Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

Hà Nội và Hải Phòng có hoạt động trao đổi thương mại và quan hệ hợp tác kinh tế - xã hội rất phát triển. Chính điều này đã thúc đẩy sự phát triển của ngành bưu chính, vận tải của 2 địa phương này. Trong những năm qua, nhu cầu chuyển hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng tăng lên nhanh chóng.


Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh trong ngày - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi về Hải Phòng - Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Hải Phòng

Nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng hiện nay có lớn không?

Hải Phòng hiện là đô thị loại 1 và là thành phố trực thuộc Trung ương. Đây là thành phố cảng được người Pháp chú trọng đầu tư từ những năm đầu thế kỉ 20. Trải qua gần 100 năm hình thành và phát triển, Hải Phòng đã trở thành thương cảng quan trọng nhất của cả nước. Hiện nay bên cạnh thế mạnh kinh tế biển hàng hải thì Hải Phòng cũng đang tập chung phát triển công nghiệp. Hải Phòng hiện nay gồm 7 quận  là Ngô Quyền, Hồng Bàng, Lê Chân, Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến An và Hải An,  6 huyện là Thuỷ Nguyên, Hải An, An Lão, Kiến Thu, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo và 2 huyện đảo Cát Hải, Bạch Long Vĩ với dân số gần 1.925.200 người. Hiện nay Hải Phòng là một đầu mối giao thông quan trọng với hệ thống giao thông thuỷ, bộ, đường sắt, hàng không trong nước và quốc tế. Đây chính là cửa chính đi ra biển của các tỉnh phía Bắc đồng thời là đầu mối giao thông quan trọng của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Ngoài ra Hải Phòng cũng chiếm giữ một vị trí đặc biệt trên hai hành lang kinh tế Việt Nam - Trung Quốc. Theo quy hoạch của chính phủ trong tầm nhìn 2030, Hải Phòng được xác định là một cực tăng trưởng của tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh đồng thời là trung tâm kinh tế - khoa học - kĩ thuật tổng hợp của Vùng duyên hải miền bắc.  

Tương tự như vậy, thủ đô Hà Nội là trung tâm chính trị,kinh tế, văn hóa xã hội của cả nước. Đây là nơi tập chung của nhiều cơ quan, tổ chức, công ty, đơn vị kinh doanh. Hiện nay nhu cầu trao đổi hàng hóa và hợp tác thương mại của hai thành phố rất lớn và do đó nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ Hà Nội đi Hải Phòng cũng tăng lên nhanh chóng.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng của proship

Hiện nay, proship là một đơn vị chuyển phát nhanh có uy tín trên phạm vi cả nước nhờ vào giá thành hợp lý và chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Công ty chúng tôi đang tập trung mở rộng hoạt động chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi về thành phố Hải Phòng đối với tất cả các loại hàng hóa, thư từ, quà cáp trong quy định của Pháp Luật mà không có sự phân biệt về kích thước và trọng lượng. Bạn có thể chuyển các loại hàng hóa sau:

+Thiết bị điện từ: máy tính, điện thoại, máy tính bảng...

+ Hàng siêu trường: Máy cẩu, máy múc, máy đào, xe tải, ô tô...

+ Hàng nông sản

+ Hàng công nghiệp..

+ Thư từ, văn bản, hợp đồng, chứng từ hành chính...

+ Đồ dùng cá nhân: quần áo, giày dép, trang sức, tủ, bàn, ghế...

+ Đồ dùng học tập...

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng của proship là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

Với hệ thống các thiết bị vận chuyển hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được trang bị những kiến thức vận chuyển tiên tiến, chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được chuyển từ Hà Nội đi về Hải Phòng trong khoảng thời gian nhanh nhất, chất lượng được đảm bảo nhất. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng của proship, bạn sẽ không cần tốn thời gian để đến công ty gửi và nhận hàng mà chỉ cần điện thoại và cung cấp địa chỉ, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành các giao dịch ngay tại nhà của bạn. 

Hiện nay chúng tôi cũng cung cấp phong bì miễn phí và đóng gói miễn phí cho các loại hàng hóa. Proship chịu trách nhiệm bảo hành 100% tiền hàng cho quý khách khi xảy ra mất theo trong hợp đồng, khi có sự cố  chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị của sản phẩm.

Ngoài ra proship cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá đối với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng của proship.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.