Làm sao để mua và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam?

Ngày nay, cuộc sống hiện đại khiến nhiều người có nhu cầu mua và vận chuyển hàng hoá từ bên Mỹ về Việt Nam đang rất lớn tại những thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…. Nhưng vấn đề là làm sao để có thể vận chuyển hàng hoá từ Mỹ về Việt Nam một cách nhanh chóng, giá rẻ, uy tín – để khách hàng tin tưởng vào dịch vụ ship hàng từ Mỹ quả thật là một bài toán nan giải mà nhiều doanh nghiệp của Việt Nam cần hướng đến. Do đó việc nâng cao phương thức phục vụ và làm hài lòng khách hàng nhất có thể, giá tốt, ship nhanh chóng, phục vụ tận tâm. Đó là triết lý mà chuyenphatnhanhproship.com luôn tâm niệm để phục vụ khách hàng tốt nhất mỗi ngày.

Dịch vụ mua và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam
Dịch vụ mua và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Hiện nay thị trường thương mại điện tử lớn nhất thế giới với sự tham gia của những ông lớn như Ebay, Amazon, Alibaba… chủ yếu tập trung trên đất phát triển như: Mỹ, Anh, Đức, Nhật,…. Chúng ta, những người tiêu dùng, những khách hàng yêu chuộng sử dụng hàng Mỹ đều biết rằng tất cả những hàng hoá sản xuất để được tiêu thụ, sử dụng trên nước Mỹ cần đạt 1 tiêu chuẩn rất cao và rất khắt khe của chính phủ Mỹ. Đó là lý do vì sao để mua được hàng Mỹ và sử dụng theo tiêu chuẩn Mỹ đó là mong muốn, nguyện vọng…Mà được rất rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam quan tâm.

Có thê bạn quan tâm

Làm sao để mua hàng, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam?

Phương án 1: Mua hàng và nhờ người thân ở nước ngoài vận chuyển về Việt Nam (Nôm na người ta hay gọi là hàng xách tay. Tức nhờ người ký gửi, xách tay về Việt Nam).
Phương án 2: Trực tiếp mua hàng và ship hàng từ các website bán hàng tại Mỹ và ship về tận nơi ở Việt Nam.
Phương án 3: Nhờ các shop, cửa hàng, các hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay ship hàng từ bên Mỹ về Việt Nam để kinh doanh.
Phương án 4: Liên hệ trực tiếp các công ty chuyên mua hộ, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Dịch vụ mua và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam
Dịch vụ mua và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Vậy chuyenphatnhanhproship.com có ưu điểm gì mà được nhiều khách hàng yêu mến, tín nhiệm trong suốt thời gian dài vừa qua?

Luôn cố gắng và nỗ lực để mang lại sự tối ưu, hiệu quả cho khách hàng

– Chúng tôi luôn giúp khách hàng báo giá nhanh nhất để khách hàng nhắm được sản phẩm mình cần mua sẽ có giá khoản bao nhiêu.
– Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Mỹ chuyenphatnhanhproship.com có nghĩa vụ phải tư vấn giúp khách hàng, những dịch vụ vận chuyển, sản phẩm cần mua, độ uy tín của người bán hoặc các website mua hàng khác.
– Đặt cọc, cước phí…hoàn toàn có thể dùng phương pháp thanh toán online. Thủ tục đơn giản, email xác nhận rõ ràng, trung thực.
– Mua và vận chuyển giúp khách hàng cho dù bạn ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Hàng hoá về VN chúng tôi sẽ chuyển phát ngay đến cho tại vị trí bạn đang sinh sống.

chuyenphatnhanhproship.com cam kết đảm bảo các lợi ích và quyền lợi của khách hàng trong và sau giao dịch

– Thanh toán dễ dàng: Chỉ cần đặt cọc 50% – 100% , thanh toán cho chuyenphatnhanhproship.com theo hình thức: tại văn phòng hoặc chuyển khoản.
– Thời gian vận chuyển ngắn nhất bằng đường hàng không từ 12-20 ngày.
– Đơn hàng của quý khách sẽ luôn được chúng tôi cập nhập tình trạng thường xuyên thông qua Email hoặc tài khoản quản lý đơn hàng của quý khách. Giúp quý khách hàng an tâm và theo dõi được hàng hoá order của mình.
– Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Chúng tôi luôn đảm bảo đến 99% nguyên hộp khi nhận hàng.
– An toàn hàng hóa: Bảo hiểm 100% giá trị hàng hoá. Nếu có sai sót về mã hàng hay có vấn đề xảy ra khi vận chuyển mà quý khách không thể nhận được hàng. Trong trường hợp này quý khách sẽ được hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá theo chính sách của chúng tôi.
– Chính sách hậu mãi: Luôn có những chính sách tốt, giá tốt đối với những khách hàng thường xuyên, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của chuyenphatnhanhproship.com.

Dịch vụ mua và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam
Dịch vụ mua và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Sự yêu mến và tín nhiệm của quý khách hàng dành cho chuyenphatnhanhproship.com cũng chính là sức mạnh, nguồn động lực giúp chuyenphatnhanhproship.com luôn cố gắng hết sức mình mỗi ngày, mỗi giờ để phát huy, phát triển dịch vụ của mình được tốt hơn nữa.

Nếu quý khách có sản phẩm, mặt hàng cần chúng tôi mua hộ và vận chuyển về Việt Nam thì đừng ngần ngại. Hãy gửi yêu cầu báo giá ngay để chúng tôi mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Và hãy truy cập website: https://chuyenphatnhanhproship.com để biết thêm thông tin các dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận tải hàng đi lào tại TPHCM và ngược lại

Dịch vụ vận tải hàng đi Lào tại TPHCM và ngược lại

Lào là đất nước láng giềng của Việt Nam và một trong những quốc gia …

Trả lời

Bạn đang xem Làm sao để mua và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam?