Dịch vụ chuyển phát nhanh bảo đảm nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ trong nước rất lớn, hiểu được điều này có rất nhiều công ty vận tải đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh trong ngày - Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nội thành - Dịch vụ chuyển phát nhanh giấy tờ - tài liệu

Dịch vụ chuyển phát nhanh bảo đảm nhất hiện nay của proship

Trước kia muốn chuyển phát nhanh, khách hàng thường phải đến các bưu điện và bưu cục với các thủ tục rườm rà và chi phí cao. Hơn nữa, các đơn vị vận chuyển này thường hoạt động theo lịch làm việc hành chính nên thời gian hoàn toàn không chủ động. Bên cạnh đó, khi tiến hành dịch vụ của bưu điện, khách hàng sẽ không nhận được hàng như thời gian mong muốn vì sự phù thuộc vào cơ quan nhận hàng (bưu điện nơi giao hàng). điều này khiến cho người tiêu dùng phiền toái và chán nản.

Thấu hiểu những điều này, proship đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo nhất hiện nay về độ an toàn và tính chính xác. Chúng tôi luôn coi trọng sự chính xác về thời gian và địa điểm mà 2 bên đã thống nhất là chìa khóa cho sự thành công của doanh nghiệp.


Dịch vụ chuyển phát nhanh bảo đảm nhất hiện nayDịch vụ chuyển phát nhanh của proship là dịch vụ bảo đảm nhất hiện nay  

Chúng tôi cam kết làm làm các thủ tục, hồ sơ nhanh chóng gọn lẹ đẻ tiết kiệm thời gian cho khách hàng vì thời gian chính là vàng bạc. Bạn chỉ cần gọi điện cho proship, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình sẽ có mặt tại nhà để nhận hàng và nhanh chóng chuyển hàng đến địa chỉ mà khách hàng mong muốn. chúng tôi đảm bảo lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng với các hóa đơn, biên lai rõ ràng về điều khoản để đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng khi có các sự cố xảy ra.

Để nâng cao sức cạnh tranh với các đơn vị chuyển phát nhanh khác, cty chuyển phát nhanh toàn quốc Proship đang không ngừng mở rộng và nâng cấp hệ thống kho bãi tại các tỉnh thành. Bên cạnh đó chúng tôi cũng khôn ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên vì con người chính là động lực quan trọng làm nên sự thành công của công ty.

Hiện tại, proship đang có những mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải uy tín do đó chúng tôi có thể linh động về thời gian và giảm được giá chuyển phát nhanh cho các dịch vụ nhằm tiết kiệm cho khách hàng.

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo nhất hiện nay của proship

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi mọi miền tổ quốc? Bạn muốn hàng hóa của mình được chuyển đến nôi nhận trong thời gian nhanh nhất? Bạn lo ngại về tính an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh? Hãy liên hệ với chúng tô để được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Để gia tăng cơ hội lựa chọn các dịch vụ của khách trên mọi miền tổ quốc, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo nhất hiện nay để đáp ứng các lựa chọn khác nhau của từng khách hàng. Tùy vào điều kiện tài chính và mong muốn riêng tư của mình, bạn có thể chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh quà bảo nhất hiện nay sau đây:

* Gói chuyển phát nhanh đảm bảo tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng. Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm.

Proship có nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau

Proship có nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau

* Gói chuyển phát nhanh đảm bảo qua ngày: Gói dịch vụ này cho phép khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

* Gói chuyển phát nhanh đảm bảo giao nhanh: Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng và cần gấp. Bạn có thể nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. 

* Gói chuyển phát nhanh đảm bảo ban đêm: Giao hàng ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h. 

*  Gói chuyển phát nhanh đảm bảo siêu tốc: Theo đói, với gói dịch vụ này, thời gian nhận hàng từ 8h-15h. Gói hàng này sẽ được vận chuyển bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cần gấp.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.