Dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Rạch Giá

Thành phố Rạch Giá là tỉnh lỵ của Kiên Giang, đồng thời cũng là thành phố biển duy nhất trong số 13 tỉnh ĐBSCL. Rạch Giá có cơ sở hạ tầng khá phát triển, điều kiện kinh tế của nhân dân không ngừng được nâng lên. Chính vì vậy đây là địa phương có nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa lớn.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn - Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nha Trang - Chuyển phát nhanh Kiên Giang

Những ưu thế của Rạch Giá để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh  

Thành phố Rạch Giá là một trung tâm đô thị nằm trải dài bên bờ phía đông của vịnh Thái Lan. Thành Phố này được bao bọc bởi dòng sông Kiên ở phía Bắc và Đông Bắc, sông Cái Lớn ở phía Nam. Rạch Giá cách Thành phố Cần Thơ 116 km về hướng Tây và cửa khẩu quốc tế Hà Tiên 95 km về hướng Đông Nam. Phía đông Rạch giá tiếp giáp các huyện Tân Hiệp và Châu Thành. Phía Nam giáp các huyện Châu Thành và An Biên, phía Bắc giáp các huyện Hòn Đất và Tân Hiệp. Phía Tây là ranh giới tiếp giáp vùng biển huyện Kiên Hải. Là trung tâm kinh tế chị trị văn hóa xã hội của tỉnh Kiêng giang, Rạch giá có nhiều tiềm năng để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh. Hệ thống giao thông tại đây không ngừng được nâng cấp và phát triển với sân bay và hệ thống giao thông đường biển.

Thành phố Rạch Giá có bề dày lịch sử khai phá hơn 300 năm, trong lịch sử đây chính là thương cảng nổi tiếng nhất tại lục tỉnh miền tây có quan hệ buôn bán với các nước khác trong khu vực.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Rạch Giá

Rạch Giá có nhiều thế  mạnh phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh  

Trong những năm qua kinh tế của Rạch Giá có những phát triển vượt bậc, chất lượng cuốc sống của nhân dân được nâng lên. Chính vì thế nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ từ các tỉnh đi Rạch Giá hiện nay rất lớn. Chính vì thế proship đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Rạch Giá để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Rạch Giá của proship có gì nổi bật?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty chuyển phát nhanh uy tín Proship đã đẩy mạnh hoạt động chuyển phát nhanh đi về Rạch Giá với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Quý khách hàng cần gửi tài liệu, hàng hóa theo hình thức chuyển phát nhanh đi về Rạch Giá và muốn người nhận nhận được hàng hóa của mình đúng giờ? Bạn lo ngại các hình thức chuyển phát nhanh thông thường không đáp ứng được những điều này? Hãy liên hệ với proship, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Rạch Giá với cam kết cao nhất về chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như đồ dùng cá nhân, đồ dùng gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ, quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, quà lưu niệm, máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim...đi Rạch giá mà không hạn chế về kích thước và trọng lượng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Rạch Giá của proship là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Rạch Giá của proship là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên siêng năng, chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, proship sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ nhanh và chính xác nhất.  

Để bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng, proship sẽ mua bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng. Mọi sự cố xảy ra trong quá trình chuyển phát nhanh đi Rạch Giá đều được công ty chúng tôi thông báo để 3 bên cùng phối hợp giải quyết.

Hiện nay, nhờ vào mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải nên chúng tôi có đủ tiềm lực kinh tế để áp dụng các hình thức khuyến mãi, giảm giá và nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng. Tùy vào tình hình tài chính cũng như đặc trưng của đơn hàng mà bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau như gói siêu tốc, gói ban đêm, gói giao nhanh, gói tiết kiệm...

Lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Rạch Giá của proship là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng. Đây là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian và chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.