Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uông Bí

Uông Bí là 1 trong 4 thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh. Đây là thành phố công nghiệp của tỉnh đồng thời cũng là trung tâm công nghiệp lớn của cả nước. Hiện nay nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Uông Bí cũng trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn. 

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh Hải Phòng - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Thái Bình - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Nguyên

Những điều kiện để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uông Bí

Uông Bí nằm ở phía tây của tỉnh Quảng Ninh, thuộc vùng đông bắc bộ của Việt Nam. Uông bí nằm dưới chân dãy núi Yên Tử và giáp sông Đá Bạc. Có điều kiện phát triển dulịch và công nghiệp nặng. Trước đây Uông bí là thị xã trực thuộc tỉnh Quảng Ninh,  tháng 2 năm 2011, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 12/NQ - CP quyết định công nhận Uông Bí là thành phố loại 2 trực thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Thành phố Uông Bí cách Thủ đô Hà Nội 130 km, cách Hải Phòng gần 30 km, và cách Hạ Long 45 km. Phía đông giáp huyện Hoành Bồ và thị xã Quảng Yên, phía tây giáp thị xã Đông Triều, vùng đất ở phía nam giáp huyện Thuỷ Nguyên, phía bắc giáp huyện Sơn Động. Chính vì thế, Uông Bí có vị trí đặc biệt quan trọng kinh tế, chị trị văn hóa xã hội và quốc phòng, an ninh. Uống bí được Bộ quốc phòng xác định là tuyến phòng thủ phía đông Bắc của Việt Nam trong chính sách quân sự.  

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uông Bí

Uông Bí có nhu cầu chuyển phát nhanh rất lớn

Nhờ vào những tài nguyên tự nhiên lớn mạnh nên Uông bí có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao. Uông Bí nổi tiếng với nền công nghiệp khai thác than. Mỏ than Vàng Danh được khai thác từ thời Pháp Thuộc là nguồn cung cấp nguyên liệu xuất khẩu và sản xuất điện cho cả nước. hiện nay tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân của Uông Bí ước đạt 17%/năm và GDP đầu người là 1.465 USD.  Với lợi thế Khu di tích danh thắng Yên Tử và các khu du lịch tâm linh, sinh thái khác trên địa bàn thu hút du lịch, nên lượng khách du lịch đến thành phố Uông Bí năm 2010 ước đạt 3 triệu lượt khách.

Hiện nay thành phố Uông Bí có các đơn vị hành chính là: Phường Phương Na, Phương Đông,  Yên Thanh, Nam Khê, Quang Trung, Trưng Vương,  Thanh Sơn, Bắc Sơn, Vàng Danh, Các Thượng Yên Công, Công Điền với dân số là 174.678 người. Kinh tế phát triển, đời sống nhân dân được cai thiện và giao thông thuận lợi chính là những khiến cho nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uông Bí gia tăng

Proship có những gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uông Bí nào?

Những mặt hàng nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật Việt Nam sẽ được chúng tôi chuyển phát nhanh đến địa chỉ tại Uông Bí theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay bạn có thể lựa chọn các gói  dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uông Bí sau đây:

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uông Bí tiết kiệm:

Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm đi Uông Bí. Hàng hóa được giao cho khách hàng tại Uông Bí trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uông Bí giao nhanh:

Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng. Khách hàng tại Uông Bí sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

Proship cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uông Bí

Proship cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uông Bí

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uông Bí ban đêm:

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h. Giao hàng ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng.

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uông Bí siêu tốc: Với gói giao dịch này, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. 

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uông Bí qua ngày:

Gói dịch vụ này cho phép khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể với gói dịch vụ này.

Nếu bạn đang cần chọn lựa một dịch vụ chuyển phát nhanh đi Uông Bí với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và thời gian nhanh chóng nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chuyển phát nhanh toàn quốc Proship cam kết sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.  

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.