Kinh nghiệm điều trị rối loạn cương dương bằng đông y

Video:

Rối loạn cương dương hay còn gọi là bất lực ở nam giới đã được chứng minh là không phụ thuộc vào tuổi tác của người đàn ông. Nó không chỉ xảy ra ở riêng người già, người trung tuổi mà hiện nay độ tuổi mắc rối loạn cương dương đang ngày một trẻ hóa.

tu vna roi loan cuong duong

Tiến sĩ Tiến sĩ Joan-Carles Suris và cộng sự thuộc Viện Xã hội và Y tế dự phòng ở Bern, Thụy Sỹ nghiên cứu về sức khỏe vị thành niên cho biết: “Nếu trước đây chỉ những người lớn tuổi mới bị rối loạn chức năng tình dục thì hiện nay tình trạng đó lại tương đối phổ biến ở những người trẻ tuổi”.

Các nghiên cứu về testosterone đã chỉ ra rằng, testosterone thấp không trực tiếp gây ra rối loạn cương dương. Testosterone thấp tạo điều kiện tốt cho những nguyên chính gây ra rối loạn cương dương phát triển.

Tham khảo: tang cuong sinh ly

 

dam duong hoac

Hiện tại có rất nhiều thảo dược thiên nhiên có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý, tăng kích thước dương vật và điều trị rối loạn cương dương. Tuy nhiên, để đảm bảo điều trị triệt để thì cần sự kết hợp nhiều thảo dược vì mỗi loại chỉ đảm bảo một yếu tố nhất định.

Để tăng cường sinh lý nam giới, tăng ham muốn tình dục: các thảo dược này thường có tác dụng tăng cường hormone hoặc tăng cường sự hoạt động của não, bao gồm đông trùng hạ thảo, bá bệnh (eurycoma longifolia), ginkgo biloba (bạch quả), …

Hỗ trợ hệ tuần hoàn: ginkgo biloba, tật lê (tribulus), …

Duy trì sự cương cứng: tật lê, l-arginine, vixmen …

Tăng cường các tín hiệu kích thích trên cơ thể: l-arginine, ginkgo biloba, …

Nội dung liên quan:

Vixmen – Mẹo hay tăng cường sinh lý nam giới

Làm gì tăng cường sinh lý

Làm sao để tăng cường sinh ly

Món ăn tăng cường sinh lý cho nam giới

Trước:
Sau:

Check Also

Container văn phòng

Tìm hiểu container văn phòng là gì? Những loại container văn phòng hiện nay

Video: Có bao giờ bạn đã thử tưởng tượng xem mình sẽ ngồi làm việc …

Trả lời

Bạn đang xem Kinh nghiệm điều trị rối loạn cương dương bằng đông y