Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Bình Định

Bình Định là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao thuộc khu vực duyên hải nam trung bộ. Bình Định có quan hệ thương mại, vận chuyển đặc biệt là với Sài Gòn. Hiện nay, hoạt động chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Bình Định diễn ra hết sức nhộn nhịp.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh trong ngày - Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Bình Định

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Bình Định hiện nay như thế nào?

Trước năm 1975, Quy Nhơn – Bình Định và Sài Gòn là những đô thị lớn tại khu vực miền nam. Hiện nay, hòa cùng sự phát triển chung của cả nước 2 tỉnh thành này vẫn duy trì được sự phát triển này. Hiện nay Sài Gòn đang chiếm giữ hơn 25% GDP của cả nước đồng thời là đầu tầu kinh tế thúc đẩy kinh tế của các tỉnh thành phía nam.

Bình Định là tỉnh có tốc độ tăng trưởng bền vững và nhịp độ phát triển kinh tế mau lẹ. Biển là một thế mạnh để Bình Định phát triển du lịch và ngành đánh bắt thủy hải sản.  

Hiện nay Sài Gòn có quan hệ thương mại rất chặt chẽ với Bình Định cũng như các tỉnh thuộc vùng duyên hải nam trung bộ. Các hoạt động trao trao đổi thư từ, chuyển gửi hàng hóa, chuyển phát nhanh của 2 địa phương này diễn ra hết sức nhộn nhịp.

Với vị trí địa lý thuận lợi là nằm trên đầu mối giao thông bắc nam của các tuyến đường 1A, đường tàu thống nhất, đường biển và có sân bay Phù Cát nên việc chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Bình Định gặp nhiều thuận lợi. Từ Sài Gòn đi Bình Định mất hơn 600 km (tương đương 12h ô tô) thông qua đường quốc lộ 1A và khoảng 1h bay tới Phù Cát. Nắm bắt được những thế mạnh cũng như nhu cầu chuyển phát nhanh tại 2 địa phương này, công ty chuyển phát nhanh uy tín proship đã triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh tương ứng để phục vụ tốt hơn khách hàng tại Sài Gòn và Bình Định.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Bình Định của proship có ưu điểm gì?

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, văn bản từ Sài Gòn đi Bình Định? Bạn là đơn vị bán hàng oline nhưng không có bộ phận giao hàng chuyên trách? Bạn mong muốn hàng hoám thư từ của mình được vận chuyển đến Bình Định đảm bảo sự an toàn và có độ chính xác nhất về thời gian? Bạn không có đủ thời gian để đến các bưu điện hay nhà xe để giao hàng? Hãy liên hệ với proship.vn, chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn để nhận và chuyển hàng đến tận tay khách hàng tại Bình Định.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Bình Định của proship mang đến nhiều yêu đãi cho khách

Dịch vụ của chúng tôi có các ưu điểm:

+Thời gian vận chuyển nhanh chóng chính xác nhờ mạng lưới kho bãi và hệ thống văn phòng tại các quận huyện của Sài Gòn và Bình Định.

+Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm.

+Tiến hành mua bảo hiểm 100% cho hàng hóa thư từ trong quá trình vận chuyển.

+Proship cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp hư hỏng về phía vận chuyển.

+ Miễn phí bốc và dỡ hàng cùng dịch vụ đóng gói

+ Có nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn: gói giao nhanh, gói siêu tốc, gói ban đêm, gói ban ngày và gói tiết kiệm...

+ Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi đối với khách hàng thân thiết.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.