Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Quận 1 Tp.Hồ Chí Minh

Quận 1 là trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời là quận kiểu mẫu của cả nước trên nhiều phương diện. Các hoạt động chính trị - Thương mại, khoa học giáo dục của quận diễn ra hết sức nhộn nhịp. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu vận tải hàng hóa cũng tăng lên. Để nâng cao sự kết nối thương mại giữa quận 1 và các tỉnh thành khác trong cả nước, proship đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh tại Quận 1 với những cam kết cao nhất về chất lượng và giá thành.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh giá rẻ Hà Nội - Chuyển phát nhanh vào Sài Gòn 

Vì sao dịch vụ chuyển phát nhanh tại Quận 1 Tp.Hồ Chí Minh lại phát triển?

Quận 1 hay còn được gọi bằng Quận nhất là 1 quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, được hình thành cách đây 300 năm gắn liền với công cuộc nam tiến của cộng đồng người Việt. Hiện nay quận 1 là nơi đặt trụ sở của nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nước ngoài. Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận.

Được quy hoạch trở thành một quận kiểu mẫu của cả nước, quận 1 hiện có tốc độ tăng trưởng kinh tế và năng lực cạnh tranh cao. Các hoạt động phúc lợi xã hội, hạ tầng đô thị cũng được đảm bảo. Thu hút đầu tư nước ngoài của quận hiện rất cao. Năm 2011, quận 1 thu ngân sách đạt 4103 tỷ đồng. Năm 2012, quận 1 thu ngân sách 4500 tỷ đồng. Hiện nay Quận 1 có 10 phường bao gồm các phường: Bến Nghé, Bến Thành, Cô Giang, Cầu Kho, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Cư Trinh, Phạm Ngũ Lão, Tân Định với một lượng dân cư được điều chỉnh qua các năm.

Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hoá rất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh đi Quận 1, công ty Proship đã đã mở rộng dịch vụ tương ứng để gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng 

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Quận 1 Tp.Hồ Chí Minh của công ty Proship

Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh proship nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa đến khu vực quận 1 mà không đưa ra bất cứ yêu cầu nào về kích thước và trọng lượng. Chúng tôi nhận chuyển từ những mặt hàng dân dụng đến các đồ siêu trường với trọng lượng và kích thước lên đến hàng trăm tấn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Quận 1 Tp.Hồ Chí Minh của proship sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa. Chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ chính xác, Proship sẽ nhanh chóng giao hàng cho quý khách đúng hẹn tại quận 1. Ngoài ra, hàng hóa vận chuyển cũng được Proship đóng gói kỹ càng, giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa trong suốt quãng đường vận chuyển.

Chúng tôi luôn coi thời gian và vàng bạc của khách hàng. Trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ, Proship sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng. Khi sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh đi quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh cua proship, chúng tôi cam kết và đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

      

Chính Xác và Nhanh chóng

Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

 Uy Tín

Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.        

Linh Hoạt

Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiện Ích

Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.            

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.                      

Tiết Kiệm

Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi quận 1 của proship là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.