Giải pháp chữa trị yếu sinh lý tự nhiên hiệu quả

Video:

Nội dung nhiều người quan tâm:

Điều trị rối loạn cương dương

Thuốc Vixmen

Tang kich thuoc duong vat hieu qua

Chắc chắn, đối với nam giới thì bị yếu sinh lý là một nỗi sợ, nỗi lo lắng rất lớn. Để đề phòng và làm tang cuong sinh ly cho nam gioi có thể dùng thuốc nhưng có thể gây nên những tác dụng phụ không mong muốn, hoặc hiệu quả không bền lâu. Chính vì thế, các bác sĩ đều khuyên nên sử dụng các thực phẩm có thể giúp phòng tránh yếu sinh lý và làm tăng cường sinh lý một cách tự nhiên. Một trong số các thực phẩm được chứng minh rất hiệu quả trong việc tăng cường sinh lý, tăng khả năng làm cha ở nam giới đó là quả óc chó.

Tăng cường sinh lý nam nhờ quả óc chó

tang-cuong-sinh-ly-nam-bang-qua-oc-cho

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm trên 117 người đàn ông khỏe mạnh trong độ tuổi 21 – 35 tuổi và chia họ thành 2 nhóm. Một nhóm 58 người các nhà nghiên cứu khuyên họ không nên ăn, tránh ăn các loại hạt trái cây. Nhóm còn lại 59 người thì được khuyên sử dụng 75g quả óc chó mỗi ngày. Sau 12 tuần, kết quả đã cho thấy sự khác biệt về sức khỏe sinh lý. Nhóm không sử dụng quả óc chó, sinh lý không có thay đổi nhiều. Nhóm sử dụng quả óc chó thì được tăng cường sinh lý. Kết quả của một số nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết rằng chính thành phần omega 3 và axit alpha linoleic dồi dào trong quả óc chó đã làm tăng chất lượng của tinh trùng.

Ngoài óc chó bạn có thể sử dụng thêm bài tập để tăng cường sinh lý như bài tập kegel

tap_kegel_tang_cuong_sinh_ly

Đây là bài tập giúp cải thiện chức năng sinh lý vô cùng hiệu quả. Các bài tập Kegel có thể giúp bạn cải thiện việc kiểm soát trong quan hệ tình dục. Thực tế, các cơ vùng chậu cũng tham gia vào quá trình xuất tinh. Sự co bóp của cơ bắp vùng chậu (cơ PC) thúc đẩy việc xuất tinh hoặc tinh dịch từ tuyến tiền liệt của bạn. Những bài tập này có thể giúp nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm.

Trước tiên, bạn cần xác định cơ PC. Cách dễ dàng nhất để người đàn ông xác định cơ PC của mình chính là dừng lại giữa chừng khi đang đi tiểu. Họ sẽ dễ dàng cảm nhận ra sự vận động của cơ PC khi thực hiện điều này. Ngoài ra, nếu đặt một ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC hậu môn sẽ co lại.

Nếu cố gắng tập trung bình 2 lần/ngày, bạn có thể nhận thấy kết quả trong 1-2 tháng. Sau đây là một số bài tập Kegel giúp bạn “yêu” không biết mệt”:

Bài viết liên quan

Làm gì tăng cường sinh lý

Vixmen – Mẹo hay tăng cường sinh lý nam giới

Cần nhìn nhận đúng về bệnh xuất tính sớm ở nam giới

Trước:
Sau:

Check Also

Container văn phòng

Tìm hiểu container văn phòng là gì? Những loại container văn phòng hiện nay

Video: Có bao giờ bạn đã thử tưởng tượng xem mình sẽ ngồi làm việc …

Trả lời

Bạn đang xem Giải pháp chữa trị yếu sinh lý tự nhiên hiệu quả