Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Cần Thơ uy tín giá rẻ

Lựa chọn công ty chuyển phát nhanh uy tín Proship là giải pháp thông minh giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và đảm bảo được thời gian khi chuyển gửi hàng hóa đi về Cần Thơ.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Vận chuyển hàng đi Vĩnh Long - Chuyển phát nhanh đi Cần Thơ - Chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ

Chuyển gửi hàng hóa đi về Cần Thơ uy tín giá rẻ nhất thị trường với chuyenphatnhanhproship

Vận tải hàng hóa là một nhu cầu thiết yếu của nền kinh tế thị trường, nhu cầu này hiện rất phổ biến tại các tỉnh thành có tốc độ công nghiệp hóa cao, trong đó có thành phố Cần Thơ. Hiện nay Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại và phát triển nhất ở vùng Tây Nam bộ, đồng thời là một đô thị loại 1, thành phố trực thuộc Trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Lớn thứ 2 ở miền Nam sau TP.Hồ Chí Minh.  

 
Chính những điều này đã khiến cho nhu cầu chuyển gửi hàng hóa đi về Thành phố Cần Thơ không ngừng tăng lên. Do Cần Thơ là đầu mối của nhiều tuyến giao thông đường sông, đường bộ, đường hàng không nên việc vận chuyển gửi hàng đi về Cần Thơ khá thuận tiện. Trên cơ sở đó, Chuyenphatnhanhproship.com đã khai các tuyến đường chở hàng đi về Cần Thơ. Chuyenphatnhanhproship.com luôn cải tiến về chất lượng của dịch vụ để có thể chuyển hàng đi về Cần Thơ trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất với mức giá thấp nhất.

Các hình thức giao nhận hàng hóa tại Cần Thơ của Chuyenphatnhanhproship.com  

Giao và nhận hàng hóa là quy trình khởi đầu và kết thúc của giao dịch. Hiện nay, công ty chuyenphatnhanhproship.com đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của nhiều người. Các hình thức giao nhận mà hiện nay chúng tôi đang áp dụng gồm:  
 
+ Nhận và giao hàng hóa tại các trạm xe, bến xe hoặc văn phòng của công ty chuyenphatnhanhproship.com ở tỉnhCần Thơ theo một tuyến cố định.
 
+ Giao và nhận tại các khu CN, các cụm kinh tế, các khu công nghiệp của thành phố Cần Thơ như: KCN Trà Nóc 1, 2, KCN Hưng Phú I, II, KCN Thốt Nốt, KCN Bắc Ô Môn, KCN Phú hung 2 B, Khu công nghệ Cao, KCN Cái Răng, KCN Cờ Đỏ, KCN Phong Điền…
 


+ Giao hàng tại Cần Thơ theo hình thức giao hàng thu tiền hộ tại nhà.
 
+ Nhận và giao hàng ở tại các quận huyện của tỉnh Cần Thơ như: quận Bình Thuỷ, quận Cái Răng, quận Ninh Kiều, quận Ô Môn, quận Thốt Nốt, huyện  Cờ Đỏ, huyện Phong Điền, huyện Thới Lai, huyện Vĩnh Thạnh.

Vì sao nên chọn chúng tôi?

Những lý do để khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về Cần Thơ với chuyenphatnhanhproship.com là:
 
► Chuyenphatnhanhproship.com  có lịch xe chạy về Cần Thơ liên tục mỗi ngày do đó, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho hay trễ hẹn giao hàng.
 
► Bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí vì giá cước vận chuyển gửi hàng đi về Cần Thơ của chuyenphatnhanhproship luôn rẻ hơn thị trường khoảng 20%.
 
► Với đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết, công ty vận tải Chuyenphatnhanhproship.com sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi vận tải, chuyển gửi  tất cả các loại hàng hóa đi Cần Thơ.
 
► Chuyenphatnhanhproship.com đảm bảo có hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ, mọi sự cố xảy ra sẽ được giải quyết thỏa đáng nhất.

Các gói chuyển hàng đi về Cần Thơ chuyenphatnhanhproship

Hiện nay, chuyenphatnhanhproship đang áp dụng nhiều phương thức vận tải tương đương với các gói dich vụ khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của đơn hàng, mức độ cần thiết cũng như khả năng tài chính mà khách hàng có thể chọn cho mình một trong các gói dịch vụ sau:
 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Cần Thơ giao nhanh:
 
Với gói này, hàng hóa sẽ được chuyển đến Cần Thơ trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Cần Thơ qua ngày:
 
Đây là gói giao hàng theo hình thức thông thường. Hàng sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Cần Thơ ban đêm:
 
Hàng sẽ được giao trong vòng 1h - 10h kể từ khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý.

 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Cần Thơ siêu tốc:
 
Theo đó chuyenphatnhhanhproship sẽ giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất với các phương thức vận chuyển siêu tốc bằng máy bay và các hình thức vận chuyển nhanh khác.
 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Cần Thơ tiết kiệm:
 
Hàng hóa được giao đến Cần Thơ trong vòng 1-3 ngày kể từ khi nhận hàng tùy thuộc theo vị trí nhận hàng.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.