Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Hà Nội

Hiện nay, quan hệ thương mại, trao đổi hàng hóa thư từ của Sài Gòn và Hà Nội diễn ra hết sức sôi động và nhộn nhịp. Đây là cơ sở để proship phát triển dịch vụ chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Hà Nội với chất lượng và giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh COD - Chuyển phát nhanh trong ngày - Dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo nhất hiện nay - Chuyển phát nhanh từ Sài Gòn ra Hà Nội

Vì sao nhu cầu chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Hà Nội lại gia tăng.

Sài Gòn là tên gọi khác của thành phố Hồ Chí Minh, là trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước suốt hơn 100 năm qua. Tuy chỉ có lịch sử phát triển hơn 300 năm những Sài Gòn luôn giữ vai trò là đầu tàu kinh tế của cả nước, là nơi diễn ra các hoạt động buôn bán tập nập nhất cả nước.

Hiện nay, Sài Gòn được xác định là nền kinh tế chủ lực của các tỉnh phía nam, điểm tựa để các tỉnh lân cận cùng phát triển. Hiện nay Sài Gòn đang chiếm 21,3% tổng sản phẩm và 29,38% tổng thu ngân sách của cả nước.  Nhờ điều kiện tự nhiên thuận lợi, Sài Gòn trở thành một đầu mối giao thông quan trọng kết nối Việt Nam với các nước trong khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không.  Sài Gòn cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty, tập đoàn và các cơ quan nước ngoài. Điều này khiến cho nhu cầu vận chuyển của Sài Gòn rất lớn.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Hà Nội của proship là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng

Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của cả nước. Lịch sử phát triển lâu đời đã để lại cho thành phố này nhiều di tích lịch sử, thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Hà Nội đang được mở rộng và có chiến lược quy hoạch phát triển lâu dài với tầm nhìn thế kỉ. Hiện nay 2 thành phố này là 2 trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, là xương sống của nền kinh tế quốc dân. Hà Nội là trụ đỡ của kinh tế phía bắc, Sài Gòn là trụ đỡ của kinh tế phía nam. Đồng thời 2 thành phố này cũng là những đối tác quan trọng trong lĩnh vực thương mại. Trao đổi thương mại của Sài Gòn là Hà Nội luôn ở mức cao nhất.

Đây chính là những lí do quan trọng khiến nhu cầu chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Hà Nội trong những năm qua tăng lên nhanh chóng. Thấu hiểu được điều này, proship đã triển khai dịch vụ tương ứng để đáp ứn nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội và Sài Gòn.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Hà Nội của Proship  

Công ty chuyển phát nhanh uy tín Proship chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên cả nước nhờ vào chất lượng phục vụ tối ưu và giá thành dịch vụ hợp lý. Trong mục tiêu dài hạn, chúng tôi cố gắng trở thành một đơn vị chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Hà Nội hàng đầu tại Việt Nam.

Để làm được điều này, chúng tôi không ngừng nổ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay proship đang mở rộng hệ thông văn phòng và và kho bãi tại khắp các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là tại TpHCM và Hà Nội vì đây là 2 thị trường lớn nhất của proship. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xác định con người là nhân tố quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của một doanh nghiệp, proship không ngừng đào tạo và traning đội ngũ nhân viên.

Chúng tôi nhận  chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Hà Nội đối với tất cả các loại hàng hóa nằm trong khuôn khổ cho phép của pháp luật mà không có sự giới hạn về trọng lượng và kích thước. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, biên giới hải đảo xa xôi hay vùng đô thị sầm uất, , dù là ban đêm  hay ban ngày, nếu có nhu cầu, khách hàng hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên của proship sẽ đến tận nhà để nhận và chuyển hàng hóa của bạn đến địa chỉ của bạn tại nơi mong muốn.

Chúng tôi có mối quan hệ tốt với hầu hết các hãng hàng không do đó có thể linh động sắp xếp được thời gian vận chuyển cho khách hàng và giảm được giá thành của dịch vụ ở mức hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, proship cũng cung cấp các dịch vụ đóng hàng, gói hàng, bốc dở hàng miễn phí. Đối với những đơn hàng lớn và các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Hà Nội sẽ được hưởng các ưu đãi về giá cả. Tùy thuộc vào tình hình tài chính và đặc trưng của đơn hàng, bạn có thể chọn cho mình những gói chuyển phát nhanh trong nước bằng đường hàng không như: gói giao nhanh, gói siêu tốc, gói ban đêm, gói qua ngày, gói tiết kiệm...vv.   

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi ra Hà Nội của proship bạn sẽ được hưởng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất, và thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của những người làm dịch vụ chuyển phát nhanh proship.

 • Giao hàng nội thành Tp.HCM

  Dịch vụ giao nhận hàng hóa là một loại hình dịch vụ đặc thù, được xây dựng và phát triển dựa trên yêu cầu, quyền lợi của người tiêu dùng. Dịch vụ này như một đơn vị trung gian giữa các doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng.

 • Giao hàng nội thành Hà Nội

  Giao hàng nội thành Hà Nội

  Dịch vụ giao hàng nhanh đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận, cũng không ít doanh nghiệp đang chuẩn bị tấn công.

 • Liên minh vận chuyển

  Chuyenphatnhanhproship.com cung cấp giải pháp về vận chuyển hàng giúp cho việc kinh doanh của khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất. Mục tiêu chính của chúng tôi là nâng cấp dịch vụ phục vụ cho khách hàng. Chuyên phát nhanh proship hi vọng sẽ xây dựng được một mạng lưới giao nhận trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ

  Loại hình dịch vụ giao nhận hàng hóa ra đời nhằm giải quyết các vấn đề của ngành thương mại điện tử, giải quyết những nút thắt đó chính là xây dựng nên các giải pháp hoàn chỉnh về dịch vụ nhằm tháo gỡ mọi vấn đề mà các doanh nghiệp thương mại điện tử đang lo lắng.

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM

  Ngày nay với sự hiện đại hóa công nghiệp hóa của đất nước thì những dịch vụ cung vì thế mà ra đời nên quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm những đơn vị cho cho thuê xe tải chở hàng ở TPHCM ở bên cứ đâu trên các con đường, con hẻm hay chỉ cần lên internet. Điều này đã mang đến cho bạn một lợi thế có được nhiều sự lựa chọn.