Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về Hải Dương uy tín giá rẻ

Đến với chuyenphatnhanhproship, khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ chuyển gửi hàng đi về Hải Dương uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất.

Xem thêm: Chuyển phát nhanh COD - Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh - Chuyển phát nhanh đi Hải Dương - Chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ

Bạn có nhu cầu chuyển gửi hàng đi về Hải Dương?

Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Phía tây bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía đông giáp thành phố Hải Phòng, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây giáp tỉnh Hưng Yên.
 
Tỉnh Hải Dương nằm cách thủ đô Hà Nội 60 km về phía Tây, cách thành phố cảng Hải Phòng 45 km về phía Đông. Vị trí thuận lợi này có ảnh hưởng quan trọng đến việc phát triển kinh tế ở Hải Dương. Theo quy hoạch, Hải Dương sẽ nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng. Do đó nhu cầu chuyển gửi hàng hóa đi về Hải Dương ngày càng gia tăng. 

 
Trên cơ sở đó, Công ty chuyển phát nhanh Proship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về Hải Dương uy tín – chất lượng - giá rẻ. Với mục tiêu tạo ra sự cạnh tranh với những đơn vị vận tải khác, chuyenphatnhanhproship luôn có những cải tiến về quy trình và đem đến cho khách hàng một bảng giá cước tốt nhất.

Hình thức giao - nhận hàng hóa của chuyenphatnhanhproship.com

Chuyenphatnhanhproship.com áp dụng hình thức giao nhận hàng hóa tại Hải Dương theo mô hình đa phương thức. Khách hàng có thể tiến hành giao - nhận tại Hải Dương bằng những hình thức sau:
 
+ Giao và nhận tại các khu CN, các cụm KCN của tỉnh Hải Dương như: khu công nghiệp Cộng Hòa – Chí Linh, Lai Vu, Phúc Điền – Cẩm Giàng, Nam Sách, Tân Trường, Việt Hòa, Ken Mark, Quốc Tuấn – Thanh Bình, Kim Thành, Lương Điền- Ngọc Liên, Bình Giang, Thanh Hà, Hoàng Diệu, Hưng Đạo, Cẩm Thượng, Nghĩa An, Nhị Chiểu, cụm CN Quán Gỏi, KCN Phả Lại, cụm CN Đoàn Hồng, cụm CN Hùng Thăng, cụm CN Tân Việt, cụm CN Gia Tân, cụm CN Ninh Giàng, cụm CN Tuấn Hưng.

 
+ Giao hàng nhỏ lẻ tận nhà tại Hải Dương theo hình thức COD.
 
+ Nhận và giao hàng hóa tại bến xe hoặc văn phòng của công ty chuyenphatnhanhproship.com ở Hải Dương theo một tuyến cố định.
 
+ Nhận và giao hàng ở tại các đơn vị hành chính của tỉnh Hải Dương như: Thành phố Hải Dương; thị xã Chí Linh, huyện Bình Giang, huyện Cẩm Giàng, huyện Gia Lộc, huyện Kim Thành, huyện Kinh Môn, huyện Nam Sách, huyện Ninh Giang, huyện Thanh Hà, huyện Thanh Miện, huyện Tứ Kỳ.

Thời gian vận chuyển gửi hàng đi về Hải Dương mất bao lâu?

Hàng ngày, chuyenphatnhanhproship đều có từ 2 đến 3 chuyến xe đi Hải Dương từ các tỉnh, vì thế chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quý khách an tâm và nhanh chóng nhận hàng hóa.
 
Bên cạnh đó, chuyenphatnhanhproship đang áp dụng nhiều phương thức vận tải tương đương với các gói dich vụ sau:
 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Hải Dương giao nhanh:
 
Với gói này, hàng hóa sẽ được chuyển đến Hải Dương trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Hải Dương qua ngày:
 
Đây là gói giao hàng theo hình thức thông thường. Hàng sẽ được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Hải Dương ban đêm:
 
Hàng sẽ được giao trong vòng 1h - 10h kể từ khi nhận được đơn hàng tùy thuộc vào khoảng cách địa lý.
 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Hải Dương siêu tốc:
 
Theo đó chuyenphatnhhanhproship sẽ giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất với các phương thức vận chuyển siêu tốc bằng máy bay và các hình thức vận chuyển nhanh khác.
 
- Gói chuyển gửi hàng đi về Hải Dương tiết kiệm:
 
Hàng hóa được giao đến Hải Dương trong vòng 1-3 ngày kể từ khi nhận hàng tùy thuộc theo vị trí địa lý.

Chuyển gửi hàng đi về Hải Dương của hết bao nhiêu tiền?

Công ty chuyenphatnhanhproship luôn coi yếu tố giá cả là tiêu chí quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Và chi phí vận chuyển hàng hóa đi về Hải Dương của chuyenphatnhanhproshi luôn ưu đãi hơn so với thị trường từ 5- 20 %.

 
Bên cạnh đó, mức phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa điểm nhận hàng và giao hàng, phương thức vận chuyển, loại hàng hóa vận chuyển, khối lượng vận chuyển.
 
Để biết được mức giá cước vận chuyển hàng hóa đi về Hải Dương là bao nhiêu, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang chủ Proship sau đó click vào mục TẠO ĐƠN VẬN và điền các thông tin vào từng ô thì sẽ ra mức phí dự tính.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.