Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Yên Bái tại Proship

Là một công ty chuyển phát nhanh uy tín trên cả nước, hiện nay proship đang không ngừng mở rộng hệ thống văn phòng và địa bàn hoạt động đến các tỉnh thành xa xôi của tổ quốc, trong đó có Yên Bái.  


Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh trong ngày - Chuyển phát nhanh đi Sài Gòn - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Yên Bái

Vì sao proship lại phát triển dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Yên Bái.

Yên Bái là một vùng đất vùng đất còn nhiều khó khăn của cả nước, tuy nhiên lại hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. Tỉnh Yên Bái nằm ở vùng Tây Bắc tiếp giáp với Đông Bắc. Đây là nơi hợp lưu của các dòng sông lớn trước khi chảy về miền đồng bằng. Phía đông bắc của Yên Bái giáp hai tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, phía đông nam Yên Bái giáp tỉnh Phú Thọ, phía tây nam Yên Bái giáp tỉnh Sơn La, phía tây bắc Yên Bái giáp hai tỉnh Lai Châu và Lào Cai.

Yên bái là vùng đất cổ, gắn liền với lịch sử hình thành, ra đời của các cộng đồng dân tộc thiểu số vùng cao tây Bắc. Nhiều di chỉ khảo cổ cho biết, đây là vùng đất sinh sống của người Việt cổ trước khi di cư xuống đồng bằng bán sơn địa. Hiện nay, toàn tỉnh Yên Bái có tổng số 740.905 người với hơn 30 dân tộc anh em cùng chung sống trên các đơn vị hành chính Thành phố Yên Bái, Thị xã Nghĩa Lộ, Huyện Lục Yên, Huyện Mù Cang Chải, Huyện Trạm Tấu, Huyện Trấn Yên, Huyện Văn Chấn, Huyện Văn Yên, Huyện Yên Bình.

Các dân tộc ở Yên Bái sống xen kẽ, quần tụ ở khắp các địa phương trên địa bàn của tỉnh với những bản sắc văn hoá đậm nét dân tộc. Đây là những cơ sở quan trọng để Yên Bái Phát triển kinh tế duc lịch gắn liền với xây dựng văn hóa.

Trong những năm qua nhờ chính sách kinh tế đúng đắn nên đời sống các  dân tộc anh em ở Yên bái không ngừng được cải thiện. Do vậy mà nhu cầu mua sắm và trao đổi hàng hóa, thông tin liên lạc với các địa phương khác cũng gia tăng. Điều này khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh, nhu cầu vận chuyển đi Yên Bái có những bước phát triển.

Hiện nay, việc vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Yên Bái gặp nhiều thuận lợi do hệ thống giao thông được củng cố và hoàn thiện. Quốc lộ 2, 13A, 32, 37 và 70 chạy qua tỉnh được nâng cấp và mở rộng khiến cho việc di chuyển dễ dàng hơn, Việc thông thương từ Yên Bái đến các tỉnh lân cận và đi Trung Quốc cũng dễ dàng hơn nhờ tuyến đường sắt Hà Nội - Yên Bái - Lào Cai nối liền tới Côn Minh, Trung Quốc.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Yên Bái của proship có những ưu điểm gì?

Bạn đang cần chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ văn bản từ các tỉnh thành đi về Yên Bái? Địa chỉ bạn gửi hàng là một huyện vùng cao, xa xôi hiểm trở? Bạn không có thời gian để đến bưu điện trong giờ hành chính để tiến hành giao dịch? Bạn muốn hàng hóa của mình được chuyển đến Yên Bái trong thời gian nhanh nhất với độ an toàn cao nhất? Hãy gọi ngay cho proship, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những mong muốn trên của khách hàng.

Hiện nay, proship đang tiến hành nhận chuyển gửi hàng đi Yên Bái áp dụng đối với tất cả các loại hàng hóa, văn bản, thư từ, quà tặng mà không có sự hạn chế về trọng lượng, kích thước cũng như vị trí địa lý. Chúng tôi nhận chuyển gửi hàng đi Yên Bái đới với cả hàng tiêu dùng, đồ đạc cá nhân cho đến hàng siêu trường. Dù bạn bất cứ nơi đâu, chỉ cần một cuộc điện thoại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ đến tận nhà nhận và giao hàng cho bạn.

Thỏa sức vận chuyển gửi hàng đi Yên Bái với dịch vụ của proship

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Yên Bái của proship.vn, khách hàng sẽ yên tâm với chất lượng dịch vụ bởi những cam kết:

+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng nhất hiện nay.

+ Hàng hóa được mua bảo hiểm 100%

+ Khi vận chuyển xảy ra sự cố, proship sẽ đền 100% giá trị của hàng hóa

+ Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

+ Nhân viên phục vụ năng động, nhiệt tình, trách nhiệm

+ Có thể chọn lựa các gói dịch vụ như gói ban đêm, gói siêu tốc, gói giao nhanh, gói ban ngày, gói tiết kiệm...vv.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.