Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc vùng đồng bằng sông cửu long có lịch sử phát triển hơn 300 năm, đây là nơi sinh sống của đông đảo người Khmer. Trong những năm qua, kinh tế Sóc Trăng phát triển không ngừng, đời sống của nhân dân được nâng lên rõ rệt, nhờ vậy mà việc vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa đi Sóc Trăng cũng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh vào Sài Gòn - Chuyển phát nhanh ra Hà Nội - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cẩm Phả - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quảng Trị

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Sóc Trăng hiện có lớn không?

Sóc Trăng là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu. Tỉnh Sóc Trăng nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km về phiá tây nam theo đường quộc lộ 1A, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông hàng năm biển đông và sông hậu lại bồi đắp cho Sóc Trăng một phần diện tích. Hiện nay dân số và diện tích Sóc Trăng đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tỉnh Sóc Trăng trên tuyến Quốc lộ 1A nối liền các tỉnh Hậu Giang, Thành phố Cần Thơ,  Bạc Liêu, Cà Mau. Phía bắc và tây bắc Sóc Trăng giáp tỉnh Hậu Giang, phía tây nam Sóc Trăng giáp tỉnh Bạc Liêu, phía đông bắc giáp tỉnh Trà Vinh, Phía Đông và đông nam giáp Biển Đông với đường bờ biển dài gần 80 km.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Sóc Trăng

Sóc Trăng có nhiều điều kiện để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh

Sóc Trăng có các đơn vị hành chính cấp huyện là: Thành phố Sóc Trăng, Thị xã Vĩnh Châu, Thị xã Ngã Năm, Huyện Long Phú, Huyện Kế Sách, Huyện Mỹ Tú, Huyện Mỹ Xuyên, Huyện Trần Đề, Huyện Thạnh Trị, Huyện Châu Thành, Huyện Cù Lao Dung với các dân tộc anh em cùng nhau sinh sống. Đây là một tỉnh có số lượng người Kh’Me khá lớn. Tỉnh Sóc Trăng có gần 1.303.700 người, mật độ dân số đạt 394 người/km². Trong đó dân số thành thị là  339.300 người, dân số nông thôn là  964.400 người.

Đất đai là một trong những lợi thế quan trọng của Sóc Trăng bởi có độ màu mỡ cao, thích hợp cho việc phát triển cây lúa nước, cây công nghiệp ngắn ngày . Cũng giống như các tỉnh miền tây khác, Sóc Trăng cung cấp các loại cây ăn trái như bưởi, xoài, sầu riêng... cho cả nước và xuất khẩu. Địa phương này cũng đóng góp một lượng lớn gạo xuất khẩu gạo cho cả nước. Sóc Trăng là tỉnh có vị trị địa lý khá thuận lợi cho việc giao thương và phát triển kinh tế, xã hội. Trên địa bàn tỉnh có 4 tuyến Quốc lộ và 14 tuyến tỉnh lộ với tổng chiều dài hơn 600 km. Hệ thống đường liên thôn, liên huyện cũng được cải thiện và nâng cấp. Đây chính là những thế mạnh để Sóc Trăng phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh.

Dịch chuyển phát nhanh đi Hội Sóc Trăng của proship có ưu điểm gì?

Nhận thức được những ưu điểm về giao thông cũng như nhu cầu chuyển phát nhanh đi Sóc Trăng ngày càng gia tăng, proship đã triển khai dịch vụ nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, quà tặng đi Sóc Trăng  và các hướng ngược lại để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên mọi miền đất nước.

Giữa rất nhiều hàng vận tải với dịch vụ chuyển phát nhanh thì tại sao bạn lại nên chọn dịch vụ của proship? Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Sóc Trăng  có gì nổi bật?

Hiện nay chúng tôi có đầy đủ tất cả các hình thức vận tải, chính vì vậy proship không đưa ra sự hạn chế về số lượng, trọng lượng và kích thước của hàng hóa. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa trong phạm vi cho phép của pháp luật nưh máy tính, máy tính bảng, điện thoại, hành lý cá nhân, giầy dép, đồ thể thao.Từ vùng đô thị sầm uất cho đến biên giới hải đảo xa xôi. Chỉ cần khách hàng gọi điện thoại thì đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nhà để nhận hàng và chuyển hàng đến đích xác địa chỉ mà khách hàng yêu cầu tại Sóc Trăng.

Với phương châm hoạt động "Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm", công ty chuyển phát nhanh proship luôn cung cấp những giải pháp đa dạng, những gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Sóc Trăng khác nhau theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển. Bạn có thể chọn gói giao nhanh, gói siêu tốc, gói ban đêm hoặc các gói qua ngày hoặc gói tiết kiệm đi Sóc Trăng tùy vào điều kiện tài chính cũng như đặc trưng đơn hàng của mình. Chúng tôi cũng cam kết hàng hóa được chuyển đến Sóc Trăng trong thời gian sớm nhất, hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất và giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Chúng tôi cũng tiến hành mua bảo hiểm 100% với tất cả loại hàng hóa cũng như trang bị những thiết bị bảo vệ tốt nhất để gia tăng tính an toàn cho hàng hóa khi chuyển phát nhanh đi Sóc Trăng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.