Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Bình Định-Quy Nhơn

Hiện nay, Quy nhơn và Đà Nẵng là những trụ đỡ kinh tế lớn nhất của khu vực Nam Trung bộ Tây Nguyên. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Bình Đinh - Quy Nhơn cũng rất lớn. Để đáp ứng được nhu cầu này, proship đang triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Bình Đinh - Quy Nhơn với mức giá hợp lý để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ - Chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ - Chuyển phát nhanh vào Sài Gòn - Chuyển phát nhanh đi Bình Định

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Bình Định - Quy Nhơn hiện nay như thế nào

Bình Định là một tỉnh nằm ở giữa khu vực duyên hải nam trung. Đây là một tỉnh được thành lập từ lâu đời và có nền tảng kinh tế khá vững chắc. Hiện nay Bình Định gồm các đơn vị hành chính là: Thành phố Quy Nhơn, Thị xã An Nhơn, Thị xã Hoài Nhơn, Huyện An Lão, Huyện Hoài Ân, Huyện Phù Cát, Huyện Phù Mỹ, Huyện Tuy Phước, Huyện Tây Sơn, Huyện Vân Canh, Huyện Vĩnh Thạnh.Thành phố Quy Nhơn là 1 trong 12 đô thị loại 1 của cả nước, nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Bình Định. Đây là một đô thị có từ lâu đời được người Pháp xây dựng từ những năm đầu thế kỉ 20. Quy Nhơn là thành phố biển, phía Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp huyện Tuy Phước, phía Bắc giáp huyện Tuy Phước và huyện Phù Cát, phía Nam giáp thị xã Sông Cầu của tỉnh Phú Yên. Quy Nhơn nằm trên trục giao thông huyết mạch của đất nước nên việc vận chuyển hàng hóa khá đơn giản. Quy Nhơn nằm cách thủ đô Hà Nội 1.065 km, cáchThành phố Hồ Chí Minh 650 km, cách Pleiku của Gia Lai 105 km, cách Đà Nẵng 300 km, cách Huế 350 km, cách Tuy Hòa 62 km, cách Nha Trang 130 km, và cách Quảng Ngãi 109 km. Quy Nhơn có những cụm công nghiệp được hình thành từ những năm trước giải phóng và hiện nay đang được nâng cấp, đầu tư phát triển. Kinh tế biển cũng là một mũi nhọn của địa phương này.

 

Hiện nay cơ cấu các ngành kinh tế của Quy Nhơn có sự chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng ngành công nghiệp dịch vụ, giảm tỷ lệ ngành nông lâm ngư nghiệp. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu nhập bình quân dầu người tại Quy Nhơn Bình Định là 3800 USD/người. Hiện nay, Quy Nhơn – Bình Định có quan hệ buôn bán, trao đổi hàng hóa rất lớn với Đà Nẵng. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu nhu cầu vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Bình Đinh - Quy Nhơn cũng rất lớn. Hiểu được nhu cầu này, công ty vận chuyển proship đã triển khai dịch vụ tương ứng với giá cả cạnh tranh và mà chất lượng dịch vụ không hề giảm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Bình Định - Quy Nhơn của proship

Hiện nay, Proship là một trong những công tiên phong trong việc phát triển dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Bình Đinh-Quy Nhơn. Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng văn phòng và kho bãi tại Đà Nẵng và Bình Định – Quy Nhơn với độ ngũ nhân viên cũng hệ thống phương tiện hùng hậu. Proship nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa từ Đà nẵng đi về Quy Nhơn Bình Bịnh mà không đưa ra những yêu cầu và số lượng và trọng lượng. Chúng tôi làm việc 24/7, bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Bình Định - Quy Nhơn tốt nhất.

Hiện nay, trên thị trường vận tải đang có nhiều công ty cùng triển khai dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Bình Định - Quy Nhơn, chính vì vậy, để tăng cường khả năng cạnh tranh và duy trì được thương hiệu, chúng tôi buộc phải có những cải tiến cao về dịch vụ và giá thành. Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí trong việc chuyển gửi quà tết trong nước, chúng tôi áp dụng những hình thức vận chuyển tối ưu về tốc độ và an toàn về thiết kế để đảm bảo hàng hóa, thư từ của khách hàng được đảm bảo ở mức tối đa.

Proship cung cấp nhiều gói cước chuyển hàng với từng mức giá khác nhau như gói qua đêm, gói siêu tốc, gói giao nhanh, hoặc gói tiết kiệm...để khách hàng thoải mái lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo được các tiêu chí sau đây:

Linh Hoạt

Tiết Kiệm

Tiện Ích

Nhanh và Chính Xác

Chuyên Nghiệp

Uy Tín

Nhờ vào mối quan hệ với những đơn vị vận tải trung gian nên proship có thể hạ giá thành xuống mức hợp lý cho khách hàng. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng đi Bình Định - Quy Nhơn của proship là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.