Dịch vụ chuyển phát nhanh quận Hai Bà Trưng-Hà Nội

Quận Hai Bà Trưng là một quận trung tâm quan trọng của thủ đô Hà Nội. Hiện nay Quận Hai Bà Trưng có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất Hà Nội, có dân số cao nhất và do đó hu cầu chuyển phát nhanh tại đây cũng rất phát triển.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh đi Hà Nội - Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn

Những điều kiện để chuyển phát nhanh quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Quận Hai Bà Trưng là 1 trong 5 quận nội đô của thành phố Hà Nội (Hai bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm). Quận Hai Bà Trưng được đặt theo tên của 2 nữ anh hùng có công lớn trong lịch sử dân tộc.  Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội nằm ở trung tâm của hà Nội, phía Đông giáp sông Hồng, Bên bờ kia sông là quận Long Biên, phía Tây giáp quận Đống Đa, một phần nhỏ giáp quận Thanh Xuân, phía Nam giáp quận Hoàng Mai, Bắc giáp quận Hoàn Kiếm. Quận hai bà trưng hiện là nơi đặt trụ sở của các cơ quan nhà nước cấp trung ương.

Hiện nay Hai Bà Trưng có 9,6167 km² với dân số khoảng 295.726 người. Đây là quận có mật độn dân số gần như cao nhất tại Hà Nội. Hiện nay Quận Hai Bà Trưng có các phường: Bạch Đằng, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy. Bách Khoa, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Minh Khai.

Với vị trí là quận trung tâm của Hà Nội, Hai Bà Trưng có tốc độ tăng trưởng kinh tế và chất lượng cuộc sống cao nhất thủ đô. Hai Bà Trưng hiện cũng là địa bàn hoạt động của nhiều trường Đại học, cao đẳng, trung tâm nghiên cứu và các cơ quan nhà nước, do đó nhu cầu chuyển gửi thư từ, hàng hóa tại Hai Bà Trưng rất cao Trong những năm qua hoạt động thương mại, trao đổi mua bán hàng hóa và chuyển đổi thư từ diễn ra hết sức sôi nổi. Điều này khiến cho nhu cầu chuyển gửi hàng đi Hai bà Trưng và hướng ngược lại cũng rất phát triển. Nhờ vào vị trí trung tâm và hệ thống giao thông tiện lợi nên việc chuyển phát nhanh Hai Bà Trưng hết sức thuận tiện.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quận Hai Bà Trưng-Hà Nội của proship

Nếu bạn đang cần chọn lựa một dịch vụ chuyển phát nhanh quận Hai Bà Trưng-Hà Nội với chất lượng và giá thành hợp lý nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty chuyển phát nhanh proship cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích tối đa khi chuyển phát nhanh quận Hai Bà Trưng-Hà Nội. Hiện nay, proship.vn đang nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng thuộc phạm vi cho phép của pháp luật Việt Nam mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước từ Hai Bà Trưng đi các quận huyện ngoại thành hà nội và trên phạm vi cả nước.  

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ với các tiêu chí: Chính Xác - Chuyên Nghiệp - Linh Hoạt - Tiện Ích - Tiết Kiệm. Chúng tôi luôn mong muốn được làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Để gia tăng khả năng lựa chọn cho khách hàng, chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh quận Hai Bà Trưng - Hà Nội khác nhau để khách hàng sử dụng.

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh quận Hai Bà Trưng - Hà Nội tiết kiệm:

Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể sử dụng gói tiết kiệm đi Hai Bà Trưng. Hàng hóa được giao cho khách hàng tại Hai Bà Trưng trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

+ Gói dịch vụ chuyển phát nhanh quận Hai Bà Trưng - Hà Nội giao nhanh:

Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng. Khách hàng tại quận Hai bà Trưng sẽ nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.

Proship cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển gửi hàng đi Hai Bà Trưng

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh quận Hai Bà Trưng - Hà Nội ban đêm:

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h. Giao hàng ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng.

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh quận Hai Bà Trưng - Hà Nội siêu tốc:

Với gói giao dịch này, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng.

+  Gói dịch vụ chuyển phát nhanh quận Hai Bà Trưng - Hà Nội qua ngày:

Gói dịch vụ này cho phép khách hàng tại Hai Bà Trưng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể với gói dịch vụ này.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.