Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về Hưng Yên uy tín giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu chuyển gửi hàng hóa đi về Hưng Yên? Đến với công ty chuyển phát nhanh Proship, khách hàng sẽ được tiếp cận với dịch vụ chuyển gửi hàng đi về Hưng Yên uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất.

Chuyển gửi hàng hóa đi về Hưng Yên đơn giản cùng chuyenphatnhanhproship

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 64 km về phía đông nam, cách trung tâm tỉnh lỵ Hải Dương 50 km về phía tây nam. Phía bắc giáp tỉnh Bắc Ninh, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây nam giáp tỉnh Hà Nam.
 
Hiện nay, Hưng Yên nằm trong vùng kinh trọng điểm phía bắc và đang được  quy hoạch xây dựng thành thuộc vùng Hà Nội. Hoạt động công nghiệp chiếm hơn 50 % GDP trong cơ cấu kinh tế của tỉnh. Bên cạnh đó, đây cũng là trung tâm giáo dục, du lịch lớn của vùng đồng bằng sông Hồng. Những điều này đã làm gia tăng nhu cầu chuyển gửi hàng đi về Hưng Yên.

 
Trên cơ sở đó, công ty vận tải chuyenphatnhanhproship đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi về Hưng Yên uy tín - chất lượng - giá rẻ. Với mục tiêu tạo ra sự cạnh tranh với những đơn vị vận tải khác, chuyenphatnhanhproship luôn có những cải tiến về quy trình và đem đến cho khách hàng một bảng giá cước tốt nhất.
 
Việc chuyển gửi hàng hóa đi về Hưng Yên trong những năm qua có nhiều thuận lợi nhờ vào sự nâng cấp của các tuyến đường Quốc lộ quốc lộ 5A: Như Quỳnh - Minh Đức, đường Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, quốc lộ 39A Phố Nối - Triều Dương; quốc lộ 38: Cống Tranh - Trương Xá, thành phố Hưng Yên - cầu Yên Lệnh, quốc lộ 38B: Hải Dương - Ninh Bình.

Hình thức giao - nhận hàng hóa của chuyenphatnhanhproship.com

Hiện nay, công ty chuyenphatnhanhproship.com đang áp dụng hình thức giao nhận đa phương thức. Khách hàng có thể tiến hành giao - nhận tại Hưng Yên bằng những hình thức sau:
 
+ Giao và nhận tại các khu CN, các cụm KHU CÔNG NGHIỆP của tỉnh Hưng Yên như: khu công nghiệp YÊN MỸ II; khu công nghiệp PHỐ NỐI A; khu công nghiệp THĂNG LONG 2; khu công nghiệp MINH ĐỨC; khu công nghiệp PHỐ NỐI B; khu công nghiệp NHƯ QUỲNH A; khu công nghiệp NHƯ QUỲNH B; khu công nghiệp THỊ XÃ HƯNG YÊN.  
+ Giao hàng nhỏ lẻ tận nhà tại Hưng Yên theo hình thức COD.
 
+ Nhận và giao hàng hóa tại bến xe hoặc văn phòng của công ty chuyenphatnhanhproship.com ở Hưng Yên theo một tuyến cố định.

+ Nhận và giao hàng ở tại các đơn vị hành chính của tỉnh Hưng Yên như: Thành phố Hưng Yên, huyện Ân Thi, huyện Khoái Châu, huyện Kim Động, huyện Mỹ Hào, huyện  Phù Cừ, huyện Tiên Lữ, huyện Văn Giang, huyện Văn Lâm, huyện Yên Mỹ.

Bạn cần chuyển hàng từ đâu về Hưng Yên?

Hiện nay, Chuyenphatnhanhproship.com có hệ thống văn phòng và kho bãi tại phạm vi toàn quốc. Do đó chúng tôi có thể nhận hàng từ mọi tỉnh thành trên cả nước để chuyển gửi về Hưng Yên. Tuy nhiên, những tuyến đang được khai thác mạnh nhất vẫn là:
 
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Hà Nội đi Hưng Yên
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Đồng Nai đi Hưng Yên.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Thừa Thiên Huế đi Hưng Yên.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Quảng Ninh đi Hưng Yên.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Nghệ An, Thanh Hóa đi Hưng Yên.

➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Quảng Trị đi Hưng Yên.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ các tỉnh Quảng Nam – Quảng Ngãi đi về Hưng Yên.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Quy Nhơn -  Bình Định đi Hưng Yên.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ Lâm Đồng đi Hưng Yên.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ TPHCM đi Hưng Yên.
➥ Vận chuyển gửi hàng hóa từ miền tây nam bộ đi Hưng Yên.

Chuyển gửi hàng đi về Hưng Yên của hết bao nhiêu tiền?

Công ty chuyenphatnhanhproship luôn coi yếu tố giá cả là tiêu chí quan trọng để cạnh tranh với các đơn vị vận tải khác. Và chi phí vận chuyển hàng hóa đi về Hưng Yên của chuyenphatnhanhproshi luôn ưu đãi hơn so với thị trường từ 5- 20 %.
 
Bên cạnh đó, mức phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: địa điểm nhận hàng và giao hàng, phương thức vận chuyển, loại hàng hóa vận chuyển, khối lượng vận chuyển.
 
Để biết được mức giá cước vận chuyển hàng hóa đi về Hưng Yên là bao nhiêu, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang chủ Proship.com sau đó click vào mục Tạo Đơn Vận  và điền các thông tin vào từng ô thì sẽ ra mức phí dự tính.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.