton…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào của Proship
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào của Proship

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào uy tín, đảm bảo của Proship

Công ty sẽ cung cấp, phổ biến trực tiếp tới quý khách hàng các quy định chung và bảng giá cụ thể khi khách hàng sử dung dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Lào của chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín đảm bảo của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những cam kết về chất lượng từ chúng tôi như sau:

– Giao, nhận hàng hóa đúng tại địa điểm như trong cam kết của hai bên, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, minh bạch.
– Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn đóng gói sản phẩm cẩn thận nhằm tránh hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.
– Chi phí vận chuyển hàng hóa cạnh tranh nhất so với thị trường.
– Tất cả các loại hàng hóa có giá trị đều được chúng tôi mua bảo hiểm 100% và khi sảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù đầy đủ tương ứng với giá trị hàng hóa.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vụ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Lào của Proship, vui lòng liên hệ hotline 1900 1247 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Hoặc có thể truy cập website https://proship.vn để tìm hiểu thêm các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Vĩnh Long

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Vĩnh Long

Video: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chuyenphatnhanhproship.com xây dựng để cung cấp dịch …

Bạn đang xem Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Lào uy tín tại TPHCM