Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam

Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng được gia tăng. Đây chính là lí do khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam ngày càng nhiều hơn.

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam

Hiện nay các hoạt động trao đổi mua bán và thư từ giữa các địa phương vùng  miền với nhau ngày càng trở nên sôi động. Đây là yếu tố phản ánh rõ nhất bức tranh kinh tế của đất nước trong những năm gần đây. Bên cạnh đó sự ra đời của hình thức thương mại điện tử đã khiến cho nhu cầu chuyển phát hàng hóa, đặc biệt là chuyển phát nhanh tăng lên nhanh chóng. Hiện nay có đến hàng triệu triệu đơn vị bán hàng, shop online khắp cả nước. từ những mặt hàng điện tử giá cao cho đến những món đặc sản rẻ tiền cũng được chào bán và ship trên phạm vi toàn quốc. Cũng vì thế nên dịch vụ chuyển phát nhanh mới có cơ hội bùng nổ như những năm gần đây.

Thay vì sử dụng các phương thức chuyển phát thông thường như trước kia thì hầu hết các khách hàng đến muốn chọn dịch vụ chuyển phát nhanh vì chúng phù hợp với nhịp sống hiện nay. Mọi thứ giờ đây đều được đánh giá dưới thước đo tốc độ, người nhanh nhất chính là người chiến thắng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắc

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam của proship

Với sứ mệnh trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu tại Việt Nam, hiện nay công ty chuyển phát nhanh Proship đang triển khai thực hiện việc chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, quà tặng đi từ Bắc vào Nam không phân biệt kích thước, trọng lượng... Chúng tôi đáp ứng được những mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng và thời gian phục vụ.

Hiện nay Proship là công ty vận tải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi có mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải để đẩy mạnh chất lượng và rút ngắn thời gian. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi giúp bạn lựa chọn được những gói dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất. Những nhân viên giao hàng có nhiều kinh nghiệm có thể xử lý và huyền biến trước những trường hợp gấp gấp.

Proship cũng luôn coi thời gian là vàng bạc của quý khách hàng chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian vận chuyển cho khách hàng. Chúng tôi cam kết hàng hóa thư từ sẽ được chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, với giá cả cạnh tranh nhất. Hiện nay dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam của proship đang có các gói dịch vụ sau:

- Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam siêu tốc:

Bạn có thể lựa chọn gói chuyển phát siêu tốc nếu đơn hàng thuộc diện khẩn cấp. Theo đó chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h

- Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam giao nhanh:

Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. Phương thức này phù hợp với những trường hợp hàng hóa và thư từ quan trọng.

- Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam qua ngày:

Khi sử dụng gói dịch vụ này, bạn sẽ nhận được hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

- Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam tiết kiệm:

Với dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.

- Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Bắc vào Nam ban đêm:

Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

Proship luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tùy vào điều kiện tài chính và mức độ mong muốn mà khách hàng lựa chọn những gói dịch vụ tương ứng. Chúng tôi cung cấp thùng Carton, phong bì bảo vệ chứng từ miễn phí, cho quý khách để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất cho hàng hóa. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất hiện nay trên thị trường. Proship cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển.  Proship mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước với chi phí giá rẻ thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng. Vì uy tín chính là sự sống của thương hiệu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Nam ra Bắcdịch vụ cod toàn quốcdịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.