Dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM

Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, chiếm 20% tổng thu nhập quốc dân. Các hoạt động dịch vụ như vận tải, chuyển phát nhanh ở đây cũng rất phát triển.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại Đà Nẵng - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ ở tại Hà Nội - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín ở tại Sài Gòn

Những điều kiện để phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh hay thường viết tắt là TP.HCM, HCM là tên gọi từ sau năm 1976 của Sài Gòn, hay còn gọi là Sài Thành, đây là vùng đất có lịch sử trên 300 năm , từng được ví là "hòn ngọc viễn đông". TPHCM nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Đông Nam Bộ và miền tây nam bộ. Phía bắc TPHCM giáp ranh với tỉnh Bình Dương, phía Tây Bắc giáp ranh với tỉnh Tây Ninh, phía Đông và Đông Bắc TP.HCM giáp ranh tỉnh Đồng Nai bằng hệ thống sông đồng nai, Đông Nam giáp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu qua cửa biển cần giờ và Tây Nam giáp tỉnh Long An.

Trước đây TPHCM là vùng đất sinh sống của người Khơ me và người Hoa di cư sang trong thời phản thanh phục minh, sau này các đời chúa nguyễn đã có công gầy dựng và xây dựng phát triển. Cuối thế kỉ 19,người Pháp đã biến TPHCM  thành một trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Trải qua nhiều chế độ và các thời kì lịch sử khác nhau, hiện nay Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm 19 quận và 5 huyện với tổng diện tích 2.095,06 km² với dân số là 7.955.000 người. Dân số hàng năm gia tăng cơ học và sinh học một các nhanh chóng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM

TPHCM là thành phố có nhu cầu chuyển phát nhanh rất lớn

Hiện nay Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất và có vai trò quan trọng nhất của cả nước. Thành phố Hồ Chí Minh cách Hà Nội 1.730 km và là đầu mối giao thông quan trọng về cả đường bộ, đường thủy và đường không, nối liền các tỉnh trong vùng và còn là một cửa ngõ quốc tế. Điều này tạo ra điều kiện để TPHCM đẩy nhanh các hoạt động giao thông vận tải, thương mại trong nước và quốc tế, trong đó có hoạt động chuyển phát nhanh giá rẻ uy tín.

Thành phố Hồ Chí Minh chỉ chiếm 0,6% diện tích và 8,34% dân số của Việt Nam nhưng Thành phố Hồ Chí Minh lại chiếm tới 20,2% tổng sản phẩm. Hiện nay, nhu cầu chuyển phát nhanh dân dụng và chuyển phát nhanh thương mại của Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang dẫn đầu Việt Nam cả về nhu cầu lẫn các đơn vị. Nắm bắt được cơ hội này, Proship là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển hệ dịch vụ chuyển phát nhanh tại TPHCM với những cam kết cao nhát về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM của proship có gì đặc biệt?

Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh Proship đặt văn phòng chính tại Thành phố HCM và là một trong những công ty chuyển phát nhanh ở TPHCM có uy tín trên phạm vi cả nước. Chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật Việt Nam từ TPHCM đi khắp mọi miền đất nước và hướng ngược lại. Bạn đang cần chọn lựa một dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn uy tín và chính xác nhất? Hãy sử dụng dịch vụ dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM của proship, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hiện nay bạn có thể lựa chọn các gói  dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM  sau đây:

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM tiết kiệm:

Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm đi TPHCM. Hàng hóa được giao cho khách hàng tại TPHCM trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM giao nhanh:

Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng. Khách hàng tại TPHCM sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

Bạn có thể chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM khác nhau của proship

Bạn có thể chọn các gói dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM khác nhau của proship

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM ban đêm:

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h. Giao hàng ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng.

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM siêu tốc: Với gói giao dịch này, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. 

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM qua ngày:

Gói dịch vụ này cho phép khách hàng tại TPHCM có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể với gói dịch vụ này.

Nếu bạn đang cần chọn lựa một dịch vụ chuyển phát nhanh ở tại TPHCM với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và thời gian nhanh chóng nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi, proship cam kết sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.