Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vĩnh Long

Vĩnh Long là một tỉnh thuộc trung tâm của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, được bao bọc bởi sông Tiền và sông Hậu. Hiện nay Vĩnh Long có nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh rất lớn.  

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh Hải Phòng - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Vinh - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Tuyên Quang

Các điều kiện để chuyển phát nhanh đi Vĩnh Long

Với vị trí địa lý nằm ở trung tâm đồng bằng sống cửu long, Vĩnh Long đóng một vai trò quan trọng trong đầu môi giao thông đi các tỉnh. Vĩnh Long cách thành phố Hồ Chí Minh 135 km về hướng bắc, cách thành phố Cần Thơ 33 km về phía Nam theo đường quốc lộ 1A. Vĩnh Long được ngăn cách với Cần Thơ thông qua nhánh chính của sông Hậu. 

Tỉnh Vĩnh Long được bao bọc bởi sông tiền và sông hậu nên hàng nằm lượng phù sa được bồi đắp đáng kể. Đây là cơ sở quan trọng để biến Vĩnh Long thành vùng sản xuất trái cây và các cây nông nghiệp hàng đầu của cả nước. Phía đông Vĩnh Long giáp với ranh giới của  tỉnh Bến Tre, phía đông nam giáp địa phận tỉnh Trà Vinh, phía Tây giáp Thành phố Cần Thơ, phía tây bắc giáp tỉnh Đồng Tháp và phía phía bắc giáp tỉnh Tiền Giang. Vĩnh Long bao gồm đươn vị hành chính: Thành phố Vĩnh Long, Thị xã Bình Minh, Huyện Bình Tân, Huyện Long Hồ, Huyện Mang Thít, Huyện Tam Bình, Huyện Trà Ôn, Huyện Vũng Liêm. Dân số Vĩnh long là 1.040.500 người.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vĩnh Long

Vĩnh Long hội tụ nhiều triển vọng để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh

Hiện nay Vĩnh Long thuộc nhóm những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất đồng bằng sông cửu long.  GDP tỉnh Vĩnh Long tăng trưởng hơn 10%. Hiện công nghiệp và du lịch là những mũi nhọn kinh tế được tỉnh chú trọng đầu tư và phát triển.

Hệ thống giao ở Vĩnh Long cũng ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện. Tỉnh Vĩnh Long có quốc lộ 1A quốc lộ 53, quốc lộ 54, quốc lộ 57 và quốc lộ 80 chạy qua rất thuận tiện cho việc giao thông bằng đường bộ. Các tuyến giao thông đường thuỷ của tỉnh cũng khá thuận lợi. Đây là những điều kiện quan trọng để Thái Bình phát triển kinh tế và cải thiện đời sống cho nhân dân. Sự phát triển nhanh của kinh tế kéo theo nhu cầu trao đổi mua bán hàng hóa gia tăng, cũng nhờ đó mà nhu cầu chuyển phát nhanh đi Vĩnh Long cũng tăng lên từng ngày. 

Vì sao bạn nên dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vĩnh Long của proship? 

Nhận thức được nhu cầu cũng như thế mạnh của Vĩnh Long, hiện nay proship nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, quà tặng đi Vĩnh Long và các hướng ngược lại để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng trên mọi miền đất nước. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa trong phạm vi cho phép của pháp luật bao gồm đồ dùng cá nhân, hàng điện tử, hàng chuyên dụng, văn bản, thư từ , hàng siêu trường. 

+ Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa từ mọi miền của tổ quốc đi Vĩnh Long. Từ vùng đô thị sầm uất cho đến biên giới hải đảo xa xôi, tất cả đều sẽ nhanh chóng chuyển đến địa chỉ mong muốn của khách hàng tại Vĩnh Long. Chỉ với một cuộc điện thoại chúng tôi sẽ đến tận nhà để nhận hàng và sau đó chuyển đến địa chỉ tại Vĩnh Long mà bạn mong muốn.  

+  Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vĩnh Long để khách hàng tha hồ lựa chọn. Bạn có thể chọn gói giao nhanh, gói siêu tốc, gói ban đêm hoặc các gói qua ngày hoặc gói tiết kiệm đi Vĩnh Long tùy vào điều kiện tài chính cũng như đặc trưng đơn hàng của mình. 

+ Chúng tôi đảm bảo hàng hóa và thư tử của bạn sẽ được chuyển đến Vĩnh Long trong thời gian sớm nhất, an toàn nhất và giá thành hợp lý nhất. 

+ Công ty chuyển phát nhanh uy tín Proship sẽ cam kết hoàn tiền 100% đối với những trường hợp hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình chuyển phát nhanh đi Vĩnh Long. Chúng tôi trang bị những thiết bị bảo vệ hàng hóa hiện đại nhất để gia tăng độ an toàn cho hàng hóa. 

+ Proship có những khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng có đơn hàng lớn và những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Vĩnh Long của chúng tôi.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.