Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh thuộc khu vực vùng cao tây bắc của tổ quốc, mảnh đất có lịch sử phát triển lâu đời, gắn liền với sự hình thành của cộng động người Việt. Hòa cùng với thời kì hội nhập, nền kinh tế và đời sống của nhân dân Lai Châu đã có nhiều thay đổi, cũng nhờ vậy mà nhu cầu chuyển phát nhanh, trao đổi hàng hóa của Lai Châu ngày càng tăng lên.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn - Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra đảo Phú Quốc - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Kon Tum

Những điều kiện để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lai Châu

Lai Châu là tỉnh cực tây của tổ quốc, thộc vùng kinh tế Tây Bắc bộ của Việt Nam. Lai Châu nằm cách thủ đô Hà Nội 450 km về phía Tây Bắc. Phía Bắc Lai Châu giáp với tỉnh Vân Nam  của Trung Quốc, phía Đông giáp với địa phận tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Sơn La,  phía Tây và phía Nam giáp với địa phạn tỉnh Điện Biên. Từ Lai Châu còn có thể dễ dàng sang được biên giới với Lào thông qua địa phận tỉnh Điện Biên.

Lai Châu có 273 km đường biên giới với cửa khẩu quốc gia Ma Lù Thàng và nhiều lối mở trên tuyến biên giới Việt – Trung nên địa phương này có thể trực tiếp giao lưu với các lục địa rộng lớn phía Tây Nam Trung Quốc. Hiện nay Lai Châu bao gồm các đơn vị hành chính: Thành phố Lai Châu, Huyện Mường Tè, Huyện Phong Thổ, Huyện Sìn Hồ, Huyện Than Uyên, Huyện Tam Đường, Huyện Tân Uyên, Huyện Nậm Nhùn. Đây là địa bàn cư trú của địa bộ phận các dân tộc thiểu số vùng cao tây bắc. Hiện nay, Lai Châu hiện có tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội phát triển khá nhanh. Theo cục thống kê Việt Nam thì tốc độ tăng trưởng kinh tế GDP bình quân 13%/ năm. Trong những năm tới Lai châu coi công nghiệp là một ngành kinh tế mũi nhọn, kết hợp phục vụ sản xuất nông - lâm nghiệp.

 Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lai Châu

Lai Châu có nhiều điều kiện để đẩy nhanh dịch vụ chuyến phát nhanh

Được sự quan tâm và đầu tư của nhà nước, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của Lai Châu đã có những cải tiến rõ rệt. Các tuyến quốc lộ ngày càng được nâng cấp và đóng vai trò quan trọng trong việc chuyên chở hàng hóa, kết nối các tỉnh miền xuôi với Lai Châu. Tính đến cuối năm 2009, toàn tỉnh Lai Châu có 11 bưu cục, 68/89 xã có điểm bưu điện văn hoá xã, 22 đại lý bưu điện và điểm chuyển phát, các dịch vụ như Internet đã tăng lên đáng kể. Đây chính là những động lực để công ty chuyển phát nhanh proship triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lai Châu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lai Châu của proship có gì nổi bật

Nắm bắt được các điều kiện thuận lợi và nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các tỉnh đi Lai Châu và từ Lai Châu đi các tỉnh, proship đã triển khai dịch vụ tương ứng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo đó chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa từ 63 tỉnh thành trong cả nước đi Lai Châu. Các hàng hóa vận chuyển không phân biệt chủng loại, đối tượng, trọng lượng và kích thước. Bạn có thể chuyển những mặt hàng nhu yếu phẩm cho đến những hàng siêu trường, từ đồ dùng cá nhân cho đến các thiết bị điện tử công nghệ.

Proship mua bảo hiểm 100% với tất cả loại hàng hóa chuyển phát nhanh đi Lai Châu

Proship mua bảo hiểm 100% với tất cả loại hàng hóa chuyển phát nhanh đi Lai Châu

Hiện nay proship đang áp dụng nhiều các hình thức vận tải khác nhau như tàu biển, tàu hỏa, contener cho đến các phương tiện giao thông phổ thông khác. Khách hàng có thể chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lai Châu khác nhau để phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như tình hình đơn hàng. Bạn có thể chọn gói ban đêm, gói siêu tốc hoặc là gói giao nhanh, gói qua ngày...

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lai Châu của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ về giá cả và các hoạt động khuyến mãi. Quý khách sẽ được miễn phí đóng gói bưu phẩm khi gửi hàng. Quý khách được Miễn phí chuyển hoàn thư trong trường hợp thư ko đúng địa chỉ.

Chúng tôi cam kết chịu bảo hành 100% tiền hàng cho quý khách khi xảy ra mất theo trong hợp đồng. Hiện nay proship tiến hành mua bảo hiểm đối với tất cả các loại hàng hóa do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lai Châu của chúng tôi.

Nhờ vào những mối quan hệ tốt với ngành được sắt, ngành hàng không và những công ty vận tải có uy tín khác trong cả nước, chúng tôi có thể hạ giá thành của dịch vụ để tiết kiệm chi phí cho khách hàng. bạn sẽ nhận được một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Lai Châu với chất lượng vận chuyển an toàn nhất, thời gian vận chuyển an toàn nhất và giá cả phải chăng nhất.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.