Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Lạng Sơn uy tín giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu chuyển gửi hàng hóa đi về Lạng Sơn? Đến với công ty chuyển phát nhanh uy tín Proship, khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Lạng Sơn uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất.
 

Vận chuyển gửi hàng hóa đi về Lạng Sơn đơn giản cùng chuyenphatnhanhproship

Lạng Sơn thuộc vùng đông bắc bộ, Phía bắc giáp tỉnh Cao Bằng, Phía đông bắc giáp Quảng Tây, Trung Quốc với 253 km đường biên giới, Phía nam giáp tỉnh Bắc Giang, Phía đông nam giáp tỉnh Quảng Ninh, Phía tây giáp tỉnh Bắc Kạn, Phía tây nam giáp tỉnh Thái Nguyên.

 
Lạng Sơn hiện có 2 cửa khẩu quốc tế với Trung Quốc là cửa khẩu Ga đường sắt Đồng Đăng huyện Cao Lộc và cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị; có 1 cửa khẩu quốc gia là Chi Ma  thuộc Huyện Lộc Bình và 10 lối mở biên giới với Trung Quốc. Chính vì thế, đây là điểm tập kết hàng hóa xuất nhập khẩu của Việt Nam. Và do đó nhu cầu chuyển gửi hàng hóa đi về Lạng Sơn cũng rất cao. Lượng xe mỗi ngày đi và đến Lạng Sơn luôn tấp nập. Trên cơ sở đó, chuyenphatnhanhproship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Lạng Sơn uy tín với những cam kết cao nhất về uy tín - chất lượng - giá rẻ.
 
Việc chuyển gửi hàng hóa đi về Lạng Sơn có thể được tiến hành bằng nhiều hình thức vận tải khác nhau như: vận tải đường bộ bằng xe khách, ô tô tải, xe container, xe quá khổ, vận chuyển bằng đường sắt.

Hình thức giao và nhận hàng hóa của chuyenphatnhanhproship.com tại Lạng Sơn là gì?

Hiện nay, công ty chuyenphatnhanhproship.com đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức. Khách hàng có thể tiến hành giao và  nhận hàng hóa tại Lạng Sơn bằng những hình thức sau:
 
+ Giao và nhận tại các khu CN, các cụm kinh tế, các khu công nghiệp của tỉnh Lạng Sơn như:  Công ty cổ phần gạch cổ Bát Tràng – CONECO; Công ty cổ phần gạch ngói Hợp Thành; Công ty cổ phần vật liệu  và xây dựng Cao Lộc; Công ty TNHH Bảo Long; Công ty cổ phần hoá chất Vĩnh Thịnh; Công ty cổ phần xi măng Lạng Sơn; Công ty cổ phần xi măng ACC – 78; Công ty TNHH Phú Thịnh; Công ty cổ phần xi măng Đồng Bành; Na Dương – Hồng Phong, Đông Bành.

 
+ Giao hàng nhỏ lẻ tận nhà tại Lạng Sơn theo hình thức COD.
 
+ Nhận và giao hàng hóa tại bến xe hoặc văn phòng của công ty chuyenphatnhanhproship ở Lạng Sơn theo một tuyến cố định.
 
+ Nhận và giao hàng ở tại các đơn vị hành chính của tỉnh Lạng Sơn như: Thành phố Lạng Sơn, huyện Hữu Lũng, huyện Lộc Bình, huyện Tràng Định, huyện Bắc Sơn, huyện Bình Gia, huyện Cao Lộc, huyện Chi Lăng, huyện Đình Lập, huyện Văn Lãng, huyện Văn Quan.

Bạn cần chuyển hàng từ đâu về Lạng Sơn?

Hiện nay, Chuyenphatnhanhproship.com có hệ thống văn phòng và kho bãi tại phạm vi toàn quốc. Do đó chúng tôi có thể nhận hàng từ mọi tỉnh thành trên cả nước để chuyển gửi về Lạng Sơn. Tuy nhiên, những tuyến đang được khai thác mạnh nhất vẫn là:
 
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ thành phố Hà Nội đi Lạng Sơn
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Đồng Nai đi Lạng Sơn.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Thừa Thiên Huế đi Lạng Sơn.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Quảng Ninh đi Lạng Sơn.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Hưng Yên, Hải Dương đi Lạng Sơn.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Bắc Cạn đi Lạng Sơn.

➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Hòa Bình đi về Lạng Sơn.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Đà Nẵng đi Lạng Sơn.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Thái Nguyên đi Lạng Sơn.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Sài Gòn - TPHCM đi Lạng Sơn.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ đồng bằng sông cửu long đi Lạng Sơn.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.