Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Tiền Giang uy tín giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Tiền Giang là một hoạt động vận tải chủ lực của Công ty chuyển phát nhanh uy tín Proshiptrong những năm gần đây. Với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho tất cả những khách hàng, chúng tôi luôn thay đổi và nâng cấp chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Vận chuyển hàng đi Thái Nguyên - Chuyển phát nhanh đi Tiền Giang - Chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ
 
Chuyển gửi hàng hóa đi về Tiền Giang uy tín giá rẻ của Chuyenphatnhanhproship.com
Bạn đang cần chuyển hàng hóa đi về tỉnh Tiền Giang nhưng chưa tìm được nhà xe? Bạn muốn đơn giản hóa quy trình chuyển hàng? Bạn muốn tiết kiệm chi phí một cách tối đa để đảm bảo lợi nhuận trong kinh doanh? Hãy để Chuyenphatnhanhproship.com giúp bạn hiện thực hóa những mong muốn trên.
 
Tiền Giang hiện nay là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng công nghiệp và dịch vụ cao ở vùng Tây nam bộ. Do đó, các hoạt động chuyển hàng hóa đi về tỉnh này rất lớn. Trên thực tế, số lượng các đơn vị vận tải đang khai thác tiềm năng vận tải ở Tiền Giang khá đông đảo. Tuy vậy, không phải nhà xe, công ty vận tải nào cũng đảm bảo sự an toàn, tính chuyên nghiệp và chất lượng trong mỗi giao dịch. Điều này khiến cho khách hàng sẽ gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn đối tác vận tải để giao dịch.

 
Bạn sẽ không còn lo lắng về những vấn đề trên khi đến với dịch vụ của công ty chuyenphatnhanhproship. Ngoài việc cam kết vận chuyển hàng đúng giờ, chuyenphatnhanhproship còn đảm bảo chất lượng vận tải và cung cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, chuyenphatnhanhproship cũng không ngừng nâng cao chất lượng của trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển lẫn trình độ của lái xe. Điều này giúp đảm bảo tính an toàn và chất lượng trong mỗi chuyến hàng.

Chuyenphatnhanhproship.com nhận và giao hàng tại đâu của Tiền Giang

Hiện nay, công ty chuyenphatnhanhproship.com đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức. Điều này hướng đến việc phục vụ tốt hơn nhu cầu của đại đa số khách hàng. Các hình thức giao nhận gồm:
 
+ Nhận và giao hàng hóa tại các trạm xe, bến xe hoặc văn phòng của công ty chuyenphatnhanhproship.com ở tỉnhTiền Giang theo một tuyến cố định.
 
+ Giao và nhận tại các khu CN, các cụm kinh tế, các khu công nghiệp của tỉnh Tiền Giang như : KCN Long Giang, Trung An, Tân Thành, Tân Hương, Mỹ Tho, Phước Lập- Tân Phước, Thạch Tân, Thanh Hòa, An Thành 2, khu vực nam Tân Phước, Tân Mỹ Chánh, Trung An, Soài Rạp, khu công nghiệp dịch vụ dầu khí.
 
+ Giao tại Tiền Giang theo hình thức giao hàng thu tiền hộ đối với trường hợp thương mại điện tử, bán hàng online.
 
+ Nhận và giao hàng ở tại các đơn vị hành chính của tỉnh Tiền Giang như:  huyện Gò Công, Cai Lậy, Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phước, Tân Phú Đông.

Quy trình giao nhận khi chuyển hàng hóa đi về Tiền Giang như thế nào?

Đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp là những tiêu chí mà công ty vận tải chuyenphatnhanhproship.com đang áp dụng trong quy trình giao dịch. Các bước giao dịch với chuyenphatnhanhproship.com như sau:
 
Bước 1: Khi có nhu cầu chuyển hàng hóa từ mọi tỉnh thành đi Tiền Giang, khách hàng liên với chuyenphatnhanhproship.com thông qua số điện thoại 19000286 để được tư vấn, báo giá cả một cách chi tiết nhất.
 
Bước 2: Sau khi thỏa thuận giá cả, 2 bên đồng ý tiến hành kí kết hợp đồng theo mẫu có sẵn.
 
Bước 3: Khách hàng giao hàng tại kho của công ty hoặc cung cấp địa chỉ nhận hàng (đối với hàng số lượng lớn).
 
Bước 4: Công ty chuyenphatnhanhproship.com sẽ thực hiện kế hoạch vận chuyển hàng. Cắt cử nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa từ kho lên xe và vận chuyển. Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng và chất lượng hàng hóa của khách hàng.

 
Bước 5: Giao hàng tận nơi cho khách hàng và người nhận hàng ký nhận vào biên bản nhận hàng.
 
Bước 6: Kế toán xuất hóa đơn nếu khách hàng có yêu cầu và tiến hành lên công nợ.

Chính sách ưu đãi của chuyenphatnhanhproship khi chuyển gửi hàng hóa đi về Tiền Giang

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi nhất, Proship có các chính sách ưu đãi – miễn phí của proship khi chuyển hàng đi Tiền Giang như:
 
+ Miễn phí bốc dỡ tại bãi, tại kho ở Tiền Giang.
+ Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi chuyển hàng số lượng lớn đi về Tiền Giang
+ Miễn phí lưu kho tại Tiền Giang và và các thành phố lớn.
+ Miễn phí xuất hóa đơn GTGT, VAT đối với một số loại hàng khi chuyển đi Tiền Giang.

Chuyển gửi hàng đi về Tiền Giang của hết bao nhiêu tiền?

Công ty chuyenphatnhanhproship luôn coi yếu tố giá cả là tiêu chí quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Và chi phí vận chuyển hàng hóa đi về Tiền Giang của chuyenphatnhanhproship luôn ưu đãi hơn so với thị trường từ 5- 20 %.
 
Bên cạnh đó, mức phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa điểm nhận hàng và giao hàng, phương thức vận chuyển, loại hàng hóa vận chuyển, khối lượng vận chuyển.
 
Để biết được mức giá cước vận chuyển hàng hóa đi về Tiền Giang là bao nhiêu, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang chủ Proship.com sau đó click vào mục TẠO ĐƠN VẬN  và điền các thông tin vào từng ô thì sẽ ra mức phí dự tính.
 

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.