Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh cực nam của khu vực duyên hải nam trung bộ, đây là một tỉnh có thế mạnh về du lịch và kinh tế biển. Trong những năm qua, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Bình Thuận ngày càng tăng lên.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn - Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Chuyển phát nhanh đi Bình Dương - Chuyển phát nhanh đi Bình Phước

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận của proship

Bình Thuận là là cửa ngõ của khu vực đông Nam bộ nối liền với các tỉnh miền trung, có đường quốc Lộ 1A đi qua và có đường bờ biển dài. Thành phố Phan Thiết và bãi biển mũi né được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ vậy, trong những năm qua, Bình Thuận đã có những bước phát triển vượt trội về kinh tế, đời sống của nhân dân không ngừng được nâng lên. Quan hệ mua bán và trao đổi thư từ của tỉnh Bình Thuận với các địa phương khác trong cả nước cũng tăng lên rõ rệt.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận

Khách hàng có thể chọn lựa các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận

Bình Thuận hiện có các đơn vị hành chính: Thành phố Phan Thiết, Thị xã La Gi, Huyện Tuy Phong, Huyện Bắc Bình, Huyện Hàm Thuận Bắc, Huyện Hàm Thuận Nam, Huyện Tánh Linh, Huyện Hàm Tân, Huyện Đức Linh, Huyện Phú Quý.

Công ty chuyển phát nhanh Proship là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu cũng như yêu cầu trong việc chuyển phát nhanh đi Bình Thuận. Hiện tại chúng tôi có các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận như sau:

-  Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

-  Gói siêu tốc: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h

-  Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

-  Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

-  Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận của proship có những ưu điểm gì?

Hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị vận tải có uy tín và chất lượng số 1 tại Việt Nam, hiện nay, proship đang không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đang xây dựng và cải tạo hệ thống kho bãi, nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Thuận của proship bạn sẽ được chúng tôi nhận và giao hàng đúng thời gian, địa điểm. Proship luôn xác định rằng, sự chuẩn xác về địa điểm và thời gian là chìa khóa vàng cho sự thành công của doanh nghiệp. Ngoài ra, trong thời buổi có nhiều hãng vận chuyển cùng hoạt động thì yếu tố gia cả luôn được xem là chìa khóa thành công. Chính vì vậy chúng tôi luôn đưa ra những mức phí vận chuyển cạnh tranh nhất cho khách hàng. 

Chúng tôi luôn coi trọng chữ tín và lấy sự hài lòng của quý khách làm động lực. Proship luôn cam kết bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Chúng cũng cấp các thiết bị bảo vệ tốt nhất để gia tăng độ an toàn của hàng hóa trong quá trình chuyển phát nhanh đi Bình Thuận. Hiện tại chúng tôi đang tiến hành mua bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng. Khác hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của proship chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của proship chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

+ Bên cạnh đó, proship cũng áp dụng những tiến bộ mới nhất của khoa học máy tính để xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.  

+ Nhờ mối quan hệ tốt với các hãng hàng không, công ty đường sắt Việt Nam và các nhà xe uy tín nên chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất về giá.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.