Công ty vận tải hàng hóa ở tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố loại 1, trực thuộc trung ương nằm ở vùng Duyên hải nam trung bộ. Đây là trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa xã hội đồng thời là đầu tàu cho sự phát triển của khu vực miền trung tây nguyên. Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa và vận tải dân dụng tại Đà Nẵng ngày càng tăng lên, chính vì thế có nhiều công ty vận tải đã tập chung về Đà Nẵng để mở rộng địa bạn hoạt động của mình. Nhiều công ty đã xây dựng được uy tín của mình tại Đà Nẵng, trong đó có công ty proship.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ Chuyển phát nhanh vào Sài Gòn - Công ty vận tải hàng hóa bằng ô tô tại Tp.Hồ Chí Minh - Công ty chuyên vận tải hàng hóa bằng ô tô tại Đà Nẵng

Vì sao nhiều công ty vận tải hàng hóa lại phát triển tại Đà Nẵng

Đà Nẵng hiện nay là đô thị loại 1, nằm ở vị trí khúc ruột miền trung của đất nước. Đây là mảnh đất lịch sử quan trọng gắn liền với sự kiện người Pháp đặt chân đến nước Việt Nam vào năm 1958. Hiện nay, Đà Nẵng đang có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh, đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không của Việt Nam. về mặt kinh tế đây chính là đàu tàu cho sự phát triển của Tây nguyên và Nam trung bộ. Về mặt địa chính trị, đây là một địa điểm nhạy cảm bề an ninh biển của quốc tế. Về mặt giao thông, đây chính là mắt xích quan trọng, kết nối hai miền nam bắc.

Là một thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước, hiện nay nhu cầu vận chuyển, buôn bán của Đà Nẵng hiện nay là rất lớn. Điều này cũng kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, sự ra đời của hình thức thương mại điện tử với tính năng giao hàng tận nhà để đẩy nhu cầu vận tải lên một tầm cao mới. Đà Nẵng cũng không nằm ngoài xu thế thương mại này.

Hệ thống giao thông của thành phố Đà Nẵng được nâng cáp và mở rộng, giúp kết nối với các địa phương trong nước thông qua hai đường quốc lộ là Quốc lộ 1A, nối Đà Nẵng với các tỉnh ở hai đầu Bắc, Nam. Những điều kiện thuận lợi này khiến cho nhiều đơn vị vận tải cùng tập chung về Đà Nẵng để hoạt động và gia tăng các dịch vụ tối ưu của mình. Với ưu thế của người đi sau trong lĩnh vực vận tải, Proship có thể cải tiện những hạn chế trong dịch vục của các công ty vận tải đi trước để nâng cấp dịch vụ vận tải của mình. Hiện proship đã mở rộng văn phòng  tại Đà Nẵng để đáp ứng hơn nữa nhu cầu vận tải của khách hàng tại đây.

Điều gì khiến proship lại trở thành công ty vận tải hàng hóa uy tín ở tại Đà Nẵng?

Hiện tại, công ty vận tải proship chúng tôi đang mở rộng hệ thống kho bãi, mua thêm các thiết bị vận chuyển và nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên tại Đà Nẵng để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Nhờ vào những mối quan hệ với các đơn vị vận tải như hãng hàng không, công ty đường sắt, các nhà xe có uy tín nên proship có đủ tiềm lực để tiến hành các chương trình khuyến mãi, hạ giá thành dịch vụ của khách hàng.

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng với mức giá hợp lý nhất? Bạn muốn đảm bảo rằng trong quá trình vận chuyển, hàng hóa, tư từ của mình sẽ bảo vệ an toàn và nguyên trạng? công ty vận tải hàng hóa proship chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận chuyển phát tất cả các loại hàng hóa, thư từ...mà không phân biệt chủng loại, đối tượng, trọng lượng và kích thước. Bạn có thể chủ động lựa chọn cho mình các gói dịch vụ khác nhau như: gói ban đêm, gói siêu tốc hoặc là gói giao nhanh, gói qua ngày....điều này giúp khách hàng chủ động lựa chọn được những gói dịch vụ thích hợp với điều kiện tài chính nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất, chính xác nhất vì proship hiểu rằng, thời gian chính là vàng bạc của khách hàng. Proship cũng tiến hành Bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển. Để gia tăng độ an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách để bảo đảm hàng hóa luôn có chất lượng tốt nhất hiện nay. Chính những nổ lực này đã khiến proship trở thành một trong những Công ty vận tải hàng hóa ở tại Đà Nẵng uy tín nhất.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.