Dịch vụ gửi vận chuyển hàng hóa đi phú quốc tại Proship

Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc và là một Singapore thu nhỏ của Việt Nam. Trong tương lai, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế của Kiên Giang. Hiện nay Phú Quốc có quan hệ mua bán, trao đổi hàng hóa rất lớn đối với các tỉnh thành trong cả nước.

Dịch vụ gửi vận chuyển hàng hóa đi phú quốc tại Proship vì sao phát triển?

Phú Quốc hiện là thành phố loại 2 trực thuộc tỉnh Kiêng Giang. Trong tương lai đây sẽ là đặc khu kinh tế quan trọng của Kiên Giang cũng như của cả nước. Phú Quốc bao gồm 22 đảo lớn nhỏ hợp thành, và là đảo có diện tích lớn nhất cả nước, thuộc vịnh Thái Lan. Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc với nhiều ưu đãi về thiên nhiên để phát triển kinh tế. Thành phố Đảo Phú Quốc có tổng diện tích 589,23 km² xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore trong những thập niên 1960 khi chưa san lấp lấn biển. huyện lỵ là Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc. Dân số của Phú Quốc hiện tại là 96.940 người và đang được điều chỉnh theo hướng hạn chế nhập cư.

Các đơn vị hành chính của Phú Quốc bao gồm Phường Dương Đông, An Thới và các phường Dương Tơ, Cửa Cạn, Gành Dầu, Cửa Dương, Bãi Thơm, Hòn Thơm, Hàm Ninh, Thổ Châu...

Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km về hướng bắc. Từ đảo này đi vào đất liền mất khoảng 1h30 tàu biển và 20 phút đường hàng không tính từ sân bay Rạch Rá, Hiện nay sân bay Phú Quốc đang được nâng cấp thành san bay quốc tế và gia tăng các chuyến bay trong ngày để phục vụ nhu cầu phát triển. Chính vì vậy nên việc đi lại tại Phú Quốc hết sức thuận tiện và dễ dàng. Là một thành phố trẻ được đầu tư phát triển, Phú Quốc có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong những năm qua. là một thành phố đảo nên hầu hết các loại hàng hóa tại đều Phú Quốc đều được nhập về từ đất liền, do đó nhu cầu chuyển gửi hàng hóa đi Phú Quốc  cực kì phát triển.

Dịch vụ chuyển gửi hàng hóa đi Phú Quốc của proship có ưu điểm gì?

Nhận thức được nhu cầu chuyển gửi hàng đi Phú Quốc hiện nay rất lớn nên proship đã triển khai dịch vụ tương ứng nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Nhờ vào kinh nghiệm 5 năm trong ngành vận chuyển và áp dụng những hình thức vận chuyển tiến tiến vào sản xuất nên proship cam kết sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển gửi hàng hóa đi Phú Quốc.

Bạn cần chuyển hàng hóa thư từ cho khách hàng và người thân từ các tỉnh thành đi Phú Quốc? Bạn là các shop online muốn giao hàng cho khách tại Phú Quốc? Bạn muốn hàng hóa được chuyển nhanh chóng và an toàn ra đến Phú Quốc? Hãy liên hệ ngay với proshiop, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển gửi hàng hóa đi Phú Quốc tốt nhất.

Dịch vụ chuyển gửi hàng hóa đi Phú Quốc của proship là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng

Theo đó chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng vận chuyển an toàn, thời gian di chuyển nhanh chóng nhất.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, nhận và giao hàng tận nhà.

+ Hiện nay proship.vn đang không ngừng hoàn thiện và mở rộng mạng lưới kho bãi, văn phòng trên khắp 63 tỉnh thành, trong đó có Sài Gòn và Bạc Liêu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng mở rộng việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của các nhân viên.

+ Mua bảo hiểm 100% đôi với tất cả hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

+ Được hoàn lại 100% giá trị hàng hóa nếu hàng hóa bị mất và hư hỏng.

+ Thhường xuyên có các đợt giảm giá, khuyến mãi đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ cũng như những đơn hàng lớn.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.