Cẩn thận khi lựa chọn công ty chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh là dịch vụ vận chuyển phổ biến, được nhiều người sử dụng và mang lại nhiều tiện ích. Hiện nay, nhiều công ty chuyển phát nhanh đã ra đời, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường chuyển phát nhanh trong nước. Tuy nhiên, không phải công ty chuyển phát nhanh nào cũng uy tín chất lượng. Sau đây là những điều về công ty vận chuyển mà khách hàng nên tìm hiểu kĩ khi tiến hành chuyển phát nhanh.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh nội địa - Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn

Công ty có uy tín và địa chỉ rõ ràng

Khi lựa chọn một công ty chuyển phát nhanh nào đó, khách hàng nên chọn những công ty có uy tín và có những thông tin rõ ràng. Website của công ty này là những website khả dụng, có tính năng tương tác cao. sau đó khách hàng cần nắm được địa chỉ rõ ràng của công ty cùng những thông tin khác để xác thực được đây là một pháp nhân có đầy đủ tư cách pháp luật. Việc xác định được điều này đảm bảo những quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra và việc giải quyết một số thắc mắc khiếu nại của khách hàng. Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ này thì tuyệt đới không tín hành hình thức nhận hàng tại nhà vì thông tin về doanh nghiệp và mã nhân viên giao hàng bạn chưa nắm, đây có thể là những đối tượng lừa đảo đang tiến hành những mục đích xấu hoặc cố tính hạ uy tín của công ty vận chuyển. Đối với những công ty chuyển phát nhanh quốc tế thì hiện nay, tại Việt Nam đang có một số công ty tiêu biểu như: UPS Express, DHL Expres, Fedex Express và TNT Express. Khách hàng có thể lựa chọn những công ty uy tín và chất lượng này.

Công ty có hệ thống kho bãi, cơ sở vật chất tốt

Hiện nay, một số công ty chuyển phát nhanh tại Việt Nam tuy chưa có hệ thống khó bãi cùng hệ thống phương tiện hoàn thiện những vẫn thành lập công và hoạt động. Những công ty này thường không đáp ứng được các yêu cầu như lời quảng cáo. Một số hãng phải trung chuyển qua các hãng vận chuyển khác và do đó thời gian vận chuyển không đảo bảo như trong thỏa thuận. Những công ty chuyển phát nhanh uy tín là những công ty có đội ngũ nhân viên hùng hậu, có hệ thống văn phòng và kho bãi rộng khắp trên nhiều tỉnh thành. Nhờ vào những ưu điểm trên, các công ty này có thể đáp ứng được yêu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh của khách hàng. 

Cẩn thận khi lựa chọn công ty chuyển phát nhanh

Giá cả là yếu tố quan trọng khi tiến hành các giao dịch chuyển phát nhanh. Hiện nay hầu hết các hãng chuyển phát nhanh đều áp dụng một mức giá chung, những chênh lệch là không đáng kể. Tuy nhiên, những hãng chuyển phát nhanh thường có đơn hàng lớn, có mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải do đó có thể giảm giá giá thành để cạnh tranh. Chính vì vậy nên khách hàng có thể chọn các hãng dịch vụ này để được hưởng mức giá tốt hơn nhiều so với giá công bố của hãng khác.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.