Dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng quận Từ Liêm Hà Nội

Từ Liêm hiện là một quận mới được thành lập của Hà Nội trên cơ sở nâng cấp huyện Từ Liêm. Hiện nay nhu cầu bán hàng online tại khu vực này rất phổ biến tuy nhiên do giá đất ngày càng tăng cao do đó việc thuê được mặt bằng tai đây rất khó khăn. Dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng quận Từ Liêm Hà Nội của proship ra đời đã góp phần giúp các công ty này giải quyết được vấn đề trên.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Hà Nội - Dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng ở Hai Bà Trưng - Hà Nội - Dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại quận Cầu Giấy - Hà Nội

Vì sao dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng quận Từ Liêm Hà Nội lại phát triển?

Từ Liêm giáp hai huyện Hoài Đức và Đan Phượng về phía tây, giáp quận Cầu Giấy, Tây Hồ và Thanh Xuân về phía đông, quận Hà Đông về phía nam, và huyện Đông Anh về phía bắc. Hiện nay Huyện Từ Liêm đã được tách thành 2 quận là quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Đây là một trong những khu vực có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện. Trong những năm qua, Từ Liêm đã có những bước phát triển đột phá về kinh tế và thương mại, đóng một vài trò quan trọng trong sự phát triển của thành phố Hà Nội.

Hiện nay, với tốc độ phát triển về kinh tế đặc biệt là nhu cầu mua sắm tại Từ Liêm và các khu vực lân cận ngày càng tăng lên. Kéo theo đó là nhiều công ty thương mại điện tử, các đơn vị bán hàng online cũng mọc lên nhanh chóng. Tuy nhiên, giá đất và giá mặt bằng được xem là bài toán khó khăn của các doanh nghiệp. Vậy làm sao để có một nơi có thể chứa hàng hóa với không gian rộng và an toàn đó là nỗi băn khoăn của không ít các doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh hiện nay.

Để giải quyết vấn đề khó khăn này, Proship chính thức đưa vào hoạt động dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng quận Từ Liêm Hà Nội. Trong thời buổi tấc đất tấc vàng như hiện nay thì để có một mặt bằng buôn bán là cả một bài toán kinh tế khó khăn. Dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại quận Từ Liêm Hà Nội của proship chính là giải pháp tuyệt vời cho khách hàng nhằm giải quyết được bài toán kinh tế này.

Dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng quận Từ Liêm Hà Nội có gì đặc biệt?

Kho hàng nằm ở quận Từ Liêm, Hà Nội của proship có vị trí gần sân vận động Mỹ Đình có vị trí hết sức thuận lợi. Với diện tích từ 200m2 - 2000m2, an ninh, đường rộng, xe container vào được,  đây thực sự là vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá đi các quận, huyện khác trong thành phố Hà Nội.  

Hệ thống kho, nhà xưởng tại quận Từ Liêm của proship được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, nằm ở trong khu quân đội nên đảm bảo an ninh tuyệt đối. Với việc trang bị điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt. Cung cấp hệ thống chiếu sáng hiện đại, lắp đặt trong và ngoài nhà kho. Có điện 3 pha đảm bảo ánh sáng, an toàn cho hàng lưu kho. Toàn bộ kho bãi xây dựng theo thiết kế hiện đại, đã được kiểm định, đặt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể lưu trữ được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.

Nền nhà khoa bãi của chúng tôi chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn. Cao ráo, sạch sẽ. Khung kho bền, chống gỉ, mái che cao, có cửa sổ thoáng đãng, tường kín đáo, có hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên. Hệ thống phòng chống hỏa hoạn nhanh chóng, an toàn. Có bình xịt khí và ống dẫn nước đầy đủ. Có còi báo cháy tập trung. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cho thuê kho bãi của chúng tôi sẽ khiến quý khách vừa ý.

Sử dụng dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng quận Từ Liêm Hà Nội của công ty chuyển phát nhanh Proship chính là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.