Dịch vụ chuyển hàng hóa đi phnom penh tại Proship

Việt Nam – Campuchia là 2 quốc gia có lịch sử phát triển và điều kiện địa lý khá tương đồng. Trong những năm qua, quan hệ hợp tác chiến lược của Việt Nam và Campuchia có thêm những bước phát triển mới theo chiều rộng lẫn chiều sâu. Hoạt động trao đổi thương mại giữa 2 nước ngày càng phát được tăng cường và nâng cao. Trong đó dịch vụ chuyển hàng hóa đi Phnom penh cũng gia tăng không ngừng. Đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ chuyển hàng hóa đi phnom penh tại Proship đã ra đời với mong muốn phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Campuchia - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia giá rẻ

Vì sao Dịch vụ chuyển hàng hóa đi phnom penh tại Proship lại phát triển?

Campuchia có tên gọi chính thức là Vương quốc Campuchia, tên quốc tế là Cambodia. Đây là quốc nằm ở phía đông nam bán đảo đông dương. Phnôm Pênh chính là thủ đô của quốc gia này trong suốt thời gian dài. Phnom penh còn gọi là Nam Vang là thành phố lớn nhất  đồng thời là trung tâm kinh tế chính trị văn hóa xã hội của campuchia. Cùng với sài Gòn, phnom penh từng được gọi là "Hòn ngọc châu Á" trong những thập niên 1920 bởi sự đầu tư và xấy dựng của người Pháp.

Hiện nay phnom penh là thành phố đông dân nhất ở Campuchia với dân số là 2,2 triệu người. Các dân tộc chủ yếu là người Khơ me và người lai trong thời kì thuộc địa. Từ một thành phố nghèo và có hạ tầng kém phát triển trong những năm tồn tại dưới chế độ tàn khốc của tập đoàn Ponpot, đến nay, thành phố này đã đạt được những thành tựu vượt bậc về kinh tế. Chất lượng đời sống nhân dân được nâng lên qua các năm, hạ tầng đô thị ngày một hiện đại hóa.  

Hiện nay phnom penh là một trong những địa điểm du lịch mới và hẫp dẫn nhất trên thế giới. Quan hệ hợp tác đa phương của Việt Nam và phnom penh ngày càng đi vào chiều sâu. Hiện nay Việt Nam và phnom penh là đối tác đặc biệt quan trọng của nhau trong lĩnh vực thương mại và trao đổi hàng hóa. Sân bay Quốc tế Pochentong là sân bay lớn nhất Campuchia có các chuyến bay quốc tế, trong đó có tuyến bay đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam. Có xe buýt nối với Thành phố Hồ Chí Minh, phà cao tốc nối với Cần Thơ. Hệ thống cửa khẩu trải dài từ Kon Tum đến Kiêng giang cũng là những con đường thông thương quan trọng của 2 quốc gia.

Hiện nay các doanh nghiệp tại Việt Nam đang đẩ mạnh các hoạt động đầu tư tại phnom penh. Số lượng người lao động Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở phnom penh cũng ngày một tăng lên. Điều này cũng làm gia tăng nhu cầu chuyển phát nhanh đi phnom penh

Dịch vụ chuyển hàng hóa đi phnom penh tại Proship có những ưu điểm gì?

Hiện nay công ty chuyển phát nhanh toàn quốc proship nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ Việt Nam đi phnom penh mà không đưa ra bất cứ yêu cầu nào về kích thước và trọng lượng. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh từ những mặt hàng dân dụng đến các đồ siêu trường với trọng lượng và kích thước lên đến hàng trăm tấn thông qua nhiều hệ thống giao thông từ đường bộ, đường sông cho đến đường hàng không. Với mong muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, Proship nổ lực đơn giản hóa thủ tục giao nhận và nâng cao chất lượng vận chuyển. Khi sử dụng Dịch vụ chuyển hàng hóa đi phnom penh tại Proship, chúng tôi cam kết và đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

Linh Hoạt                                                                                                                                          

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.     

Tiện Ích

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Chính Xác và Nhanh chóng

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.            

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất. 

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất vì giá cả chính là thước đo cho sự cạnh tranh. Chính vì vậy sử dụng Dịch vụ chuyển hàng hóa đi phnom penh tại Proship là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. 

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.