Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Móng Cái

Móng Cái là thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, thuộc khu vực Đông Bắc Bộ. Trong những năm gần đây, kinh tế của Móng Cái có những cải tiến không ngừng, nhờ vậy mà nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Móng Cái cũng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh vào Sài Gòn - Chuyển phát nhanh ra Hà Nội - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Quảng Ninh - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hạ Long

Những điều kiện để chuyển phát nhanh đi Móng Cái

Hiện nay Móng Cái là đô thị loại III, một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh (nằm trong vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là một thành phố công nghiệp và thương mại chủ lực của tỉnh quảng ninh cũng như của cả nước. Cửa Khẩu Móng Cái là cửa khẩu quan trọng trong con đường buôn bán và trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam với Trung Quốc.  Móng Cái nằm bên bờ sông Ka Long, cách thành phố Hạ Long 178 km về phái nam.

Móng Cái  có đường biên giới trên biển và đất liền với Trung Quốc dài hơn 70 km. Năm 2008, thị xã Móng Cái chính thức trở thành thành phố theo quyết định của thủ tướng chính phủ. Thành phố Móng Cái nằm ở phía đông bắc tỉnh Quảng Ninh. Phía đông và đông nam giáp với huyện Cô Tô, phía tây và tây bắc giáp huyện Hải Hà, giáp thành phố Đông Hưng của tỉnh Quảng Tây củaTrung Quốc ở phía bắc và đông bắc.

Hiện nay Móng Cái gồm các phường: Hòa Lạc, Phường Trần Phú, Phường Ka Long, Phường Ninh Dương, Phường Trà Cổ, Phường Hải Yên, Phường Hải Hòa , Phường Bình Ngọc, Phường Hải Đông. Và các xã: Bắc Sơn, Hải Tiến, Hải Xuân, Hải Sơn, QuảngNghĩa, Vạn Ninh, Xã Vĩnh Thực, Vĩnh Trung với tổng dân số là hơn 80.000 người.

Các chính sách kinh tế đã hướng đến các lợi thế này và đã đạt được những thành tựu tích cực. Móng Cái có nhiều địa điểm tham quan các di tích danh thắng như bán đảo Trà Cổ, Bình Ngọc, cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, đình Trà Cổ, Chùa Linh Khánh, chùa Xuân Lan.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Móng Cái
Móng Cái có nhiều triển vọng để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh

Khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái là khu vực có quy chế khu kinh tế cửa khẩu đầu tiên ở Việt Nam. Hiện nay, đây là một trong 9 khu kinh tế cửa khẩu được quan tâm xây dựng đồng bộ về kết cấu hạ tầng, mô hình tổ chức quản lý, cơ chế, chính sách. Đây là những tiền đề và là lợi thế để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh đi Móng Cái gặp được nhiều thuận lợi.  Hiểu được những thế mạnh cũng như nhu cầu này, proship đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Móng Cái và hướng ngược lại với những cam kết và ưu đãi về giá cả.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Móng Cái có gì đặc biệt?

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa đi Móng Cái? Bạn muốn một đơn vị vận tải có khả năng chuyển phát nhanh và đảm bao an toàn cho hàng hóa và có mức phí hợp lý? hãy liên hệ với công ty chuyển phát nhanh uy tín Proship, chúng tôi sẽ thực hiện được yêu cầu này của các bạn.

Hiên nay, để mở rộng thị phần và gia tăng mức độ cạnh tranh, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Móng Cái khác nhau. Theo đó, tùy thuộc vào đặc trưng của đơn hàng cũng như tình hình tài chính của mỗi khách hàng mà bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Móng Cái như: gói siêu tốc, gói giao nhanh, gói ban đêm, gói qua ngày và gói tiết kiệm. Mỗi gói dịch vụ này sẽ tương ứng với chi phí cũng như thời gian vận chuyển khác nhau nhưng chất lượng vận chuyển thì không thay đổi.  

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Móng Cái của proship, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở mức cao nhất. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng chuyển phát nhanh đi Móng Cái với thời gian nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất và phương thức vận tải an toàn nhất.

Proship đem đến sự hài lòng cho hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Móng Cái

Proship đem đến sự hài lòng cho hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Móng Cái

Chúng tôi cũng tiến hành mua bảo hiểm 100% với tất cả loại hàng hóa cũng như trang bị những thiết bị bảo vệ tốt nhất để gia tăng tính an toàn cho hàng hóa. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ chuyển phát nhanh đi Móng Cái của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.