Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nội đi vào TPHCM

Hiện nay, Hà Nội và TPHCM có quan hệ thương mại đặc biệt quan trọng và khăng khít. Các giao dịch chuyển phát nhanh của 2 thành phố này luôn chiếm một số lượng lớn trong tổng số các giao dịch chuyển phát nhanh của cả nước. Đây chính là cở sở để proship đẩy mạnh hơn nữa hoạt động vận chuyển của mình tại TPHCM và Hà Nội.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh trong ngày - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi vào TPHCM uy tín giá rẻ - Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi vào Sài Gòn

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi vào TPHCM hiện nay như thế nào?

Hà Nội là thủ đô đồng thời là trung tâm chính trị, kinh tế văn hóa xã hội quan trọng của cả nước. Trong những năm qua Hà Nội đã tận dụng lợi thế tự nhiên và con người để phát triển kinh tế trong bối cảnh hội nhập.

Hiện nay Hà Nội có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu nhập bình quân đầu người luôn nằm đầu bảng trong danh sách 63 tỉnh thành. Hà Nội có mối quan hệ đặc biệt quan trọng trên cả phương diện chính sách lẫn thực tế đối với Sài Gòn, nhất là trong lĩnh vực thương mại, trao đổi buôn bán hàng hóa.

TPHCM là thành phố có dân số và kinh tế lớn nhất của cả nước. Tuy chỉ có lịch sử hơn 300 năm nhưng gần 100 năm qua, TPHCM luôn giữ vị trí là nền kinh tế lớn nhất cả nước. Hiện nay TPHCM đang chiếm giữ hơn 20% GDP của cả nước đồng thời là thành phố có năng lực cạnh tranh CPI cao. Hiện nay Hà Nội có quan hệ thương mại rất chặt chẽ với TPHCM, các hoạt động trao trao đổi thư từ, chuyển phát nhanh hàng hóa, quà tặng giữa 2 thành phố này lớn hơn bất cứ địa phương nào trong cả nước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nội đi vào TPHCM

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn hiện nay rất lớn

Ngoài ra, Hà Nội và TPHCM là nơi tập chung của nhiều công ty,tập đoàn, các trường ĐH, trung tâm, viện nghiên cứu. Các đơn vị này thường có văn phòng chính và văn phòng đại diện phân bổ tại TPHCM hoặc Hà Nội, do đó các giao dịch về thư từ hàng hóa của TPHCM và Hà Nội được gia tăng với tốc độ nhanh chóng.

Trong những năm trước đây, việc chuyển phát hàng hóa từ Hà Nôi đi vào TPHCM gặp nhiều khó khăn về thời gian cũng như chất lượng vận chuyển do chất lượng giao thông cũng như các thiết bị giao thông còn nhiều hạn chế. Khách hàng chỉ yếu sử dụng dịch vụ của bưu cục và các nhà xe. Việc gửi và nhận hàng tại các bến xe khách với nhiều người thì đó là một nỗ ám ảnh khi hàng hóa của bạn bị đùn đẩy, nhồi. Ngoài ra, khi việc vận chuyển bằng xe khách xảy ra các sự cố nào đó thì quyền lợi của khách hàng thường không được đảm bảo.

Ngày nay, sự phát triển về loại hình cũng như các phương tiện giao thông hiện đại đã khiến cho việc chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nội và TPHCM trở nên dễ dàng hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nội vào TPHCM của proship có gì nổi bật?

Thấu hiểu nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nội vào TPHCM hiện nay cũng như những khó khăn, hạn chế của cách hình thái vận chuyển đương thời, proship đã đem đến cho dịch vụ tương ứng với chất lượng phục vụ cùng với giá cước chuyển phát nhanh tốt nhất hiện nay

Trong thời buổi nhiều công ty vận tải cùng hoạt động như hiện nay thì chúng tôi hiểu rằng chỉ có hất lượng tốt, giá thành ưu đãi mới giúp proship có đủ khả năng để cạnh tranh.

Công ty chuyển phát nhanh giá rẻ Proship đang không ngừng hoàn thiện mạng lưới, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là yếu tố số 1 trong việc quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nội vào TPHCM của proship là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nội vào TPHCM  của proship là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

Chúng tôi tiến hành mua bảo hiểm cho hàng hóa chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của hàng hóa khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nội đi vào TPHCM của chúng tôi. Proship cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển

Hiện nay proship đang triển khai nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi từ Hà Nội vào TPHCM để đáp ứng đa dạng nhu cầu của những khách hàng khác nhau. Bạn có thể chọn các gói giao nhanh, gói siêu tốc, gói ban đêm, gói ban ngày và gói tiết kiệm.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.