Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hải Phòng

Trong những năm trở lại đây, quan hệ thương mại, trao đổi, buôn bán và thông tin liên lạc của Sài Gòn và Hải Phòng có những bước phát triển vượt bậc. Điều này khiến cho nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hải Phòng diễn ra hết sức nhộn nhịp.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh trong ngày - Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng

Nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hải Phòng hiện nay như thế nào?

Sài Gòn và Hải Phòng là những thương cảng lớn và lâu đời của Việt Nam. Từ thế kỉ 18, khi người Pháp đặt chân đến Việt Nam, họ đã chọn Hải Phòng và Sài Gòn làm nơi xây dựng và phát triển kinh tế hàng hải. Cả 2 thành phố này được đầu tư phát triển để trở thành những đầu tàu kinh tế của cả nước.

Sài Gòn trở thành thủ đô của liên bang Đông Dương trong vòng 10 năm và sau đó trở thành hòn ngọc viên đông trong hơn 2/3 thế kỉ. Trong khi đó, Hải Phòng trở thành thành phố cảng quan trọng để kết nối Đông Dương với các nước trong khu vực và trên thế giới. Với nền tảng kinh tế và cơ sở hạ tầng vững chắc, hiện nay, 2 tỉnh thành này vẫn duy trì được sự phát triển đều đặn này. Hiện nay Sài Gòn đang chiếm giữ hơn 25% GDP của cả nước đồng thời là đầu tầu kinh tế thúc đẩy kinh tế của các tỉnh thành phía nam.

Hải Phòng là mũi nhọn trong tâm giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh đồng thời là hành lang kinh tế Việt nam – Trung Quốc. Hải Phòng hiện là tỉnh có tốc độ tăng trưởng bền vững và nhịp độ phát triển kinh tế mau lẹ.

Hiện nay Sài Gòn có quan hệ thương mại rất chặt chẽ với Hải Phòng. Các hoạt động trao trao đổi thư từ, chuyển gửi hàng hóa, chuyển phát nhanh của 2 địa phương này diễn ra hết sức nhộn nhịp.

Với vị trí địa lý thuận lợi là nằm trên đầu mối giao thông của các tuyến đường 1A, quốc lộ 5, đường tàu thống nhất, đường biển và có sân bay Cát Bi nên việc chuyển phát nhanh từ Hải Phòng gặp nhiều thuận lợi. Nắm bắt được những thế mạnh cũng như nhu cầu chuyển phát nhanh từ Sài gòn đi hải Phòng, công ty chuyển phát nhanh proship đã triển khai dịch vụ tương ứng với cam kết cao nhất về chất lượng.

Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hải Phòng của proship

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ, văn bản từ Sài Gòn đi Hải Phòng? Bạn mong muốn hàng hoá thư từ của mình được vận chuyển đến Hải Phòng đảm bảo sự an toàn và có độ chính xác nhất về thời gian? Bạn là đơn vị bán hàng oline nhưng không có bộ phận giao hàng chuyên trách? Bạn không có đủ thời gian để đến các bưu điện để giao hàng? Hãy liên hệ với proship.vn, chúng tôi sẽ đến tận nhà của bạn để nhận và chuyển hàng đến tận tay khách hàng tại Hải Phòng. Hiện nay chúng tôi có các gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Hải Phòng khác nhau để phục vụ nhu cầu của quãng đại khách hàng. Đó là các gói:

* Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Hải Phòng ban đêm:

Với gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng máy bay. Gói dịch vụ chuyển phát nhanh ban đêm phù hợp với những đơn hàng cần gấp và cực kì quan trọng. hàng hóa sẽ được nhận và vận chuyển ngay cả ban đêm. Theo đó, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ  chuyển phát nhanh từ từ Sài Gòn đi Hải Phòng khác nhau

* Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Hải Phòng siêu tốc:

Gói dịch vụ này sẽ được vận chuyển bằng máy bay, phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cực kì gấp rút. Nhân viên của proship sẽ giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng.

* Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Hải Phòng giao nhanh:

Chúng tôi sẽ chuyển hàng bằng may bay hoặc tàu biển. Khách hàng có thể nhận được hàng trong khoảng 8h-12h.

* Gói dịch vụ chuyển phát nhanh từ Sài Gòn đi Hải Phòng qua ngày và tiết kiệm:

Với gói dịch vụ này, khác hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h). Gói này phù hợp với những đơn hàng không quá gấp rút và giúp bạn tiết kiệm được chi phí vì có giá thành thấp hơn.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.