Dịch vụ chuyển phát nhanh khu vực Hà Đông

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh tại các quận huyện trên địa bạn Hà Nội rất phát triển, đặc biệt là ở các quận mới như Hà Đông. Điều này phù hợp với xu thế phát triển ngày càng hiện đại của nền kinh tế trong nước.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh nội địa - Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn

Những điều kiện để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh khu vực Hà Đông

Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, được nâng cấp từ Thành phố Hà Đông thuộc vùng Hà Tây cũ. Trước đây, Hà Đông là một tỉnh thuộc quân khu 3, sau này Hà Đông được xác nhập và trở thành tỉnh lỵ của Hà Tây. Sau đợt mở rộng địa giới hành chính, Hà Đông được nâng cấp thành quận và trơ thành nơi đặc trụ sở quan trọng của Hà Nội.

Hà Đông chỉ cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía Tây Nam, phía bắc Hà Đông giáp quận Nam Từ Liêm, phía đông Hà Đông giáp huyện Thanh Trì, phía đông bắc giáp quận Thanh Xuân, phía tây giáp huyện Quốc Oai, Hoài Đức, phía tây nam giáp huyện Chương Mỹ, phía nam giáp huyệnThanh Oai.  Khu vực Hà Đông hiện nay gồm 17 phường là : Quang Trung; Nguyễn Trãi; Yết Kiêu; Hà Cầu; Vạn Phúc; Phúc La; Mộ Lao; Văn Quán; La Khê; Phú La; Kiến Hưng; Yên Nghĩa; Phú Lương; Phú Lãm; Dương Nội; Biên Giang; Đồng Mai.  

Hiện nay Hà Đông là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội và được đầu tư phát triển. Quận Hà Đông nằm ở vị trí giao điểm của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình và tỉnh lộ 70. Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của quốc lộ 21B nối trung tâm Hà Nội tới các huyện phía nam và Hà Nam, Ninh Bình. Do vậy việc di chuyển, trao đổi hàng hóa và các hoạt động thôn tin liên lạc từ Hà Đông đi các tỉnh thành khác rất phát triển.

Hiện nay Hà Đông đã và đang triển khai xây dựng nhiều khu đô thị mới như Văn Quán, Mỗ Lao, Xa La, Văn Phú, Lê Trọng Tấn, Dương Nội để giảm tải cho thủ đô. Bên canhjd đó, đây cũng là vùng được quy hoạch để phát triển các trường đại học, các bệnh viện quốc tế với số vốn huy động đầu tư hàng chục tỷ đôla. Chính điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh của Hà Đông tăng lên nhong chóng.

Vì sao bạn nên chọn proship.vn khi chuyển phát nhanh đi khu vực Hà Đông?

Hiện nay nhiều đơn vị vận tải trên cả nước đang mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh đi khu vực Hà Đông và hướng ngược lại. Công ty chuyển phát nhanh proship cũng là một trong số những đơn vị tiên phong này. Bạn cần chuyển hàng hóa, thư từ gấp đi về khu vực Hà Đông hoặc tư Hà Đông đi các tỉnh thành khác? Bạn là các shop online, các đơn vị thương mại điện tử muốn giao hàng cho khách tại khu vực Hà Đông? Hãy liên hệ ngay với proship.vn để có được cơ hội sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi khu vực Hà Đông uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Proship là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi muốn chuyển phát nhanh khu vực Hà Đông

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh khu vực Hà Đông của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình tận tụy của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chỉ cần một cuộc điện thoại đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại nhà để nhận và chuyển hàng giúp bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo nhận hàng và giao hàng tận nơi với thời gian và địa điểm chính xác theo thỏa thuận. Sự uy tín luôn được chúng tôi đánh giá cao.  

Proship đảm bảo việc giao - nhận hàng hóa, thư từ sẽ đảm bảo tính minh bạch với chứng từ giao hàng gồm các điều khoản chi tiết nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi có các sự cố.

Chúng tôi cũng gia tăng tính an toàn của hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh nhờ áp dụng các hình công cụ và hình thức di chuyển an toàn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng mua bảo hiểm và đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.