Hiểu sao về rối loạn cương dương ở nam giới

“Chú lính” không thể cương lên, hoặc không duy trì được sự mạnh mẽ khi giao ban, thậm chí có khi cương không đúng lúc… là những vấn đề mà các quý ông mắc bệnh rối loạn cương dương thường hay gặp phải.

Tham khảo:

  1. Thuốc tăng kích thước dương vật
  2. Thực phẩm giúp tăng cường sinh lực
  3. Món ăn tăng cường sinh lý nam

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Giới tính Mỹ cho thấy, có đến ¼ nam giới bị rối loạn cương dương và rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi cũng đang gia tăng. Một câu hỏi được đặt ra đó là rối loạn cương dương là sao?

4545454

Thế nào là rối loạn cương dương?

Rối loạn cương dương là gì? Thực tế, dấu hiệu rối loạn cương dương không khó nhận biết, nhưng phần lớn nam giới không thẳng thắn để đối mặt với tình trạng của mình để có cách điều trị hoặc chia sẻ cùng nữ giới để tìm ra tiếng nói chung cho đời sống chăn gối thêm hạnh phúc hơn.

Triệu chứng điển hình của rối loạn cương dương là dương vật không đủ cương cứng để thực hiện giao hợp, hoặc thời gian cứng không đủ lâu để duy trì sự mạnh mẽ trọn vẹn trong khi yêu… hay có trường hợp “chú lính” lại phất cờ không đúng lúc, khiến người trong cuộc cũng phải ngượng ngùng vì xấu hổ.

Cách phòng chống bệnh rối loạn cương dương là gì?

– Luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày, đi bộ, ngồi thiền, tránh ngồi lâu 1 chỗ … đều là bài tập tốt cho cơ thể, có tác dụng hạn chế rối loạn cương dương và chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới rất hiệu quả.

– Thư giãn, giảm căng thẳng, tránh lo lắng, sợ hãi thái quá, giữ tâm trạng luôn thoải mái.

– Có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lí, cân đối dinh dưỡng.

– Uống đủ nước: 2,5 lít nước mỗi ngày, tránh nhịn tiểu quá lâu.

– Hạn chế uống rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích.

– Luyện tập sự bền bỉ của dương vật: ngâm rửa dương vật trong chậu nước ấm để dương vật quen với môi trường âm đạo, và xoa bóp nhẹ nhàng để dương vật được khỏe mạnh, lưu thông máu.

Nội dung hữu ích:

  1. Thức ăn tăng cường sinh lý
  2. Tăng cường sinh lý
  3. Bài tập tăng cường sinh lý
Trước:
Sau:

Check Also

Container văn phòng

Tìm hiểu container văn phòng là gì? Những loại container văn phòng hiện nay

Có bao giờ bạn đã thử tưởng tượng xem mình sẽ ngồi làm việc trong …

Trả lời

Bạn đang xem Hiểu sao về rối loạn cương dương ở nam giới