Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Miền Tây tại Proship

Hiện nay cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Miền Tây cũng phát triển với tốc độ nhanh chóng. Proship hiện là công ty chuyển phát nhanh đang hoạt động hiệu quả tại khu vực này.  

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Miền Tây hiện nay như thế nào?

Nhắc đến Miền Tây là nhắc đến vùng sông nước đồng bằng sông cử long gồm 13 tỉnh thành: Bến Tre, An Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Vĩnh Long Cần Thơ, Long An, Bạc Liêu. Đây là vùng đất được hình thành muộn nhất của nước Việt Nam nhưng lại có tốc độ phát triển khá nhanh trên mọi phương diện. Mảnh đất này trước đây là đất của vương quốc Phù Nam cổ đại, từng là đất của đế chế Ăng Co và trở thành đất của đại Việt hơn 300 về trước.

Vùng đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam được hình thành từ những trầm tích phù sa và bồi dần qua những kỷ nguyên thay đổi mực nước biển. Qua từng giai đoạn kéo theo sự hình thành những giồng cát dọc theo bờ biển và sự bồi đắp hàng năm của hệ thống sông cửu long nên đất đia tại đây vô cùng mầu mỡ. Theo thống kê năm 2011, tổng diện tích các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long là 40.548,2 km² và tổng dân số của các tỉnh trong vùng là 17.330.900 người. Với quỹ đất rộng và dân số ở mức thấp, khu vực này có nhiều điều kiện để phát triển nông nghiệp theo hướng hàng hóa. Ngành công nghiệp tại khu vực miền tây đang có những bước phát triển mới với các ngành chế biến lượng thực. Cần Thơ là trung tâm công nghiệp của cà vùng bao gồm các ngành nhiệt điện, chế biến lương thực, luyện kim đen, cơ khí, hóa chất, dệt may và vật liệu xây dựng.

Hiện nay việc di chuyển tại khu vực này không còn khó khăn như trước. Cầu Cần Thơ là cầu dây văng bắt ngang qua Sông Hậu, được hoàn thành vào năm 2010 cùng với cầu Mỹ Thuận đã  kết nối quốc lộ 1A và do đó thu ngắn khoảng cách từ miền tây với các tỉnh đông nam bộ. Hiện nay để phục vụ cho sự phát triển của kinh tế, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Miền Tây trở nên rất phổ biến, trong đó có công ty chuyển phát nhanh Proship.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Miền Tây tại Proship có những ưu điểm gì?

Khi bạn tìm đến dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp của Proship.vn để gửi hàng về Miền Tây, bạn sẽ không gặp bất cứ một khó khăn, trở ngại nào. Bất cứ thời gian nào trong ngày, nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi về Miền Tây thì hãy đến với Proship.vn để được chúng tôi phục vụ. Văn phòng của chúng tôi nằm ở vị trí rất thuận lợi cho phương tiện đi lại, bạn có thể thoải mái lựa chọn phương tiện để vận chuyển hàng tới Proship. Bên cạnh đó, kho chứa hàng của chúng tôi rất rộng, an toàn nên bạn có thể yên tâm vận chuyển hàng hóa tới bất cứ lúc nào. Proship.vn có dịch vụ nhận hàng tận nhà,  chỉ cần khách hàng gọi điện cho proship, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà để nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Miền Tây của proship.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.