Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Hải Phòng

Hải Phòng và Hà Nội là 2 thành phố trực thuộc trung ương đồng thời là 2 trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước. Hiện nay các hoạt động trao đổi thương mại, chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Hải Phòng diễn ra hết sức nhộn nhịp.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh trong ngày - Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng   

Nhu cầu chuyển phát nhanh Hà Nội đi Hải Phòng?

Hòa cùng vào nhịp phát triển chung của cả nước, hiện nay, Hải Phòng và Hà nội có những bước phát triển toàn diện trong mọi lĩnh vực. Với vị thế là trung tâm chính trị, thủ đô của cả nước nên trong những năm qua Hà Nội đã tận dụng những ưu thế tuyệt vời của nền mình để phát triển kinh tế - xã hội.

Việc mở rộng Hà Nội và quy hoạch vùng thủ đô đã tạo ra cơ hội phát triển mới cho thành phố. Trong nhiều năm liền, Thủ đô Hà Nội có tốc độ tăng trưởng kinh tế và chỉ số cạnh tranh cao nhất cả nước.

Hải phòng là đô thị loại 1 trực thuộc sự quản lý của trung ương, có lịch sử phát triển lâu đời. Hải Phòng được người Pháp quy hoạch và xây dựng thành thương cảng sầm uất bậc nhất Đông Dương từ những năm đầu thế kỉ 20. Trải qua gần 100 năm phát triển, Hải Phòng tiếp tục là đô thị lớn mạnh của cả nước. Hiện nay Hải Phòng đang tiếp tục đầu tư phát triển kinh tế biển và công nghiệp tiêu dùng.    

Hà Nội và Hải Phòng có quan hệ thương mại, trao đổi buôn bán hết sức chặt chẽ. Nhu cầu trao đổi, mua bán hàng hóa và giao dịch của 2 thành phố này diễn ra hết sức nhộn nhịp.

Trước kia, việc chuyển phát nhanh Hà Nội đi Hải Phòng gặp nhiều khó khăn do điều kiện giao thông còn nhiều hạn chế. Thời gian vận chuyển thường chậm và không có tính chính xác. Bên cạnh đó việc gửi và nhận hàng thông qua các nhà xe và các hãng bưu chính tại thường phải thêm thời gian đi giao hàng và làm thủ tục phiền phức. Ngày nay việc chuyển phát nhanh Hà Nội đi Hải Phòng thuận lợi hơn do hệ thống các phương tiện vận tải được nâng cấp, chất lượng đường quốc lộ 5 cũng được nâng cấp. Nhận thức được những điều này, proship đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Hải Phòng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại 2 địa phương này.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Hải Phòng của proship

Đối với hình thức “chuyển phát nhanh” thì yếu tố “nhanh” được xác định là yếu tố quan trọng hàng đầu. Chính vì vậy, proship đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Hải Phòng với cam kết thời gian vận chuyển nhanh nhất hiện nay. Mục tiêu dài hạn của proship là sẽ trở thành một công ty chuyển phát nhanh số 1 tại Việt Nam. Để làm được điều này không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng vận chuyển, áp dụng các phương thức vận tải tối ưu để rút ngắn thời gian vận chuyển. Bên cạnh đó chúng tôi cũng không ngừng phát triển và đổi mới tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên. 

Hiện nay Proship đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Hải Phòng áp dụng đối với tất cả các loại hàng hóa, thư từ trong phạm vi cho phép của Pháp luật mà không có sự giới hạn về trọng lượng kích thước.  Khi sử dụng dich vụ của chúng tôi, bạn sẽ được:

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Hải Phòng của proship chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng

+ Sự phục vụ tận tình, chu đáo của  đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. 

+ Được mua bảo hiểm cho hàng hóa

+ Hàng hóa được vận chuyển đến Hải Phòng trong thời gian nhanh nhất có thể.

+ Được đền 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra sự cố mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

+ Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết

+ Cung cấp nhiều gói dịch vụ tương ứng với mức chi phí khác nhau nhưng chất lượng không thay đổi.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.